ANIME

Prey 2022 được quay ở đâu? Tất cả các vị trí đã biết

Với bộ phim thổi bay tâm trí thực tế của chúng tôi, người hâm mộ đang cố gắng biết Prey đã được quay ở đâu. Bộ phim năm 2022 này đã phục vụ chúng ta một loạt khoa học cũng như viễn tưởng trên đĩa nóng với thể loại kinh dị. Bộ phim lấy bối cảnh trong loạt phim Predator và đóng vai trò là phần tiền truyện của bốn bộ phim đầu tiên cũng nằm trong cùng một vũ trụ. Mốc thời gian của cốt truyện của bộ phim này là vào năm 1719 ở Bắc Mỹ. Tất cả được lấy bối cảnh ở Đồng bằng lớn phía Bắc.

Dan Trachtenberg đã đạo diễn bộ phim. Đối với tiền đề chính thức của bộ phim này, chúng ta thấy Naru trong vai chính. Cô ấy là một chiến binh Comanche và rất tài năng trong công việc của mình. Mặc dù, với thực tế rằng cô ấy là một phụ nữ, Naru phải chứng minh mình là một thợ săn. Chẳng bao lâu, một người ngoài hành tinh độc ác gần như là một con người tiến vào làng của cô. Naru sẽ được nhìn thấy đang cố gắng bảo vệ những người thân yêu của cô ấy khỏi cùng một sinh vật.

Người ngoài hành tinh này thích giết hoặc săn con người để giải trí. Nó làm giảm đi nỗi sợ hãi và đau buồn của họ. Ngoài ra, Naru còn phải xua đuổi một số kẻ thù xâm nhập vào làng của họ dưới hình thức những người buôn bán lông thú người Pháp. Họ nhắm đến việc tiêu diệt Buffalos mà dân làng đã lên kế hoạch cho toàn bộ sự sống sót của họ.

Prey 2022 được quay ở đâu?

Ảnh tĩnh của Naru từ Prey 2022

Con mồi được quay ở đâu?

Việc quay phim về Prey bắt đầu trở lại vào năm 2021. Các máy quay bắt đầu quay ở khu vực Calgary của Alberta ở Canada. Nó cung cấp cho họ một vị trí hoàn hảo để quay phim bên trong cây cối và môi trường sống tự nhiên để cung cấp cho bộ phim một môi trường âm thanh và cả những con quái vật ngoài hành tinh. Ban đầu, việc quay phim bắt đầu diễn ra trên vùng đất First Nation.

Địa điểm này có sẵn 45 phút bên ngoài Calgary. Cũng có nhiều bộ phim trường khác nhau, chẳng hạn như đập hải ly. Đây là nơi trong phim mà chúng ta thấy Naru trốn một con gấu. Sau đó, Fur Trapper Camp được sử dụng để quay cảnh Naru được nhìn thấy đang rình mồi trên màn ảnh. Các cảnh khác diễn ra tại vùng đất Stoney Nakoda.

Kịch bản

Bây giờ, đến phần bắt đầu thực sự của bộ phim, chúng ta thấy Naru là vai chính. Cô ấy là một phụ nữ Comanche trẻ tuổi và cũng là một người chữa bệnh. Anh trai của cô Taabe là một thợ săn vĩ đại, và cô ấy cố gắng theo bước chân anh ấy trong thế giới sau khi thấy anh ấy chiến thắng như thế nào. Trong khi cô đang cố gắng theo dõi và săn một con nai để chứng tỏ bản thân với anh trai hoặc xã hội nói chung, Naru tình cờ gặp phi thuyền của kẻ săn mồi ngoài hành tinh.

Để tự hào về sự dũng cảm của mình đối với những người tương tự, cô ấy coi việc săn người ngoài hành tinh này như một cơ hội để chứng tỏ mình là một thợ săn hơn nữa. Sau đó, chúng ta thấy rằng một trong những người bộ lạc nơi Naru sinh sống đã bị săn đuổi bởi một con sư tử núi. Một nhóm tìm kiếm được tạo ra để tìm kiếm người đàn ông, và Taabe đưa Naru đi cùng. Hai anh em có một thỏa thuận rằng Naru sẽ có thể điều trị y tế cho người đàn ông nếu anh ta được tìm thấy còn sống. Khi họ tìm thấy người trong bộ tộc của mình, nhóm tìm kiếm trở về nhà.

Mặc dù vậy, Taabe tuyên bố rằng anh sẽ ở trong rừng lâu hơn một chút để giết con mèo hoang. Trong khi cố gắng tự mình giết con mèo núi, Naru bị phân tâm bởi ánh sáng và âm thanh do Predator ngoài hành tinh tạo ra. Anh trai của cô, Taabe đã cứu cô khỏi con thú và mang cô về nhà. Khi Taabe mang sư tử núi về làng, nó được mọi người đánh giá cao và được ban tặng danh hiệu Chiến tướng.

Mặc dù, Naru không tin rằng mối nguy hiểm mà họ đang gặp phải đã hoàn toàn bị loại bỏ. Vì vậy, cô ấy cùng chú chó Sarii của mình đến vùng núi, nơi cô ấy tìm thấy nhiều dấu vết khác nhau của động vật săn mồi và thậm chí cả con người trong một số trường hợp. Để biết Naru đã giết người ngoài hành tinh như thế nào thì mình đề nghị các bạn xem phim để biết số phận của cô ấy nhé.

Cũng đọc: Cuốn theo chiều gió có được quay bằng màu không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *