ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 5 Ngày tạo ra: Kesshō

Tất cả chúng ta đều lướt internet khi cảm thấy nhàm chán nhưng nếu người chơi được chuyển đổi thành một trái đất hoàn toàn khác của trò chơi và những điều tưởng tượng, điều đó sẽ thật kỳ lạ và khó hiểu, phải không? Hôm nay chúng ta sẽ nói về Harem in the Labyrinth of Another World Ngày tạo ra tập 5: Kesshō. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại tất cả các tập phim khác nhau để người chơi không cảm thấy bị ngắt kết nối vì ở đây tại Otakukart, chúng tôi luôn tương trợ người chơi.

Michio Kaga, một học trò trung học đang đấu tranh với cuộc sống và xã hội, đang duyệt web thì tình cờ gặp một trang web thú vị. Tạo thị hiếu và kỹ năng cho nhân vật bằng cách sử dụng trang web có nhiều câu hỏi và hệ thống điểm. Kaga được đưa tới một trái đất tưởng tượng giống như một trò chơi điện tử và tái sinh thành một chàng trai mạnh mẽ với tài năng yêu các cô gái cấp thần tượng sau khi hoàn thành nhân vật của mình. Câu chuyện về gian lận và hậu cung của một người đàn ông tái sinh mở đầu từ đây.

Bộ light book Nhật phiên bản Harem in the Labyrinth of Another World được tạo ra bởi vì Shachi Sogano và Shikidouji. Trang web Shsetsuka ni Nar, chuyên xuất phiên bản tiểu thuyết do người sử dụng tạo, được đăng nhiều kỳ trực tuyến từ năm 2011 tới năm 2019. Sau đó, Shufunotomo đã mua nó, và dưới dấu ấn Hero Bunko của họ, họ đã tạo ra mười nhị phần kể từ tháng 12 năm 2012. Kể từ tháng 4 năm 2017, hàng tháng của Kadokawa Shoten tập san truyện tranh Shnen hàng tháng Shnen Ace đã đăng nhiều kỳ một phiên bản chuyển thể của bộ truyện tranh với hình minh họa của Issei Hyju. Tám thể tích thùng-bon đã được sử dụng để tích lũy nó. Vào tháng 7 năm 2022, Passione ra mắt phiên phiên bản của một chương trình truyền hình anime.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Tóm tắt tập phim Harem in the Labyrinth of Another World

Michio Kaga mở đầu tham gia một trò chơi trực tuyến tiêu phí thấp nhưng mà anh cho là thực tế ảo. Anh sử dụng thanh kiếm Durendal của mình để xoá sổ hàng loạt tên cướp đã xâm chiếm tập thể. Trưởng làng, Somara, thưởng cho anh ta bằng cách đưa cho anh ta khí cụ của bọn cướp. Kaga phát xuất hiện trái đất là có thật khi anh ấy nỗ lực kiểm tra và rằng anh ấy phải hoàn thành trò chơi trước.

Một nông dân nỗ lực đánh cắp tài sản của Kaga đã bị bỏ tù chung thân vì tội ác hiểm của mình. Kaga tới thành phố Vale để bán chiến lợi phẩm của mình, tên trộm, và đòi tiền chuộc của bọn cướp. Anh ta tới đó để nhận phần thưởng và gặp Alan, một tay buôn bán nô lệ, người đã mua tên trộm và thông tin cho anh ta rằng một mê cung thế hệ đã được tìm thấy gần đó.

Khi Kaga bị lôi cuốn vào mê cung, Alan khuyên người chơi nên kiếm một nô lệ – cụ thể là Roxanne. Cô ấy là một phụ nữ thú tính, điều này giúp cô ấy sẵn sàng đấu tranh và đảm bảo rằng cô ấy sẽ còn trinh nếu anh ta muốn sử dụng cô ấy như một nô lệ tình dục. Kaga, người cảm thấy tồi tệ vì thậm chí đã cân nhắc nó, nhưng vẫn bị thôi miên bởi vì ý tưởng về một nô lệ tình dục sẵn sàng và chiêu trò bán hàng bóng bẩy của Alan, khiến anh ta vội vàng đồng ý tới sau 5 ngày với số tiền gần 450.000 vàng quan yếu để mua Roxanne.

Harem in the Labyrinth of Another

Harem in the Labyrinth of Another

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock Anime sẽ tạo ra? Mọi thứ chúng ta biết

Kaga, hiện đã lớn tuổi và có 5 nữ nô lệ, quay trở lại ngôi làng nơi anh ta tới trước tiên. Anh ta đưa cho Mio, một đứa trẻ nhỏ, một thanh đại đao của cơn thịnh nộ sau khi phát xuất hiện Mio. Roxanne hỏi Kaga về điều đó, nhưng anh ta chỉ trả lời rằng anh ta nhận ra phụ thân của Mio. Kaga hiện đã bán tài sản của mình nhưng vẫn yêu cầu thêm 70.000. Anh ta chọn cách đi vào mê cung để trộm đồ nhằm kiếm tiền nhanh chóng.

Anh ta giấu thanh kiếm Durendal của mình trong thực đơn hồ sơ của mình và mua một thanh trường kiếm đơn giản vì lo ngại rằng nó có thể quá thú vị đối với những tên trộm. Anh ta bước vào mê cung và mở đầu thử nghiệm những tài năng thế hệ tìm thấy của mình. Sau khi tiến công bại các sinh vật, anh ta nhận ra rằng việc mất phép thuật khiến anh ta chán nản, vì vậy anh ta thề sẽ không sử dụng phép thuật cho tới khi anh ta có thể bửa sung nguồn cung ứng yêu thuật của mình. Anh ta mở đầu với những thứ đáng thương, do đó để có được chiến lợi phẩm tốt hơn, anh ta phải đấu tranh qua những quân địch ngày càng thử thách.

Anh ta gần như thiệt mạng sau khi vô tình chạy vào một ổ quái vật; chỉ có tài năng hấp thụ yêu thuật và bùa phép sức khỏe của Durendal thế hệ cứu được anh ta. Anh quay trở lại Vale sau khi dọn tổ và phát xuất hiện rằng những tên cướp nhưng mà anh đã thịt đồng bọn đang ở gần đó. Kaga đưa ra lựa chọn đi theo họ để lấy phần thưởng.

Kaga điều tra các khu ổ chuột và biết được rằng một số thành phố trở thành khu đèn đỏ sau khi hoàng hôn buông xuống theo giả thuyết rằng bọn cướp muốn được che giấu. Kaga quản lý để truy tìm một tên cướp và truy đuổi anh ta tới cơ sở hoạt động của chúng bất chấp mọi sự chuyển hướng. Kaga theo dõi nhiều tổ chức cướp khác nhau để nghiên cứu phong tục của họ. Chủ nhà của anh ta nói với anh ta rằng sau khi một ông chủ có liên quan bị thịt hại trong một nỗ lực để giành quyền kiểm soát khu vực của anh ta, bọn cướp mở đầu thịt nhau. Những kẻ sống ngoài vòng pháp luật nhưng mà Kaga đã thịt trước đó thuộc về một nhóm đấu tranh nhưng mà những tên cướp khác đã đuổi khỏi Vale.

Roxanna chỉ còn chưa đầy một ngày để mua, vì vậy Kaga chuyển đi. Kaga đột nhập vào trụ sở chính và thịt nhiều tên cướp trong khi chúng đang ngủ, nhưng khi những kẻ ngoài vòng pháp luật khác được thông tin, Kaga buộc phải chuyển vào mê cung. Khi Kaga kiếm đủ tiền, cô ấy mua Roxanne từ Alan bằng cách giao du chúng để lấy tiền thưởng. Kaga sửng sốt khi Roxanne xin lỗi vì nghĩ rằng anh sẽ không thể mua được cô.

Harem in the Labyrinth of Another

Harem in the Labyrinth of Another

Roxanne cảm thấy nhẹ nhõm khi có một chủ sở hữu khi hợp đồng nô lệ đã có hiệu lực, và Kaga có thể thư giãn khi biết anh đã mua được cô ấy thành công. Kaga có thể nhận được một căn phòng lớn hơn nhờ tiền mặt bửa sung của mình. Kaga nhận thấy Roxanne rõ ràng đang lo lắng và sợ ý tưởng về việc cô ấy ngủ chung giường sẽ khiến cô ấy sợ hãi. Sau đó, anh nhận ra mình vô tình có một khách sạn có một giường đôi chứ không phải nhị giường đơn.

Anh có thể yên ủi cô rằng, ngoài việc muốn ngủ chung giường với cô, anh thực sự chỉ muốn cô đi vào mê cung với anh như một chiến binh. Họ trở về khách sạn của mình sau khi mua tất cả đồ sử dụng cho chuyến phiêu lưu của Roxanne, bao gồm cả quần lót. Roxanne thể hiện kỹ năng sửa chữa và bảo trì máy móc của mình, nhưng khi màn đêm buông xuống, cả nhị đều trở thành lo lắng hơn.

Kaga không thể không nhìn và chạm vào thân thể của Roxanne, nhưng sau đó anh cảm thấy tháng khủng về điều đó. Bất chấp sự ngại ngùng, họ có thể cọ lưng cho nhau, gội đầu cho nhau và làm sạch sẽ đuôi của Roxanne. sau rốt, họ cùng nhau nằm trên một tấm nệm và tham gia vào hoạt động tình dục trong khi đảm bảo rằng Roxanne cũng vui vẻ như họ. Roxanne hôn anh vào sáng hôm sau, nhưng Kaga tin rằng cô chỉ làm vậy vì anh yêu cầu cô làm điều đó trước khi họ đi ngủ. Trong mọi trường hợp, Kaga quyết định mở đầu cuộc hành trình trước tiên của họ qua mê cung.

Harem in the Labyrinth of Another

Harem in the Labyrinth of Another

Cũng nên đọc: Anime Like Parasyte Kiseijuu để xem vào năm 2022

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 5 Ngày tạo ra

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 5 sẽ tạo ra vào Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng CST, Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng ESTThứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ IST.

cụ thể truyền phát Harem in the Labyrinth of Another World

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã tạo ra của Harem in the Labyrinth of Another World trên Ani-One-Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của cái này và nhiều cái khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *