ANIME

Spy X Family Chương 65: Ngày sinh sản & Spoiler

Rõ ràng tất cả chúng ta đều biết Spy X Family dựa trên phản ứng của Anya nói chung và những hành động của cô ấy khi còn là một đứa trẻ thơ ngây và ngọt ngào. Đây là những gì chúng ta sẽ thấy trong Chap thế hệ nhất của Spy X Family được sinh sản vào ngày 26 tháng 6. Đồng hành cùng nhân vật chính của chúng ta trong Chương thế hệ nhất là một trong những nhân vật và giáo viên yêu thích của chúng ta. chúng tôi, khái niệm của quý ông Henderson.

Spy X Family Chương 65: Ngày phát hành & Spoiler

Tham vọng trở thành đế chế học giả của Anya và làm việc siêng năng để đạt được mục tiêu đó cũng sẽ tiếp tục trong Chương tiếp theo của Spy X Family Chap 65. Nhưng khi? Spy X Family Chap 65 sẽ được sinh sản? Chúng tôi kiên cố rằng người chơi ở đây để biết về nó. Vì vậy, đừng lo lắng, chúng tôi có thông tin người chơi cần. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Spy X Family Chap 65. Nhưng trước khi chúng tôi kể lại những kỷ niệm của chúng tôi từ các sự kiện của chương sau rốt. Vì vậy, không cần thổi phồng thêm nữa, hãy xem nhiệm vụ sau rốt là gì.

Điều gì đã xảy ra cho tới nay? Spy X Family Chương 64 Tóm tắt

Chúng tôi đã trở lại với Anya của chúng tôi trong Chap thế hệ nhất của Gia đình Spy X. Đó chỉ là một ngày học khác của Anya và sau khi chia tay với người người chơi duy nhất Becky Blackbell, cô ấy đang đợi xe buýt để đưa cô ấy về nhà. Tuy nhiên, người ta thông tin rằng tài xế xe buýt đang phải cấp cứu và xe buýt sẽ tới trễ. Trong khi chờ xe buýt tới, ông Henderson tình cờ gặp Anya và việc cứu trợ truyện tranh của họ mở đầu. Anh hỏi trong khi chờ xe buýt tới, cô có muốn giúp anh việc nhà không. Anya đồng ý sau khi nghe nói rằng anh ấy sẽ chào đón cô ấy bằng Tea Cakes nếu cô ấy giúp anh ấy.

Spy X Family Chương 65: Ngày phát hành & Spoiler

Cuộc thì thầm nhỏ của họ mở đầu và Henderson hỏi cô ấy có buồn khi lấy một Tonitrus Bolt khác không nhưng cô ấy có vẻ không buồn cho tới khi anh ấy nhắc cô ấy về điều đó. Anya nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự khó chịu về điều đó nếu nó có tức là nhận được bánh trà. Henderson giảng giải cho cô ấy lý do vì sao cô ấy có một Tonitrus Bolt khác và những gì cô ấy phải làm để ngăn chặn việc nhận được một cái khác. Nhưng Anya là như vậy, cô không thể hiểu một lời thốt ra từ mồm của Henderson. Henderson cũng hỏi cô ấy vì sao cô ấy muốn trở thành Học giả hoàng phái, mặc dù cô ấy không thể nói sự thực với anh ấy, Anya nói với Henderson rằng cô ấy muốn trông Super Cool. Sau khi ăn Bánh trà, Anya rời đi.

Điều gì sẽ xảy ra trong Spy X Family Chương 65?

Như chúng ta đã thấy trong Chương thế hệ nhất, Anya thực sự muốn trở thành Học giả hoàng phái với mục tiêu duy nhất là giúp Loid ngăn chặn một trận chiến tranh trái đất. Không chỉ vậy, đây là cách cô giữ gìn mái ấm gia đình nhưng mình yêu quý. Sau khi chứng kiến ​​Loid và Yor làm việc siêng năng để duy trì công việc và gia đình của họ, cô quyết định làm việc siêng năng của riêng mình. Mặc dù đã tới giờ xem anime Spy Wars sau bữa tối, cô ấy đã nhờ Lord giúp sức việc học của mình. Cô sẵn sàng bỏ qua Spy Wars, bộ anime yêu thích của mình để học và trở thành Học giả hoàng phái. Tuy nhiên, Loid mỏi mệt nghĩ rằng cô ấy có thể đã nhận được một Tonitrus Bolt khác và ngất đi.

Spy X Family Chương 65: Ngày phát hành & Spoiler

Chúng ta có thể mong đợi thói quen vui nhộn này sẽ tiếp tục trong Spy X Family Chap 65. Đối với Sylvia Sherwood, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về cô ấy trong Spy X Family Chap 65? Chà, chúng tôi không thể nói kiên cố Spy X Family Chap 65 Đó sẽ là một tập phim thú vị và kiên cố sẽ khiến chúng ta bật cười.

Spy X Family Chương 65 Ngày sinh sản

Spy X Family Chap 65 sẽ được sinh sản vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của Gia Đình Điệp Viên X tới vào mỗi tuần luân phiên trừ khi có những thay đổi đột ngột. Spy X Family Chap 65 sẽ có một nhiệm vụ thế hệ với các nhân vật dễ thương của chúng ta một lần nữa. Hãy kiên cố để đọc nó khi nó ra.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 260: Ngày sinh sản & Spoiler

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-65-ngay-phat-khô cứng-spoiler-108944.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *