ANIME

Phim ‘The Shallows’ được quay ở đâu? vị trí quay phim kinh dị / phim kinh dị

vị trí quay phim của Shallows là một vị trí khá thú vị. Nhiều bộ phim về bãi hồ dự kiến ​​sẽ được thực hiện trên các bãi hồ của Mỹ hoặc gần hơn, đó không phải là trường hợp của bộ phim này. Vị trí phim thay đổi nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng chỉ điều đó không phải là điều làm nên sự lạ mắt của bộ phim. Nếu đó là những vị trí quay phim The Shallows khiến nó nổi trội hơn những nơi còn lại, mọi người sẽ quay phim của họ ở đó. Điều chính khiến bộ phim trở thành khác nhau là diễn biến, và mọi người vẫn nhớ về nó. Mặc dù bộ phim không có dàn diễn viên siêu khủng nhưng diễn xuất của phim vẫn chưa đạt tới mức tối ưu. Nhưng diễn biến thì vững chắc sẽ khó xảy ra, và bất kỳ người yêu thích loạt phim nào sẽ thấy bộ phim thú vị. (Nếu người chơi đang quan tâm tới cơn lốc xoáy cá mập, chúng tôi không thể đưa ra khuyến nghị tốt hơn…). Chúng ta sẽ nói về các vị trí quay phim của The Shallows và ai là diễn viên của bộ phim.

Tóm tắt nội dung The Shallows

Sau khi mẹ cô qua đời, Nancy quyết định tới thăm bãi hồ nhưng mẹ cô đã tới khi cô mang thai cô. Nancy được người dân địa phương đưa tới bãi hồ, nơi người chơi của cô ấy tham gia cùng cô ấy. Sau đó, cô rỉ tai với em gái và thân phụ mình thông qua trò chuyện video, và sau một hồi trao đổi, cô nói rằng cô không còn muốn theo học trường y sau cái chết của mẹ cô. Rung động vì trí tưởng của mẹ mình, Nancy đi lướt sóng sau đó để xóa bỏ tâm trí của mình. Khi lướt sóng lần sau cuối trong ngày, cô bị một con cá mập trắng lớn húc văng, sau đó định ăn thịt cô.

The Shallows

CC: Phim The Shallows

Cũng đọc: Orphan First Kill: Ngày phát triển, Diễn viên và Điều gì sẽ xảy ra?

Thông tin bên lề:

Đạo diễn Jaume Collet-Serra nhận xét rằng ông muốn tránh vẻ ngoài tân tiến của phim và tập trung vào chủ nghĩa hiện thực nhiều nhất có thể. Vì vậy, khi quay bên trong studio, họ đã thực hiện một cảnh đã được quay, và cảnh còn lại được biên đạo kỹ thuật số. “Mỗi cảnh đều có một cảnh quay thực, và 99% còn lại thì không – nhưng một cảnh quay thực tiến công lừa người chơi.”

vị trí quay phim của Shallows

Phần lớn quá trình quay phim diễn ra ở New South Wales, Australia. Việc quay phim được thực ngày nay các phần của Village Roadshow Studios, Queensland, Mount Tamborine và Lord Howe Island. Quá trình quay phim được thực hiện từ ngày 28 tháng 10 năm 2015 tới ngày 15 tháng 1 năm 2016. Mặc dù bộ phim được quay ở Úc, các nhà làm phim muốn quay bộ phim ở Bờ hồ Vịnh Texas, gần Galveston. Nhưng họ đã bị từ chối cấp phép làm phim vì lý do an toàn, vì vậy họ chuyển tới Úc. Phần lớn các cảnh quay với cá mập được quay bên trong trường quay. Các vị trí đúng đắn được liệt kê dưới đây:

Main Tank, Village Roadshow Studios, Oxenford, Queensland, Australia thời đoạn 5, Village Roadshow Studios, Oxenford, Queensland, Australia Lord Howe Island, New South Wales, Australia Mount Tamborine, Queensland, Australia (Tropical Forest) Village Roadshow Studios, Oxenford, Queensland , Úc (studio)

Cũng nên đọc: High School Musical 2 vị trí quay phim: Tất cả những nơi đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.