ANIME

Black Butler Chap 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Chính phủ sẽ sớm đóng cửa viện điều dưỡng do chi phí chiến tranh. Hơn nữa, họ không bố trí bất kỳ nơi trú ẩn nào cho các cựu binh bị thương trong chiến tranh. Nó cho thấy sự tàn bạo của các quốc gia tham chiến. Cùng xem thêm thông tin chi tiết của Chap sắp ra mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Black Butler Chap 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Chương sắp tới sẽ chứng kiến ​​một bình minh mới trong số phận của những người lính. Tuy nhiên, Tiến sĩ Chang có ý định khác. Nhưng những người lính bị thương sẽ trải qua một xã hội mới. Họ cũng sẽ được an toàn khỏi các quốc gia trong vùng chiến sự, nơi cuộc sống của họ đang gặp nguy hiểm. Người ta cho rằng sự thay đổi đất nước của anh ta sẽ thay đổi cuộc đời của Earl. Anh ấy sẽ trải nghiệm tự do và niềm vui trong cuộc sống của mình.

Chương trước bao gồm những gì?

Chương trước, Black Butler, Chương 190, có hình ảnh từ Athena Sanatorium, nơi Earl đang nằm trên giường của mình. Đột nhiên, anh thức dậy từ giấc mơ của mình với hành động của những người lính cũ. Anh biết rằng mình đã mất rất nhiều máu vì vết thương của mình. Đồng đội của anh ấy từ Sanatorium đã hiến máu cho anh ấy. Có một loại máy đặc biệt trong viện dưỡng lão giúp bệnh nhân lấy máu hiến.

Black Butler Chap 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Tiến sĩ Chang đã tìm thấy cơ hội trong chiếc máy này. Hơn nữa, chính phủ đã lên kế hoạch đóng cửa viện điều dưỡng do chi phí quá cao. Vì vậy, ông đề nghị tất cả các bệnh nhân chuyển đến Thượng Hải cùng với ông. Anh ấy sẽ cung cấp thức ăn và nơi ở cho chúng. Tuy nhiên, họ phải tình nguyện thử nghiệm máy hiến máu ở đất nước mới. Tất cả đều đồng ý với đề nghị của Tiến sĩ Chang về việc chuyển đến một thành phố mới ở nước ngoài.

Black Butler Chap 191: Cuộc sống của Earl sẽ thay đổi sau khi chuyển nhà?

Black Butler Chap 191 sẽ là sự chuyển tiếp từ thời kỳ bạo lực sang thời kỳ hòa bình. Dự kiến ​​thời chiến sẽ kết thúc trong Chương tiếp theo. Bác sĩ Chang và Y tá sẽ chuyển đến Thượng Hải cùng với các cựu chiến binh. Hơn nữa, việc họ ở lại đất nước mới đó sẽ là nơi ở của một gia đình quý tộc. Hơn nữa, họ sẽ cho họ ở lại nghỉ hè vì họ đang tình nguyện chạy thử máy mới.

Black Butler Chap 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Earl sẽ thực hành kỹ năng nấu ăn của mình trong thời gian chờ đợi. Hơn nữa, anh ấy có thể trở thành một đầu bếp tài ba vào thời điểm bình phục chấn thương. Tất cả mọi người từ những người lính năm xưa sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp. Tất cả họ có thể sẽ ổn định ở thành phố mới Thượng Hải. Earl’s mơ ước là trở thành một đầu bếp. Vì vậy, anh ấy có thể sẽ mở một quầy bán đồ ăn để có bước đột phá trong ngành Thực phẩm.

Black Butler Chap 191: Ngày phát hành

Black Butler Chap 191 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Manga sẽ xuất bản các chương mới mỗi tháng. Chương cuối cùng xuất hiện vào ngày 19 của tháng trước. Do đó, nó sẽ xuất hiện vào ngày 19 của tháng này. Hơn nữa, không có thông tin cập nhật về bất kỳ thời điểm nào của manga. Vì vậy, nó có thể phát hành vào thời gian. Theo dõi OtakuGO để cập nhật thông tin về thế giới anime!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-butler-chapter-191-earl-se-song-sot-o-vung-dat-moi-110065.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *