ANIME

Konami Surprise-Công bố Suikoden 1 và 2 Remasters cho năm 2023

Đoạn phim Suikoden cho thấy băng nhóm chiến đấu với một con rồng không xương.

Ảnh chụp màn hình: Konami

Sự im lặng trong thời gian dài đối với các trò chơi Suikoden đã khiến chúng tôi, bạn, tất cả mọi người, trong hơn một thập kỷ hoang mang. Nhưng Konami di chuyển theo những cách bí ẩn, và đêm qua tại Tokyo Game Show, công ty đã đánh bật mọi người khỏi ghế của họ bằng cách thông báo bất ngờ về các bản làm lại của hai trò chơi đầu tiên, sẽ ra mắt vào năm sau.

Đã mười năm kể từ khi có một trò chơi Suikoden cuối cùng, và đó là Gensō Suikoden: Tsumugareshi Hyakunen no Toki, trên PSP, chỉ được phát hành bằng tiếng Nhật. Một bản dịch tiếng Anh do người hâm mộ thực hiện đã xuất hiện vào năm ngoái, nhưng dễ hiểu là mọi người cho rằng bộ truyện đã bị bỏ dở.

Một cảnh quay trong trailer của Suikoden, với hai nhân vật nhảy từ một vách đá vào màn đêm.

Ảnh chụp màn hình: Konami

Điều này càng được chứng minh bởi sự thành công được tài trợ bởi cộng đồng của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes, một sự kế thừa tinh thần cho loạt phim Suikoden, được tạo ra bởi các nhà phát triển ban đầu. Nó đã thu được 4,5 triệu đô la vào tháng 6 năm ngoái và đang trông rất ấn tượng.

Đây chắc chắn phải là một yếu tố thúc đẩy Konami, người có lẽ cuối cùng đã nhận ra rằng họ đang ngồi trên một mỏ vàng bỏ hoang. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục schtum và phớt lờ những lời than vãn không dứt. Cho đến bây giờ.

Konami

Trong khi những bản làm lại này rõ ràng không được thực hiện bởi nhà thiết kế kiêm nhà văn Yoshitaka Murayama, người đang làm việc cho Eiyuden Chronicle, họ đã đưa nghệ sĩ nhân vật gốc Junko Kawano trở lại. Điều đó thật thú vị, vì anh ấy cũng được liệt kê là đang làm việc trên Biên niên sử Eiyuden.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

IGN đã nắm được một số cảnh quay trong trò chơi từ các bản làm lại, nơi bạn có thể thấy các hình ảnh cải tiến, âm thanh mới, giao diện người dùng cập nhật và thậm chí là bản dịch tiếng Anh được viết lại — điều gì đó rất thiếu trong các bản phát hành gốc của thập niên 90. Đây là một vấn đề lớn, người hâm mộ Suikoden!

IGN

Ôi cậu bé, nghệ thuật tạo hình trong chuỗi trận chiến quá hay!

Ít nhất một cựu nhân viên của Konami đã phản ứng với cú sốc trước thông báo này. Yuichi đã tweet rằng, “Trong khi tôi vẫn làm việc cho Konami tại E3 2015, tôi đã được nói với tôi rằng sẽ không bao giờ có một trò chơi Suikoden nào khác vì nó không được bán ở Hoa Kỳ và châu Âu.”

Anh ấy nói thêm, “Đối với những người không biết có 27 Rune đích thực trong truyền thuyết về Suikoden và chỉ có 18 được tiết lộ.” Anh ấy nói rằng anh ấy đã cố gắng giữ cho bộ truyện tồn tại trong tám năm ở Konami, nhưng không thành công, nhưng tin rằng nếu những bản làm lại này chứng minh thành công, có hy vọng trò chơi thứ sáu sẽ được thực hiện.

Điều này có nghĩa là, bỏ qua một bên, năm 2023 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của cả Suikoden 1 và 2, cùng với Eiyuden Chronicle. Giống như xe buýt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *