ANIME

Shazam Fury Of The Gods Phân tích đoạn giới thiệu: Một phần của Snyder Verse?

Shazam! Đoạn trailer của Fury of the Gods giới thiệu về một cuộc phiêu lưu siêu nhân vật thú vị nhưng đầy kịch tính với vô số khoảnh khắc tuyệt vời và những câu hỏi thú vị dành cho Vũ trụ mở rộng DC. Shazam !. Cho rằng một số diễn viên trong số các diễn viên là những diễn viên nhí đang thực sự già đi trong trái đất thực, Warner Bros. đã đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt ngay phần tiếp theo.

Trong Shazam !: Fury of the Gods, diễn ra vài năm sau đó, Billy Batson được xem là đội trưởng của một đội dày dạn kinh nghiệm của các nhân vật DCEU. Cảnh post-credit của bộ phim trước tiên thiết lập Mister Mind, một nhân vật phản diện khá kỳ lạ, mặc dù có vẻ như anh ta đã bị loại vì thời kì nhảy vọt. Shazam và đội của anh ấy đang đối đầu với chính các vị thần trong khoảng thời kì này. Là đại diện của thần thoại Hy Lạp, vốn được cho là đã bị Ares xoá sổ trong DCEU, Helen Mirren và Lucy Liu đang gia nhập DCEU.

Tại San Diego Comic-Con, Warner Bros. đã công bố đoạn trailer trước tiên cho Shazam! 2, trêu chọc một cuộc phiêu lưu siêu nhân vật vui nhộn giữ chủ đề gia đình. Nó có xu hướng tập trung vào thiết lập, nỗ lực giảng giải khái niệm cốt lõi của bộ phim nhưng quyết định để lại một loạt câu hỏi chưa được trả lời.

Đây là đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods:

Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods

Thực tế là Shazam là một thiếu niên kiên cố khiến anh ta trở thành khác nhau so với phần lớn các siêu nhân vật khác. Anh ấy trông không giống Zachary Levi mọi lúc, nhưng thay vào đó giống Asher Angel trong vai trò thay đổi người chơi dạng té tuổi teen của Shazam, Billy Batson. bất kỳ ai cũng sẽ rối tung tâm trí khi còn trẻ, có siêu năng lực và có kỹ năng thay đổi thành một thân thể hoàn toàn khác, chứ chưa nói tới nhiệm vụ ngã sung là người bảo vệ khu vực phụ cận hoặc có thể là toàn trái đất.

Trailer của Shazam Fury Of The Gods

Đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods Breakdown – Trị liệu

Thật hợp lý khi một siêu nhân vật từ Thế hệ Z sẽ tìm kiếm liệu pháp để kiểm soát sức khỏe thần kinh của họ khi nền văn hóa của chúng ta ngày càng chấp nhận thực hiện này. Mặc dù anh ấy xử lý tình huống kém bằng cách tới gặp bác bỏ sĩ nhi khoa thông thường, điều rõ ràng chỉ được thực hiện để đùa, nhưng ít nhất anh ấy nhận thức được rằng anh ấy cần phải nỗ lực để cải thiện người chơi dạng thân. Và sau tất cả những nỗi đau nhưng chúng ta đã thấy Billy phải chịu trong bộ phim trước tiên, anh ấy thực sự cần phải tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có chuyên môn.

Trở thành một siêu nhân vật khi còn là một thiếu niên thật thú vị vì họ không khác nhau giỏi về điều đó. Sau những sự kiện của bộ phim trước tiên, Shazam và Gia đình Shazam đã tìm hiểu về việc trở thành siêu nhân vật trong một thời kì, mặc dù họ đều còn khá trẻ. Họ thậm chí còn chưa tìm ra cách cư xử đúng mực trong xã hội với tư cách là nhân loại, càng không trở thành những vị thần chính thức và đáng kính. Không gì thú vị bằng khi thấy những siêu nhân vật có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình ngay tức khắc và không bao giờ mắc sai trái. Nếu người chơi muốn thành công của người chơi tồn tại, người chơi sẽ phải thất bại trước.

Một phần của câu thơ Snyder?

Các cảnh trong bộ phim “Justice League” năm 2017, do Zack Snyder (và Joss Whedon) đạo diễn, được trình chiếu trong đoạn giới thiệu và phim có sự tham gia của Jason Momoa trong vai Aquaman, Ben Affleck trong vai Người dơi và thậm chí cả Ezra Miller trong vai The Flash. ngày nay, có rất nhiều tranh cãi xung quanh toàn bộ yếu tố Snyder của DCEU từ mọi góc độ, và WB đã làm rất tốt việc tách thương hiệu DC khỏi những bộ phim đó. James Wan đã đưa Aquaman đi trên đoạn đường hoang dại, kỳ lạ của riêng anh ấy, và “The Batman” và “Joker” không thực sự liên quan tới trái đất đó.

Snyder Verse

Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods – Một phần của Snyder Verse

Vì vậy, bao gồm tất cả các cảnh trong trailer là… một sự lựa chọn. Nó kiên cố sẽ tiếp thêm dầu vào ngọn lửa của những người ghét Snyder trực tuyến, những người sẽ tiếp tục tweet các hashtag khác nhau không ngừng. Những người như tôi, những người thích bỏ qua sự tồn tại của những bộ phim đó đều thất vọng vì nó. có nhẽ thay vì chỉ tái chế các cảnh quay từ một bộ phim cũ, những nhân vật này thực sự có thể xuất hiện trong phim, khiến những cảnh quay của họ trong trailer trở thành hợp lý. Nhưng ngày nay, chúng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ có ý nghĩa gì.

Chữ trên tường

Trong văn phòng bác bỏ sĩ nhi khoa đó, nếu người chơi nhìn phía trên búp bê Annabelle, người chơi sẽ nhận thấy một hình nền học bảng chữ cái dễ thương dành cho trẻ em. O là viết tắt của cú. Y là viết tắt của yak. Dù sao, có ba siêu nhân vật DC riêng biệt được tham chiếu trong tất cả các bài học chính tả thú vị. Chúng ta đã biết về một trong số chúng: Chữ S ở đây là viết tắt của Starro, con quái vật khổng lồ hình sao hồ, kẻ đã gây ra sự tàn phá ở phần cuối của “The Suicide Squad” của James Gunn. Tuy nhiên, cũng có nhì người khác ở trên đó.

Trailer của Shazam Fury Of The Gods

Đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods Breakdown – Những bức thư trên tường

Nhân vật viết tắt của chữ T là Titano the Super-Ape, người nhưng chúng ta chưa gặp. Titano, cho những ai chưa biết, là một nhân vật phản diện Superman. Hơn nữa, anh ta là một con vượn khổng lồ với sức mạnh Kryptonite. Anh ta là một robot tinh tinh lớn trong truyện tranh thế hệ ra mắt năm 2011 số 52. Tất nhiên, Titano vẫn chưa tham gia một bộ phim nào, nhưng nếu có, tôi tự hỏi họ sẽ xử lý ra sao. Dự đoán của tôi là một bộ phim quái vật cổ điển sẽ thích hợp với Starro và Karaqan.

Athena

Đối với điều này, chúng ta phải chuyển sang thần thoại Hy Lạp. Trái ngược với Hespera và Kalypso, Athena trước đó đã xuất hiện trong DC Comics. Tuy nhiên, cô ấy có quan hệ họ hàng gần với Wonder Woman hơn là Shazam. Việc tạo ra các Amazons do năm vị thần, bao gồm Athena, một trong những con gái của Zeus, là một sự kiện quan yếu trong trái đất DC.

Athena

Đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods Breakdown – Athena

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp tìm tới Athena để xin lời khuyên hoặc hướng dẫn. Cô cũng là người bảo vệ của Athens, một danh hiệu nhưng cô có được một cách hợp pháp từ Poseidon bằng cách trồng một cây ô liu (thần thoại thật kỳ lạ). Athena là một sinh vật rất mạnh và là một vận động viên đỉnh cao. Sẽ rất thú vị khi thấy sự hóa thân của nhân vật này bị xúc tiến nhiều như thế nào từ truyện tranh và các phiên người chơi dạng truyền thống của Hy Lạp.

Tôi hy vọng lời giảng giải có thể nhưng cô ấy được sử dụng tối thiểu trong đoạn giới thiệu là họ đã nỗ lực che giấu những gì cô ấy sẽ làm trong phim. Cô ấy có thể sẽ có một lòng trung thành kép giữa nhân loại và các nhân vật thần thoại Hy Lạp, nhưng sau hết cô ấy sẽ ủng hộ trái đất.

Mary Marvel

Billy Batson đã san sẻ sức mạnh của mình với những người anh nuôi của mình trong hành động thứ ba của Shazam, giới thiệu cả gia đình Shazam. Shazam! 2 tiếp nối một số năm sau các sự kiện của phần phim trước tiên, mặc dù có vẻ như những đứa trẻ Shazam vẫn đang che giấu siêu năng lực của mình khỏi phụ thân mẹ nuôi của chúng. Teaser của Shazam 2 gợi ý rằng gia đình sẽ tiếp tục là trọng tâm của loạt phim; bộ phim trước tiên nói về Billy tìm hiểu ra vị trí của mình trong một gia đình, và phần tiếp theo có vẻ là về việc giữ gia đình đó lại với nhau.

Trailer của Shazam Fury Of The Gods

Đoạn giới thiệu phim Shazam Fury Of The Gods Breakdown – Mary Marvel

Cô đã nhập vai Michelle Borth trong bộ phim trước tiên, mặc dù đã đủ thời kì giữa nhì bộ phim nhưng về cơ người chơi dạng không có sự khác nhau về thể chất giữa nhì diễn viên. Grace Fulton sẽ thể hiện vai trò này cả trong và ngoài bộ đồ, có tức thị sẽ không có sự ngăn cách giữa nhì bên của Mary, điều nhưng tôi thấy thú vị. Theo tôi, cô ấy là một nữ diễn viên vô cùng quyến rũ trong bộ phim trước tiên, người thực sự đã góp phần tạo nền tảng cho câu chuyện trong một không gian cảm xúc tương đối. Tôi hy vọng cô ấy có nhiều thời kì xuất hiện trong phim vì cô ấy có một số khoảnh khắc nổi trội trong đoạn giới thiệu.

Họ cũng có một số con rồng

Tại thời khắc này, có vẻ như là một thiếu sót lớn nếu bỏ đi một con rồng nếu người chơi sẽ có tất cả các yếu tố yêu thuật và giả tưởng này. Chúng ta xem Kalypso của Lucy Liu phá hủy hoàn toàn một sân vận động trước khi một thứ gì đó khổng lồ xuất hiện, tạo cảm giác rằng con rồng này là cư dân của Trái đất. Đây có thể chỉ là một con rồng tình cờ, hoặc có nhẽ chúng ta nên quay trở lại thần thoại Hy Lạp để tìm con này.

Trailer của Shazam Fury Of The Gods

Shazam Fury Of The Gods Breakdown Trailer – Những chú rồng

Hespera và những tiên nữ khác chăm sóc khu vườn, bao gồm cả cây táo vàng của Hera. Họ có thể có xu hướng với nó, nhưng họ không phải là người bảo vệ duy nhất của nó. Con rồng Ladon được Hera chỉ định là người bảo vệ sau hết của những quả táo vàng trong nỗ lực ngăn cản Heracles hoàn thành nhiệm vụ thứ mười một của mình.

Thứ nhất, con rồng nhưng chúng ta thấy trong đoạn teaser chỉ có một đầu, đó là lý do vì sao tôi suy đoán rằng nó có thể không phải là Ladon. Ladon thường có một con số tốt, và trong một câu chuyện, thậm chí là 100. Mặc dù họ có thể đã thay đổi hiệu ứng hình ảnh để tiến công lừa chúng ta, tôi không ngờ rằng họ đã vẽ ra đầu của con rồng. Tôi cũng không chắc họ có thể đi đâu trên cổ nó.

Tôi chỉ nhắc tới Ladon vì không thể bỏ qua sự liên quan của nó với Hespera. Sẽ thật tuyệt vời nếu bộ phim siêu nhân vật kinh phí lớn này quyết định trở thành một người thực sự say mê thần thoại Hy Lạp, mặc dù con rồng có nhẽ chỉ đơn giản là một số biểu lộ của yêu thuật đen. Rốt cuộc, mọt sách thế hệ là người theo dõi dành cho những bộ phim này, phải không?

Cũng nên đọc: Trật tự trái đất thế hệ của Captain America: Bộ phim thứ 4 được công bố tại San Diego Comic-Con

Leave a Reply

Your email address will not be published.