ANIME

Genshin Impact hợp tác với Ufotable cho các dự án anime mới

Phong cách anime mới của Genshin Impact được tạo bởi ufotable thể hiện một nàng tiên hoặc thứ gì đó mà tôi không biết.

Ảnh chụp màn hình: HoYoverse / ufotable

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động trên di động bán chạy hàng triệu USD, đang tìm cách có được một chương trình hoạt hình của riêng mình. Và nó đến từ các phù thủy nghệ sĩ không thể tin được.

Tôi sẽ không giả vờ là một chuyên gia trong Genshin Impact cho bạn ngay bây giờ. Sisi hiện đang không thể chối cãi, và vì vậy tôi đang hủy hoại danh tiếng của họ, thậm chí là cuộc sống của họ, bằng cách nhảy vào và đăng tin này. Để bảo vệ tôi, họ hiện không có khả năng viết vì tất cả những gì đang la hét và chạy quanh phòng, va vào đồ vật, cười, khóc, và sau đó lại la hét. Đây là lý do tại sao:

HoYoverse

Vòng lặp kỳ lạ, vĩnh cửu của tôi với Genshin Impact là cài đặt nó, dự định bắt đầu chơi nó, sau đó bị một con ong đánh lạc hướng và quên trong vài tuần, nhận thấy thư mục cài đặt khổng lồ này trên SSD của tôi và quyết định tôi cần lấy lại dung lượng đó, và sau đó nghĩ, “Tôi thực sự nên chơi Genshin Impact.”

Xem đoạn giới thiệu khái niệm cho anime mới, tôi được truyền cảm hứng để bắt đầu nhiều hơn nữa. Tôi muốn có đầy đủ kiến ​​thức để có thể thích xem thứ gì đó đẹp đẽ như thế này. Ý tôi là, lòng tốt, hãy nhìn vào nó!

Vì vậy, vâng, đây là một đoạn giới thiệu khái niệm, chứ không phải là một quảng cáo chào hàng trên mạng hoặc đoạn giới thiệu của một chương trình đã được sản xuất. Tuy nhiên, nó đã được phát hành để thông báo về kế hoạch hợp tác lâu dài giữa HoYoverse và ufotable (cả hai đều cần một bài học về cách viết hoa) và công bằng mà nói đây sẽ là mục tiêu của họ, vì đó là những gì mà ufotable làm. Dù sao thì họ cũng là xưởng sản xuất anime cho Demon Slayer và Fate.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Điều này đã được thông báo trong quá trình HoYoverse cung cấp thông tin mới cho Chương trình Đặc biệt Phiên bản 3.1 của Genshin Impact, bạn có thể cập nhật tại đây.

Được rồi, xin lỗi, tôi phải tìm cây chổi cán dài để có thể đưa Sisi xuống từ trần nhà. Họ đang hét lên điều gì đó về việc “TÔI ĐÃ BẤT NGỜ VỀ CÁCH MẠNH MẼ MÁT TRONG TRAILER NÀY. CÁI GÌ. DỪNG LÀM CHO TÔI THỬ THÍCH PINT NÀY KÍCH CỠ LOSER VÌ NÓ CÓ VIỆC! ” Tôi không biết nó có nghĩa là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *