ANIME

Polium One là một bảng điều khiển Web3 sẽ không bao giờ được sinh sản

Bản kết xuất của một bảng điều khiển và bộ điều khiển tưởng tượng, lơ lửng trên mây.

Hình ảnh: shomos uddin / Polium / Kotaku (Getty Images)

Polium One là câu trả lời cho câu hỏi nhưng mà chưa ai, cũng như chưa bao giờ hỏi. Đây là một “bảng điều khiển thế hệ tiếp theo dành cho chơi game trên web3”. Có tức là, một kết xuất trên một trang web cho một cỗ máy hư cấu nhưng mà tôi tin rằng sẽ hoàn toàn không bao giờ được thực hiện. Tôi dám họ chứng minh tôi sai.

Để rõ ràng ngay từ đầu “web3” hoặc “web 3.0” là thuật ngữ chung cho một loạt các trò gian lận rõ ràng rõ ràng, từ ảo tưởng về tiền điện tử tới sự hoảng loạn của NFT. Nó không thực sự có ý nghĩa gì cả, và nếu game thủ thấy bất kỳ ai sử dụng nó, game thủ sẽ biết phải lái thật rộng. Vì vậy, có, Polium One!

Polium, một tổ chức nổi tiếng tới mức thậm chí không thể có được tay cầm Twitter chỉ với một dấu gạch dưới sau tên thương hiệu, đã công bố ý định tạo ra bảng điều khiển trước tiên được xây dừng cho … cho … cái gì đó. game thủ biết. dụng cụ web3. Ừm, thích, tính sổ! Có, các khoản tính sổ! game thủ có thể tính sổ cho những thứ trên đó bằng tất cả các loại tiền điện tử!

Nghiêm túc nhưng mà nói, đó là tất cả những gì nó có. Trang web vui nhộn, đề xuất ra mắt năm 2024 cho những người ủng hộ, năm 2025 cho hoi thăm dò, có một Câu hỏi thường gặp hoàn toàn không đưa ra câu trả lời, ngoài những mạng tính sổ nhảm nhí nào nó sẽ chấp nhận. game thủ, một người thế hệ chơi, có thể muốn hỏi, “Những trò chơi nào sẽ có sẵn khi ra mắt?” nhưng game thủ sẽ chỉ được cho biết, “Chúng tôi hiện đang thương thuyết với nhiều nhà phát triển trò chơi.” Trong khi đó, một người tin tưởng thực sự sẽ muốn biết rằng game thủ có thể tiêu tiền giả của mình thông qua Ethereum, Solana, Polygon, BNB, Imm …

Câu hỏi yêu thích của tôi trong Câu hỏi thường gặp là “Thông số kỹ thuật sẽ như thế nào?” Và không chỉ cho nỗ lực quanh co đó không để phân chia cái vô hạn. Đây là câu trả lời toàn vẹn:

“Chúng tôi mong muốn xây dựng một bảng điều khiển hiệu suất cao. Các thông số kỹ thuật game thủ thấy trên trang web không được xác nhận cho tới khi chúng tôi có một nguyên mẫu tính năng. ”

Một hiệu suất cao! Tôi đặt hàng trước ở đâu ?!

Đối với những “thông số kỹ thuật” trên trang web, chúng – theo như tôi có thể nói – như sau: 4K Ultra HD, TouchID, 8K HDR, Ray Tracing, lên tới 120 khuông hình mỗi giây.

Hãy phá vỡ điều đó. Đó là 4K VÀ 8K, có tính năng dò tia và 120 khuông hình / giây trên không có card đồ họa và tự hào có … TouchID hoàn toàn thuộc sở hữu của Apple và không có sẵn cho người ngoài! Tuyên bố táo tợn!

Nó thực sự tăng gấp đôi tuyên bố TouchID đó, điều nhưng mà nó hoàn toàn không thể có, tuyên bố đây cũng là công nghệ ngăn người khác lẻn vào và sử dụng bảng điều khiển của game thủ để tiêu tất cả tiền điện tử của game thủ vào hình ảnh một con khỉ.

Tuy nhiên, khi game thủ muốn chi tiêu tất cả tiền điện tử của riêng mình cho hình ảnh một con khỉ, bảng điều khiển sẽ tương trợ game thủ, tự hào có “ví đa chuỗi để giao tế, hoán đổi và bắc cầu”, cũng như “mua và giao tế NFT và trong -các vật phẩm trò chơi. ”

Nó thậm chí còn vui nhộn hơn khi game thủ xem trang Phương tiện của Polium, nơi chúng tôi được thông tin rằng “Bảng điều khiển sẽ do số đông xây dựng”. Ơ, hả? game thủ thấy đấy, “Chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng trước trước khi phần cứng của bảng điều khiển được hoàn thiện. Điều này sẽ giúp chúng tôi tích lũy phản hồi, ý tưởng và xác nhận của khách hàng ”. Ahhhh. Họ sẽ lấy tiền tài game thủ trước khi một thứ tồn tại để cảm thấy có giá trị hơn. Hiểu rồi.

Hãy nhớ rằng, không có điều này tồn tại. Nó là một kết xuất bên cạnh một loạt các tuyên bố vô nghĩa và một lời hứa về một nguyên mẫu “trong một vài tháng.” Không có gì gợi ý một lộ trình để thành công như “trong một số ít.” Nhưng nơi đột nhiên có một đống cụ thể là một phiên bản mô phỏng của “bảng điều khiển tinh khiết sẽ”.

Một bản mô phỏng bảng điều khiển của Polium, sẽ không bao giờ tồn tại.

Hình ảnh: Polium

Hãy nhìn vào mảng trò chơi đó! Có những người khác, trò chơi “metaverse” của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape sẽ không bao giờ ra mắt hoàn toàn! Có Decentraland, trái đất ảo khốn khổ của NFT! Có Highstreet, một trung tâm mua sắm trực tuyến trong alpha! Và như thế. Mỗi “trò chơi” nhưng mà nó tưởng tượng đang chạy trên hệ thống là một mớ hỗn độn về cách tiêu tiền, yên cầu game thủ phải “kết nối ví” trước khi có thể chơi. Nó không tinh tế. Và tất nhiên không ai trong số này được xác nhận cho Polium, do vì Polium ngày nay hoàn toàn là tưởng tượng.

Và chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập tới việc biểu tượng là của Game Cube như thế nào, hoán đổi không gian âm của nó thành chữ P. Hay cách bộ điều khiển là Dollar Store Dual Sense với bàn di chuột bị rơi ra.

Vì vậy, làm thế nào để game thủ mua một? do vì thần biết rằng game thủ đang vô vọng cho tới bây giờ, phải không? Chà, khi nó xảy ra, game thủ phải chi một đống tiền điện tử cho một lần “vượt qua”. Một tấm thẻ sau đó sẽ cho phép game thủ đổi nó lấy một bảng điều khiển khi thứ đó chưa bao giờ được tạo ra.

NHƯNG XIN CHỜ CHÚT NỮA! Hãy mua Polium Pass ngay khi tổ chức có đủ kĩ năng sinh sản chương trình đó và game thủ cũng sẽ nhận được một PFP NFT “miễn phí” cho Playables! Có thể nói, một hình ảnh của một “rô-bốt cổ điển”, và rất giống về thứ vô nghĩa này, Polium sẽ “cung ứng thêm thông tin vào cuối năm nay”. game thủ sẽ trả tiền cho những thứ như thế nào? Sử dụng “PLAY”, một mã thông tin về việc Polium sẽ “cung ứng thêm thông tin vào cuối năm nay”.

Thật phi thường khi có bao nhiêu thông tin sẽ được cung ứng vào cuối năm nay, như thể việc công bố sản phẩm phantasmic của nó đã gây bất thần cho Polium Underscore Underscore.

Mỗi phần trên trang web thật buồn cười. Giống như “lộ trình”. Trời ơi, yêu quá đi mất.

Cái gọi là "lộ trình" cho Polium, từ "ý kiến" đến "phóng".

Ảnh chụp màn hình: Polium / Kotaku

tuyệt vời. Có tất cả tiền tài tôi.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho game thủ từng bước phát triển của Polium, từ khi nó khởi đầu lấy tiền tài mọi người cho tới thông tin sau rốt rằng nó sẽ không tiếp tục.

Nếu thứ này được sinh sản, tôi sẽ tự thiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *