ANIME

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 5 Ngày phát hành: Sarue Fails

Mọi người đều yêu thích quyền lực ngay cả khi họ nói không, đó là dối trá bởi vì thế giới được vận hành bởi quyền lực và tiền bạc, ít nhất, đó là những gì đang xảy ra trong The Devil is a Part-Timer. Satan và tướng quân của hắn mất đi sức mạnh và buộc phải làm công việc bán thời gian để kiếm sống bên cạnh kế hoạch chinh phục và thống trị thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ nói về The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành. Quỷ vương Satan buộc phải chạy trốn đến một thế giới khác cùng với Tướng quân quỷ của mình, Alsiel, khi Anh hùng Emilia sắp giết anh ta. Hai người bị sốc khi phát hiện ra họ đã mất gần như toàn bộ sức mạnh phép thuật và cũng đã bị biến thành người bình thường, khiến họ bị mắc kẹt ở đất nước xa xôi Nhật Bản.

Là công dân Nhật Bản, Quỷ Vương và đồng bọn của hắn giờ đây phải thích nghi tốt nhất với xã hội đương thời, họ có thể để tồn tại trong khi vẫn âm mưu nắm quyền kiểm soát đất nước. Họ làm điều này bằng cách làm một công việc bán thời gian tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Liệu Nhật Bản có bao giờ đạt được hòa bình, với Anh hùng Emilia và những người khác lần theo dấu vết của Satan để cuối cùng giết anh ta? Liệu Satan có thể biến Nhật Bản trở thành vương quốc mới của hắn? Tất cả người Nhật sẽ quỳ xuống trước mặt anh ta chứ? Đoán chỉ có thời gian sẽ trả lời.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode Recap

Khi Emilia hỏi Maou rằng anh ấy dự định chăm sóc Alas Ramus trong bao lâu khi mua một chiếc mũ ở công viên giải trí, anh ấy trả lời rằng anh ấy không có kế hoạch quay trở lại quân đội của mình và anh ấy vẫn có ý định chỉ huy những con quỷ còn lại, điều này khiến cô ấy bối rối. Một hình lưỡi liềm trên trán của Alas Ramus xuất hiện trở lại khi họ đang xem một màn trình diễn anh hùng, yêu cầu họ rời đi. Sau khi Maou đi khỏi, một người phụ nữ bí ẩn với mái tóc trắng bước vào, và cô ấy sử dụng một chiếc nhẫn để giúp Alas Ramus cảm thấy bớt đau đớn. Cô ấy khuyên Emilia nên thận trọng với “Gabriel” và giả vờ là đồng minh, mặc dù thực tế là Emilia không rõ ràng về cô ấy. Khi Maou trở lại, cô ấy đã biến mất.

Quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời gian

Để đối mặt với anh ta về thực tại của Alas Ramus, Emilia hộ tống anh ta lên bánh xe Ferris. Anh nói thêm rằng người phụ nữ tóc trắng thực sự là một thiên thần, người đã nói với anh về cõi người và cho anh một hạt giống hình lưỡi liềm để chăm sóc tốt hơn; Hạt giống này đã được gieo trồng và lớn lên thành Alas Ramus, cứu anh khỏi cái chết vì anh là con quỷ đầu tiên cô từng thấy khóc. Anh ta cũng hiểu rằng Alas Ramus là sự phục sinh của “Yesod”, một mảnh của Cây Sự sống, trong một cơ thể khác.

Suzuki, Alciel và Chiho mất dấu ba người trong khi vẫn đuổi theo họ, với hai người trước đó bị kẹt trên bánh xe Ferris, khiến Suzuki giật mình. Sau đó, Bell và Urushihara gọi cho Maou và Emilia, nói rằng họ đang trên đường trở về với Alas Ramus và thánh kiếm của Emilia sau khi bị bắt bởi Gabriel và đội quân thiên thần của anh ta. Gabriel sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt hoàn toàn Maou cho đến khi Chiho cầu xin anh ta dừng lại một cách vô lý. Gabriel miễn cưỡng đồng ý cấp cho họ cho đến khi họ trở về vào ngày mai.

Maou tuyên bố quyết tâm đáp lại bằng một cách nào đó sau khi cân nhắc các lựa chọn của mình và mời Emilia qua đêm với họ. Suzuki, Alciel và Chiho mất dấu ba người trong khi vẫn truy đuổi họ, với việc hai người trước đó bị mắc kẹt trên bánh xe Ferris, khiến Suzuki giật mình. Sau đó, Bell và Urushihara gọi cho Maou và Emilia, nói rằng họ đang trên đường trở về với Alas Ramus và thánh kiếm của Emilia sau khi bị Gabriel và đội quân thiên thần của anh ta giam cầm. Gabriel sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt hoàn toàn Maou cho đến khi Chiho cầu xin anh ta dừng lại một cách vô lý. Gabriel miễn cưỡng đồng ý cấp cho họ cho đến khi họ trở về vào ngày mai. Maou, người đang cố gắng tìm hiểu xem phải làm gì, bảo Emilia hãy ở lại nhà của họ trong suốt đêm.

quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời gian

Emilia đồng ý qua đêm với Maou và Alas Ramus sau khi Bell thông báo cho cả nhóm về chức năng của Yesod trong Tree of Life và các thiên thần tin rằng sự mất mát của nó sẽ gây ra thảm họa. Maou đọc Alas Ramus, một câu chuyện trước khi đi ngủ về cơ bản là kể lại câu chuyện về nguồn gốc của mình, để đưa cô ấy vào giấc ngủ. Bất chấp những nỗ lực của Emilia để đặt câu hỏi về ý định chinh phục đất nước khác của nhân vật này mặc dù bằng lòng với vai trò làm vua của mình, Maou bác bỏ đó là “một câu chuyện đơn giản”. Sáng hôm sau, khi Emilia tỉnh dậy, Gabriel vẫn đang lên kế hoạch đánh cắp thanh kiếm của Alas Ramus và Emilia và tiết lộ rằng nó bao gồm một mảnh của Yesod.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với kết thúc tập 6 Ngày phát hành: Ayumu muốn gì từ Urushi?

Gabriel trả đũa sau khi Maou cầu xin anh ta để cô ở lại. Tuy nhiên, Ramus đứng ra bảo vệ Maou, gán cho tất cả các vị thần là kẻ dối trá, tiếp thêm sinh lực cho bản thân, và Emilia tham gia cùng cô ấy chiến đấu với Gabriel trên bầu trời. Thanh kiếm của Gabriel làm gãy thanh kiếm của Emilia trong cuộc đấu tranh. Khi Alas Ramus hỏi Emilia nếu cô ấy sẽ ở lại với Maou, và cô ấy trả lời rằng cô ấy sẽ làm vậy, Maou xuất hiện để cố gắng giúp đỡ. May mắn thay, Ramus đã ngăn Maou gục ngã trước khi chết trước khi biến mất khỏi tầm mắt. Khi Emilia thay đổi, cô ấy áp đảo Gabriel đến mức anh buộc phải rút lui một cách miễn cưỡng.

Quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời gian

Mọi người đều tin rằng Alas Ramus đã bị bắt cóc khi cô ấy gia nhập nhóm. Chiho biết được từ Emilia rằng trong cuộc xung đột, Alas Ramus đã kết hợp với thánh kiếm của cô ấy và trở nên gắn bó chặt chẽ với cô ấy. Emilia cũng tiết lộ cho Chiho cách cô ấy đã lừa Maou cảm thấy đau khổ khi mất đi một thứ gì đó quan trọng. Emilia trả lại cô ấy cho anh ấy, khiến anh ấy rất vui mừng, sau khi nhận ra rằng anh ấy đã đau khổ như thế nào trước sự biến mất của cô ấy. Sarue khuyên Gabriel nên xem xét Lailah, mẹ của Emilia, người ban đầu đã đánh cắp Yesod, vì cô và Gabriel sau đó tranh cãi về sự thất bại của Gabriel.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành

Tập 5 của The Devil is a Part-Timer Season 2 sẽ phát hành vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng CST, Thứ, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng EST và Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ IST.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 5 Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của The Devil is a Part-Timer mùa 1 và các tập đã phát hành mùa 2 trên Muse Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 18 Ngày phát hành: Lurking Shadows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *