ANIME

PMPL Mùa Thu 2022: Cập nhật bảng xếp hạng Vòng chung kết VN Finals

PMPL Mùa Thu 2022 đang đi đến hồi kết.

PMPL Mùa Thu 2022 là giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn PUBG Mobile, anh em đồng bộ đã chờ đợi giải đấu này trong khoảng thời gian off-season để có thể trải nghiệm lại những cảm giác nhẹ nhàng khi theo dõi những màn hình sinh tử gay cấn.

PMPL đã trải qua vòng League và đã đặt chân qua vòng chung kết diễn ra vào 3 ngày 26, 27, 28/8 này. Đây cũng là 3 ngày thi đấu Onlan sau khoảng thời gian dài Trực tuyến làm dịch bệnh hoành hành, tác động lên cho anh em phải theo dõi giải đấu qua màn hình nhỏ và không thể đi giao lưu với những thần tượng ưa thích của mình được.PMPL Mùa Thu 2022 có rất nhiều thú vị trong khoảng thời gian mọi người tham gia. Đặc biệt, trong 2 ngày đầu của Vòng chung kết Vòng (tức 26 và 27), mọi người sẽ được miễn phí vé tham gia, còn cuối ngày (tức ngày 28), các đồng bo sẽ phải xuất vé tham gia đã được mở bán trước đó.

Với việc thi đấu trong 3 ngày, chúng ta sẽ cập nhật BXH của vòng chung kết qua từng ngày và đây sẽ là kết quả chứng minh cho quá trình luyện tập, ăn ý với nhau cũng như trình độ của từng tuyển thủ chuyên nghiệp nghiệp cho đến cả một tập tin.

Những kẻ bắt đầu PMPL Mùa Thu này có lẽ chính là D’Xavier, Box Gaming, Eagle Esports cùng với ShineLikeDiamond đang tranh đua những thứ hạng đầu của BXH. Trong đó, D’Xavier và Box Gaming có vẻ như là những cử nhân nặng ký cho chức năng vô địch này vì màn hình của họ khá tốt trong ngày 1 và ngày 2.

Ngày 1

PMPL ngày 1
Tín dụng: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Ngày 2

Tín dụng: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Ngày 3

Tín dụng: PUBG Mobile Esports Việt Nam

XEM THÊM: Thần Trùng: Tựa game kinh dị 100% Việt Nam ấn định ngày ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *