ANIME

Nó sẽ trở lại? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Người hâm mộ chỉ hy vọng sẽ được xem My Isekai Life Season 2 sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Mùa đầu tiên của anime đã kết thúc chỉ một tuần trước. Đó là một kết thúc tuyệt vời cho một anime isekai với một cuộc chiến kỳ diệu. Cộng đồng video trên mạng tràn ngập cảnh đánh nhau cao trào từ tập cuối My Isekai Life. Tuy nhiên, tập trước đã nâng tầm cho mùa sắp tới. Có nhiều kỳ vọng rằng mùa tiếp theo của anime sẽ lâu hơn tiêu chuẩn của mùa đầu tiên. Nhưng cuối cùng thì tất cả đều đến với xưởng sản xuất.

Mùa giải tiếp theo có thể không được đưa vào từ chính thức. Nhưng chắc chắn rằng các nhà sản xuất sẽ đặt cược vào mùa thứ hai của anime. Không có lý do gì mà một nhà sản xuất lại không tham gia vào nó sau một mùa giải đầu tiên thành công. Tuy nhiên, xưởng sản xuất và các nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức nào. Mọi người đều hy vọng rằng các nhà sản xuất có thể đã tạm dừng sản xuất sau khi phần đầu tiên kết thúc. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về mùa sắp tới của anime nhé!

My Isekai Life Season 2

My Isekai Life Season 2: Trạng thái gia hạn

Hiện studio HIDIVE vẫn đang im hơi lặng tiếng về việc phát hành My Isekai Life Season 2. Season đầu tiên vừa kết thúc, và có lẽ sẽ mất một thời gian để làm mới anime cho season 2. Việc sản xuất đã phát hành các tập của tài liệu gốc kể từ năm 2018. Tuy nhiên, HIDIVE hoạt động trên một dự án duy nhất tại một thời điểm và số lượng không đủ để bao gồm câu chuyện cho phần thứ hai. Có thể mất một năm hoặc hơn để phần tiếp theo của anime xuất hiện. Nhưng cũng có thể nhà sản xuất sẽ rút ngắn số tập cho mùa thứ hai. Nhưng đó là một xác suất xa vì CHỦ NGHĨA vẫn chưa quyết định.

Hãng phim HIDIVE đã cố gắng đối phó với sự độc quyền của Crunchyroll trong ngành công nghiệp anime. Nhưng vẫn chưa rõ liệu tổ chức có sẵn sàng cạnh tranh với nó hay không. Cơ hội lớn nhất cho xưởng sản xuất sẽ là sự trở lại của anime My Isekai Life trong game. Nó chắc chắn sẽ mang tiêu điểm từ Crunchyroll sang HIDIVE. Đã không lâu kể từ khi studio HIDIVE bước chân vào lĩnh vực anime. Studio đã hoàn thành sáu năm trong ngành công nghiệp anime và đang thách thức sự nổi tiếng của studio anime OG. Hơn nữa, có nhiều khả năng nó sẽ vượt qua Big Boss trong ngành nếu thời gian Crunchyroll kéo dài. Vì vậy, anime có thể sớm được gia hạn nếu xét đến khả năng này.

My Isekai Life Season 2

My Isekai Life Season 2: Chi tiết cốt truyện

Kết thúc mùa trước của anime chính thức vẫn chưa được kết luận. Hơn nữa, mùa giải đầu tiên đã kết thúc với một sự thay đổi đáng kể. Bây giờ bí mật và cuộc sống riêng tư của Yuji không còn là riêng tư nữa. Hơn nữa, anh ấy sẽ là một anh hùng quần chúng hơn trong mùa giải sắp tới. Mặt khác, tổ chức Blue Moon có những kế hoạch khác trong túi của mình. Có khả năng phần thứ hai sẽ có nhiều pháo hoa kỳ diệu hơn mùa đầu tiên. Vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt lại khiến tổ chức bị tàn phá rất nhiều ở thành phố Obsdarion. Hơn nữa, Yuji còn cách khá xa so với thủ lĩnh chính của tổ chức Blue Moon.

Nhóm ác nhân này đang lên kế hoạch chế tạo mọi thứ bằng một hệ thống có tên là Purifier. Nó đã được trình chiếu vào cuối mùa trước khi kích thước của nó gần như tương xứng với kích thước của một lò phản ứng hạt nhân. Vẫn còn một số công việc đang diễn ra với nó. Việc tích tụ một lượng lớn tàn tích Drago như vậy sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trước. Yuji phải xác định vị trí của tên thủ lĩnh đang lên kế hoạch tiêu diệt thế giới chỉ bằng một tia sáng. Hơn nữa, Yuji cũng sẽ khám phá ra những nâng cấp sức mạnh mới và những phép thuật ma thuật sẽ giúp anh ta đạt đến cấp độ cao hơn của một người thuần hóa. Nhưng điều đó chỉ có thể thực hiện được với việc khám phá vùng đất chưa được khám phá bên ngoài miền hiện tại trong anime.

My Isekai Life Season 2

Khi nào thì Anime sẽ trở lại?

Có hai khả năng liên quan đến việc phát hành anime chính thức. Người đầu tiên dự đoán rằng anime sẽ trở lại sau gần một năm rưỡi. Tuy nhiên, quá trình này sẽ làm chậm tốc độ vốn đã chậm chạp của các studio HIDIVE. Hãng phim đã đạt được nhiều sự công nhận trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, ngay cả với những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Nó có thể không muốn tắt nhiệt liên quan đến anime nổi tiếng từ studio. Khoảng cách trong mùa thứ hai sẽ tạo cơ hội cho các hãng phim cạnh tranh nhau nới rộng khoảng cách khán giả giữa họ. Vì vậy, khả năng thứ hai đang chiếm ưu thế ngay bây giờ.

Khả năng thứ hai nói rằng anime sẽ trở lại sau một vài tháng. Hãng phim có đủ nguồn tài liệu để bắt đầu mùa thứ hai của anime. Nó có thể đặt studio vào cuối tháng này và hoàn thành công việc trong một hoặc hai tháng. Sau đó, studio có thể tiếp tục với cốt truyện và hình ảnh động của anime. Tuy nhiên, quá trình này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của phim hoạt hình mà hãng đã sản xuất trong những năm gần đây. Nó đã xây dựng nên danh tiếng của studio anime, và mọi thứ có thể bị lật tẩy nếu quá trình này không được thực hiện một cách hoàn hảo.

My Isekai Life Season 2

My Isekai Life Season 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành Isekai Life Season 2 của tôi giống như một chiếc hộp bí ẩn cho ngay bây giờ. Sẽ là tốt nhất nếu nó vẫn còn là một bí ẩn vì hãng phim không muốn làm hỏng chất lượng của các chương trình anime mà họ đã duy trì. Khả năng cao nhất về sự trở lại của anime là sau một năm. Tuy nhiên, có thể mất nhiều hơn thế nếu một số vấn đề xảy ra với studio. Đừng quên theo dõi các bài viết từ The Anime Daily để biết thêm thông tin về season sắp tới của anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *