ANIME

Cold Justice Season 7 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cold Justice đã ra mắt với Phần 7. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem ngày phát hành Tập 1 của Cold Justice Season 7. Trên TNT, phần đầu tiên của Cold Justice ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2013 và kết thúc vào ngày 22 tháng 10 năm 2013. Kelly Siegler, nhân vật chính của Cold Justice, là một cựu công tố viên Texas, người đã phục vụ trong một thời gian rất dài và đã thử việc 68 các vụ án giết người để tuyên án. Cô đang sử dụng chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các quan chức thực thi pháp luật địa phương và gia đình của các nạn nhân tội phạm bạo lực khám phá sự thật, cùng với Steve Spingola và những người khác.

Tập thứ 100 đột phá của “Cold Justice”, đã chuyển thể thể loại điều tra tội phạm có thật bằng cách mang đến những nguồn lực quan trọng và các chuyên gia am hiểu, sẽ làm nổi bật năng lực độc nhất của bộ phim trong việc giải quyết các tội phạm chưa được giải quyết. Các điều tra viên và công tố viên được thúc đẩy để đạt được một biện pháp khắc phục tình cảm và pháp lý với sự hỗ trợ của công nghệ DNA tiên tiến, kỹ thuật thẩm vấn vượt trội và quan điểm mới về bằng chứng cũ.

Bây giờ mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem ngày phát hành Tập 1 của Cold Justice Season 7.

Cold Justice Season 7 Episode 1 Tóm tắt nội dung

Cold Justice Season 7 (2022) Cr: Oxygen

Về Công lý Lạnh

Với nhiều cáo trạng và kết án hơn bất kỳ chương trình truyền hình nào khác trong 10 năm qua, “Công lý lạnh” đã giữ vững vị trí dẫn đầu ngành trong thể loại tội phạm có thật. Tập sắp tới điều tra vụ giết sinh viên đại học nổi tiếng Anita Knutson ở Minot, North Dakota, vào năm 2007. Để giải quyết vụ án, Kelly Siegler và nhóm điều tra của cô sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của nhà nghiên cứu bệnh học pháp y, chuyên gia pháp y kỹ thuật số và phòng thí nghiệm DNA. Tuy nhiên, chương trình có rất nhiều thứ để xem, nhờ vào 7 mùa của nó.

Kelly Siegler (vai Công tố viên Kelly Siegler) và Steve Spingola (vai Điều tra viên giết người Steve Spingola) là dàn diễn viên của The Cold Justice Season 7. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ thấy Abbey Abbondandolo và Terri Hook cùng với họ. Dick Wolf, Casey Kriley, Kelly Siegler, Tom Thayer, Zak Cordova và Scott Patch là nhà sản xuất điều hành. Thích xem nó với bạn bè và gia đình của bạn vì nó cũng bao gồm các nhân vật vui nhộn khác.

Cold Justice Season 7 Episode 1 Tóm tắt nội dung

Tập đầu tiên của Phần 7 của Cold Justice có tựa đề “Lời nói cuối cùng của mẹ”. Nó được đánh dấu là tập thứ 96 của Cold Justice. Vụ giết người khủng khiếp của một phụ nữ mang thai, người đã cố gắng quay số 911 nhưng đã qua đời trước khi xác định được kẻ giết cô ấy đang được Kelly và Abbey xem xét. Nếu họ nói chuyện, các nhân chứng tại một quán rượu gần đó có thể làm sáng tỏ sự việc. Kelly và Abbey đi đến Stafford, Texas, để xem xét vụ giết người vô nghĩa của Jerry Don Humphrey, chủ sở hữu của một công ty xe tải kéo. Cuộc điều tra của họ cho thấy một thế giới đầy rẫy những lạm dụng, ngoại tình và một âm mưu giết người thuê tiềm năng.

Cold Justice Season 7 ep 1

Kelly Siegler

Tyvon Whitford, một cai ngục 25 tuổi và là người vui tính, là mẹ của một đứa trẻ 5 tuổi. Whitford sinh ra ở Gainesville, Florida, và sống trong cộng đồng gần đó của Hawthorne trong suốt cuộc đời. Cô tốt nghiệp trường trung học Interlachen năm 2007, và theo cáo phó, cô là thành viên của Nhà thờ Baptist Trinity. Hãy chờ tập phim lên sóng và biết tất cả về nó. Tuy nhiên, hiện tại, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để biết về ngày phát hành của Cold Justice Season 7 Episode 1. Kéo xuống dưới.

Cold Justice Season 7 Episode 1 Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Cold Justice mùa 7 có tựa đề “A Mother’s Last Words” sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2022 và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 10 năm 2022, lúc 10 giờ tối thứ Bảy theo ET / PT trên Oxygen. Đúng vậy, sáu tập mới của loạt phim tội phạm có thật mang tính đột phá Cold Justice sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2022, trên kênh Oxygen. 90 phút sẽ trôi qua trong Tập 1. Vào ngày 1 và 8 tháng 10 năm 2022, bộ phim sẽ kỷ niệm tập thứ 100 lịch sử của nó với hai phần.

Làm thế nào để xem Cold Justice Season 7 Episode 1?

Tuy nhiên, khán giả có thể xem chương trình trên Oxy (kênh truyền hình). Bằng cách đăng ký dịch vụ của họ, bạn cũng có thể truy cập Netflix và fuboTV để xem Cold Justice Phần 1. Nhưng hãy nhớ xem cả Phần 7.

Vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 9 lúc 8/7c trên Oxygen, “Cold Justice” sẽ trở lại, và điều tra viên dày dạn kinh nghiệm Kelly Siegler và các chuyên gia của cô ấy sẽ nghiên cứu sâu hơn về một loạt các vụ giết người bằng xe hơi khó hiểu khác. Phần 7 Công lý Lạnh ra mắt bao gồm nhiều cá nhân với những trách nhiệm cụ thể. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành Tập 1 của Cold Justice Season 7 và tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Bạn gái của Tiger Woods là ai? Tất cả những gì bạn nên biết về cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *