ANIME

Pokemon: Ash vs Leon không phải là trận chung kết Masters 8 hay nhất – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Ash và Leon so tài trong trận Chung kết Masters 8 là điều không thể tránh khỏi, nhưng Pokemon Journeys đang bỏ qua một trận đấu lôi cuốn hơn nhiều.

Kodoani.com – Đại hội tranh tài của 8 master trong World Coronation Series của Pokemon Journeys là nơi những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất sẽ cạnh tranh danh hiệu Monarch, hay còn gọi là huấn luyện viên mạnh nhất trái đất (chính thức). Thật rủi ro, do Ash Ketchum trở thành nhân vật chính có ước mơ đương đầu với Leon, nên người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất sẽ không bị loại khỏi giải đấu này.

Đúng, mọi người thích một câu chuyện yếu – nhưng mà Ash vững chắc ở giải đấu này với tư cách là hạt giống thấp nhất – nhưng trận Chung kết không thể tránh khỏi của Leon và Ash không phải là điều lôi cuốn nhất nhưng mà giải đấu này phải cung ứng. Về mặt khách quan, trận Chung kết để quyết định huấn luyện viên vĩ đại nhất trái đất sẽ diễn ra giữa nhị huấn luyện viên mạnh nhất thực tế, Leon và Cynthia.

Leon, Nhà vô địch của Vùng Galar, là Đương kim vô địch của Vòng đăng quang quẻ trái đất – đã vô địch giải đấu năm trước với thành công trước Lance. Với tư cách là đương kim Monarch, Leon được giữ lại là hạt giống số 1 trong suốt giải đấu năm nay. Anh ấy chưa bao giờ thua trong một trận chiến chính thức và đã dẫn đầu Giải đấu Masters 8 năm nay với thành công vang dội trước một Alain bất lực .

Trong khi đó, Cynthia đã giành được suất hạt giống số nhị tại WCS và sẽ có trận đấu trước tiên không kém phần đơn giản với Iris. Cynthia và Garchomp của cô ấy, hiện đã được xác nhận là Mega Evolve, chưa bao giờ thua – hoặc thậm chí suýt thua – một trận chiến trên màn ảnh dưới bất kỳ hình thức nào trong suốt lịch sử lâu dài của họ trong anime Pokemon.

Gần như là một tội hung bạo chống lại loài người khi nhị hạt giống hàng đầu của Masters Eight sẽ không phải đương đầu ở giải đấu năm nay. Ở nhị bên đối lập của sườn , nơi duy nhất họ có thể ghép đôi là trong trận Chung kết, và Cynthia đã sẵn sàng để thua Ash một cách không thể giảng giải được sau khi cô bỏ Iris và cậu nhỏ nhắn Ketchum thủ đoạn thành công Steven. Trong một loạt phim nhưng mà anh ấy không phải là nhân vật chính, Ash sẽ không bao giờ vượt qua được Steven, chứ đừng nói tới Cynthia. Tuy nhiên, do vì mong muốn được đương đầu với Leon là toàn bộ điểm của anime Pokemon Journeys, Ash đã có viên chức biên kịch đứng về phía mình lần trước tiên – và anh chàng không bao giờ cần điều đó hơn là chống lại Cynthia.

Cynthia và Garchomp của cô ấy là một trong những cặp Pokemon và người huấn luyện mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ loạt phim, và cô ấy đơn giản trở thành Nhà vô địch phổ thông nhất – và hồ hết sẽ cho rằng cô ấy cũng là người mạnh nhất. Không có chứng cớ nào cho thấy Cynthia đã tham gia Vòng đăng quang quẻ trái đất năm trước nhưng mà từ đó Leon đã thành công; nếu anh ta được tung hô là huấn luyện viên mạnh nhất trên trái đất thì anh ta nên đọ sức với Sinnoh’s Champ để xem tài năng tới đâu. Việc Lance từng là Á quân tại WCS trước đó nhưng chỉ là hạt giống số 4 lần này cho thấy giải đấu ngày nay có sự cạnh tranh gay gắt hơn.

Xóa bỏ sự tồn tại của Leon và gần như vững chắc Cynthia sẽ đứng giữa Ash và tước hiệu Quân chủ. Chỉ điều đó thôi đã khiến trận chiến giữa Leon và Cynthia trở thành lôi cuốn hơn nhiều so với trận chiến giữa Galar Champ với Ash. Hạt giống trước tiên so với hạt giống thứ nhị thú vị hơn so với hạt giống trước tiên so với nhân vật chính vì nó giữ mục tiêu đương đầu, trong khi Ash tiến công bại Leon sẽ yêu cầu một plot amor rất có hại. Nói một cách đơn giản, Leon và Cynthia xứng đáng lọt vào Chung kết WCS hơn Ash, và bất kỳ cuộc tranh giành chức vô địch nào cũng nên nằm giữa nhị đối thủ xứng đáng nhất thuộc về.

Leon vs Cynthia ít nhất phải là một trong những cặp đấu bán kết nếu không có gì khác, do vì chỉ có Leon thế hệ có thể loại Cynthia khỏi giải đấu này. Masters Eight được cho là sẽ quyết định huấn luyện viên vĩ đại nhất trái đất, nhưng tất cả những người không có tên Leon hay Ash đều đang ở vị trí thứ ba.

Rõ ràng, anime Pokemon là câu chuyện của Ash và anh ấy không thể không đạt được mục tiêu duy nhất nhưng mà anh ấy đã đạt được kể từ khi Journeys mở đầu gần ba năm trước. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi nhị người huấn luyện mạnh nhất trong tất cả các Pokemon đều ở ngay đó và không hề ra trận. Có thể ngay cả Kodoani cũng không tin Leon có thể tiến công bại Cynthia – điều đó là công bình.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *