ANIME

PPPPPP Chương 51 Ngày phát hành: Brilliant Lucky Otogami

PPPPPP Chương 51 ngày phát hành bây giờ đã được công bố. PPPPPP Chương 51 của manga tiếp tục sau sự xuất hiện của Lucky Otogami mới, người tuyên bố rằng anh ta thông minh và độc đáo theo cách riêng của mình. Và anh ấy cũng có khả năng học hỏi nhanh với kinh nghiệm. Khi câu chuyện của PPPPPP ngày càng đi xa hơn, sự quan tâm của người hâm mộ dành cho bộ truyện cũng ngày càng tăng, và đó là lý do tại sao họ luôn hào hứng với sự ra mắt tiếp theo của manga PPPPPP.

PPPPPP là một bộ truyện tranh Nhật Bản được thiết kế và minh họa bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Mapollo 3. PPPPPP là một bộ truyện tranh ca nhạc và hiện đang nằm trong danh sách những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Trong vòng chưa đầy một năm, manga PPPPPP đã trở nên nổi tiếng đến mức khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Jump Magazine. Manga phát hành hàng tuần tại các hiệu sách Nhật Bản và đối với một ấn bản kỹ thuật số, Viz là đối tác chính thức.

Lucky Otogami là nhân vật chính của loạt phim PPPPPP và anh ấy là một nghệ sĩ dương cầm trung bình, không giống như những anh chị em khác của mình. Lucky có sáu anh chị em. Cha của Lucky Otogami là một nghệ sĩ dương cầm thiên tài và nằm trong danh sách những nghệ sĩ dương cầm được yêu thích nhất cả nước. Cha anh ấy tên là Kuon Otogami. Kuon Otogami có bảy người con, trong đó sáu người con đều chơi piano thành thạo và có thể chơi piano giống như cha mình nhưng ngoại trừ Lucky Otogami. Lucky không thể chơi piano đẹp như các anh chị em khác của mình.

PPPPPP-Manga

Sau khi Kuon Otogami và vợ ly hôn, sáu người con bắt đầu sống với anh ta và Lucky Otogami quyết định sống với mẹ anh ta. Sau vài năm ly hôn, mẹ của Lucky bị bệnh hiểm nghèo. Khi tình trạng của cô ấy trở nên nghiêm trọng, cô ấy phải nhập viện.

Mẹ của Lucky có một giấc mơ được thấy tất cả các con của mình biểu diễn cùng nhau. Khi Lucky tiết lộ rằng mẹ cô không còn nhiều thời gian để sống, anh quyết định rèn luyện kỹ năng chơi piano và thực hiện ước mơ của mẹ mình. Kể từ ngày đó, Lucky luyện tập kỹ năng của mình để phù hợp với kỹ năng của các anh chị em khác của mình.

Bằng cách chấp nhận sự thật rằng Shonen là thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp manga. Nhưng một số truyện tranh Slice of Life và Romanting cũng đáng để bạn dành thời gian. Và một ví dụ là chuỗi PPPPPP, sẽ gắn kết bạn vào những giai điệu kỳ diệu của nó.

Bởi vì cái tên kỳ lạ và không phổ biến của bộ truyện, hầu hết độc giả đều bỏ qua manga này. Nhưng khi bạn hiểu được ý nghĩa đằng sau cái tên, bạn sẽ muốn có nhiều hơn nữa bộ truyện tranh âm nhạc này, giống như hàng ngàn người hâm mộ trên khắp thế giới.

Cốt truyện của PPPPPP

Truyện tranh PPPPPP có cốt truyện như vậy, hoàn toàn phù hợp với thể loại Slice Of Life, không giống như một số bộ truyện tranh khác trong cùng thể loại. Bất kỳ đánh giá tích cực nào mà bạn đang gặp phải về bộ truyện này đều hoàn toàn đúng và xứng đáng. Bộ truyện tranh PPPPPP có một khả năng đặc biệt, đó là nó sẽ bao quanh bạn những rung cảm âm nhạc tuyệt đẹp khi bạn đọc nó. Điều này là rất độc đáo, đặc biệt là đối với một loạt Slice Of Life.

PPPPPP-Lucky

Khi nhắc đến cái tên Manga, chắc chắn ai đó sẽ nghĩ rằng nó sẽ là một câu chuyện nhàm chán nhưng khoan đã, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn sẽ không đánh đổi điều này đâu. Tên của series bắt nguồn từ âm thanh nhẹ nhàng do piano tạo ra.

PPPPPP Chương 50 Tóm tắt

Bản tóm tắt ngắn về PPPPPP Chương 50 sẽ giúp chúng ta dự đoán tình tiết của cốt truyện PPPPPP chương 51 và những gì sắp xảy ra trong câu chuyện.

Tiêu đề của PPPPPP Chương 50 là Simple State, bắt đầu bằng một buổi hòa nhạc mà Lucky và các anh chị em khác của anh ấy đang biểu diễn. Lucky bước ra từ cơn ác mộng của mình và xem màn trình diễn của các anh chị em của mình. Sau đó, anh nhận ra rằng bất cứ điều gì mà Brilliant Lucky nói với anh đều đúng sau khi liệt kê vào màn trình diễn của Soraachika.

Khi may mắn kể mọi thứ về Brilliant cho một trong những anh chị em của mình, anh ấy nói với anh ấy rằng có thể bạn đã từng là Brilliant khi mới sinh ra vì thế giới vẫn tiếp tục quay ngay cả khi không có nghệ sĩ piano thiên tài nào trong đó. Ông cũng nói thêm rằng so với khoa học y tế và kỹ thuật, nghệ sĩ piano không đóng góp vào sự tiến bộ của nhân loại, và nếu chúng ta nói về các chương trình giảng dạy, thì nghệ sĩ piano không thực sự cần thiết và sự tồn tại của họ là không cần thiết.

PPPPPP Chương 51 Ngày phát hành

Tiết lộ bất ngờ về việc Lucky thực sự rất xuất sắc khi mới sinh ra khiến những người hâm mộ bộ truyện càng thêm cường điệu, và họ thực sự hào hứng với câu chuyện cũng như muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Theo trang web chính thức của bộ truyện tranh Chương PPPPPP, 51 sẽ được phát hành trên Ngày 2 tháng 10 năm 2022

Đọc PPPPPP ở đâu, Chương 51

Tốt nhất là đọc bất kỳ bộ truyện tranh nào trên trang web của đối tác kỹ thuật số chính thức của họ. Chúng ta nên luôn tôn trọng tác giả manga và nhóm của anh ấy vì đã cung cấp cho chúng ta một số truyện hay nhất. Đọc manga trên trang chính thức của nó sẽ giúp ích cho tác giả một phần nào đó.

Bạn có thể đọc PPPPPP Chương 51 trên trang web ấn bản kỹ thuật số chính thức, Viz Media và Shonen Jump. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc manga trên ứng dụng Shonen Jump.

CŨNG ĐỌC: Kanojo Okarishimasu Chương 254: Ngày phát hành và đọc ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.