ANIME

Phỏng vấn với ma cà rồng: Ngày sinh sản và mọi thứ cần biết

Những người hâm mộ ma cà rồng, hãy sẵn sàng nỗ lực vì điều này! bởi vì vì chúng tôi có một tin tuyệt vời, AMC sẽ làm lại một tác phẩm kinh điển. Dưới đây là Phỏng vấn với Ma cà rồng ngày sinh sản, dàn diễn viên và mọi thứ chúng tôi tích lũy được từ internet liên quan tới phiên phiên bản làm lại sắp tới của tiểu thuyết Anne Rice cổ điển đã thu hút rất nhiều độc giả và thu hút rất nhiều kể từ khi chuyển thể năm 1994 thành phim do Tom nhập vai chính. Cruise, Kirsten Dunst và Brad Pitt. Giờ đây, với một dàn diễn viên được đổi thế hệ và những bộ óc đã mang tới cho chúng ta những tác phẩm tuyệt vời như Better Call Saul và Breaking Bad, chúng ta sẽ có một sản phẩm hút máu này sắp ra mắt!

Nếu game thủ không quen với Interview With The Vampire là một tiểu thuyết hư cấu được viết bởi vì Anne Rice. Nó kể về câu chuyện của Louis, một thanh niên bị một ma cà rồng khác tên là Lestat trở thành ma cà rồng. Louis sau đó khởi đầu một cuộc hành trình để tìm hiểu thêm về phiên bản thân và tình trạng thế hệ của mình. Trên đường đi, anh gặp những ma cà rồng khác và tìm hiểu về trái đất của họ.

Phỏng vấn Ma cà rồng đã trở lại

thuở đầu, một cuốn sách do nghệ sĩ nổi tiếng Anne Rice chấp bút gần năm mươi năm trước, Interview With The Vampire sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua AMC, nhà mạng đã đặt hàng một mùa ra mắt dài tám tập sẽ sinh sản độc quyền trong năm nay trên mạng đó. và dịch vụ phát trực tuyến của nó. Sau khi ký một thỏa thuận với Anne Rice, AMC đã có phiên bản quyền cho mười tám tên tác phẩm của cô ấy, bao gồm cả “Biên niên sử ma cà rồng”, “Mayfair Witches”, “Interview With The Vampire”, “Blood Communion: A Tale Of Prince Lestat ”,“ The Queen of The Damned ”,“ Prince Lestat ”,“ The Vampire Lestat ”và nhiều hơn nữa! Có tức là mạng hiện có toàn quyền sở hữu toàn bộ tài sản trí tuệ của chuỗi đó và họ có thể vận chuyển nó tới bất kỳ nơi nào họ muốn!

Phỏng vấn về ngày phát hành ma cà rồng

đàn ông của Anne Rice sẽ là người điều hành sinh sản loạt phim này!

Ai đang sinh sản cuộc phỏng vấn với ma cà rồng?

AMC đã đưa Mark Johnson từ Breaking Bad, Rolin Jones và Christopher Rice làm nhà sinh sản điều hành. Hơn nữa, Christopher Rice — đàn ông của Anne Rice — sẽ có ghế điều hành sinh sản trong tất cả các loạt phim và phim sắp tới nhưng mà AMC sẽ thực hiện liên quan tới thương hiệu ma cà rồng nhưng mà cô ấy đã phát triển.

Ai Tham Gia Phỏng Vấn Ma Cà Rồng?

Đối với phiên phiên bản Interview With The Vampire của AMC, Sam Reid —game thủ có thể gọi anh ấy từ “The Newsreader— sẽ nhập vai Lestat de Liocourt, và Jacob Anderson —game thủ có thể gọi anh ấy từ Game of Thrones của HBO — sẽ nhập vai Louis de Pointe du Lac. Claudia sẽ do Bailey Bass thủ vai — game thủ có thể nhớ lại cô ấy từ “Avatar: The Way Of The Water— và Daniel Molloy sẽ do Eric Bogosian thủ vai — game thủ có thể nhớ lại anh ấy từ vai diễn của anh ấy trong“ Kế vị ”của HBO – cho tới nay, đó là tất cả những gì chúng tôi biết liên quan tới dàn diễn viên. AMC đã rất kín tiếng về dự án này.

Phỏng vấn về ngày phát hành ma cà rồng

Sam Reid và Jacob Anderson sẽ trao sự sống cho Lestat de Lioncourt và Louis de Point du Lac.

diễn biến là gì?

Loạt AMC này đang diễn ra một vòng. Trong khi diễn biến liên quan tới việc Lestat biến Louis thành ma cà rồng, bối cảnh của câu chuyện hút máu này sẽ không phải là một lâu đài châu Âu sang trọng. Thay vào đó, những người trình chiếu đang đưa chúng ta tới New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20. Ở đây, chúng ta sẽ thấy câu chuyện về tình yêu, sự bất tử và dòng máu đan xen vào nhau như thế nào ngay giữa bối cảnh tồi tàn, vì New Orleans vào thời khắc đó xa hoa, bạo lực, phân biệt đối xử và phức tạp.

Phỏng vấn với đoạn giới thiệu ma cà rồng

Phỏng vấn với ngày sinh sản ma cà rồng

Interview with the Vampire sẽ sinh sản trên AMC và AMC cộng vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, trong một sườn thời kì sẽ tiếp nối phần cuối của loạt phim Walking Dead, ghi lại bước tiếp theo của AMC về những gì đang hy vọng họ trong các mùa sắp tới. Chuỗi này có thể thành công hay thất bại? Chúng ta sẽ phải chờ xem. Đó là tất cả thời kì chúng tôi dành cho Cuộc phỏng vấn của Anne Rice với The Vampire vào lúc này. Cảm ơn đã quan tâm. Nếu game thủ thích bài viết này, hãy san sẻ nó với đồng minh của game thủ trên phương tiện truyền thông xã hội. hứa hẹn sớm gặp lại!

Cũng đọc: Phỏng vấn ma cà rồng 2022: Người tân tiến lấy câu chuyện cổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *