ANIME

Dynasty Season 5 Episode 19 Ngày phát triển: Fallon tổ chức một cuộc gây quỹ

Trong Dynasty Season 5 Episode 19, Fallon sẽ tổ chức một buổi quyên góp để giúp cứu quỹ từ thiện ngựa của cô ấy. Sau đó, Adam sẽ nhờ Blake tương trợ. Dominique sẽ được FSN giao cho một vệ sĩ, và anh ấy sẽ thực hiện công việc của mình một cách rất nghiêm túc. Anh trai của Cristal đã được giới thiệu lại trong Dynasty Season 4 Episode 18, và tốt, anh ta còn xảo quyệt hơn trước. Sự xuất hiện của anh ấy nói rõ rằng anh ấy tới Atlanta vì một lý do sâu xa hơn. Lòng trung thành mù quáng trước đây của Beto đối với phụ thân mình khiến chúng tôi nghi ngờ rằng có rất nhiều điều để đạt được khi ông quay lưng lại với mình. Khi Dynasty tung ra những tiết lộ rồ dại cho người xem, nó hoạt động tuyệt vời, và việc phụ thân của Cristal giao cho cô công việc kinh doanh chỉ là nghiệp chướng.

Beto muốn Cristal cắt đứt hoàn toàn quan hệ với gia đình cô để anh có thể kiếm lợi từ việc này. Cristal muốn nghĩ rằng anh trai cô còn thiếu liên lạc với cô sau trải nghiệm kề cận cái chết của cô, nhưng anh chỉ quan tâm tới việc tiếp quản doanh nghiệp. Thật là tàn nhẫn khi Beto quan hệ với Sam để tiến công cắp bằng cớ và tống người phụ thân vào tù, nhưng điều vui nhộn hơn là Sam không hề bị xúc phạm. Anh ấy đã ở khắp Beto ngay khi trở về Atlanta, vì vậy có nhẽ anh ấy chỉ cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận được điều gì đó tích cực từ toàn bộ trải nghiệm.

Triều đại mùa 5 tập 18 tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Dynasty Season 5 Episode 19, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 18, Cristal không nhận được phúc đáp từ anh trai mình sau khi cô gửi cho anh những tin nhắn về căn bệnh của mình. Anh ta hiện đang ở Atlanta nỗ lực thuyết phục cô tham gia cùng anh ta trong cuộc lật đổ phụ thân của họ. Cristal vẫn đặt; sau tất cả, ông vẫn là phụ thân của họ. Beto muốn ra ngoài và sống một cuộc sống tự do như Crystal. Cristal quyết định cắt đứt mọi liên lạc với phụ thân cô. Cô ấy không muốn anh ta một lần nữa làm hại cô ấy hoặc anh trai cô ấy.

Triều đại mùa 5 tập 19

Vương triều mùa 5 Tập 18 – Adam Huber

Sam và Beto gặp nhau, và khi Sam đang tắm, Beto tiến công cắp bằng cớ rằng Cristal đã ra lệnh cho anh ta giữ an toàn. Cristal lo lắng rằng phụ thân của họ sẽ tin rằng cô phản bội anh ta nếu Beto từ chối anh ta. Nhưng không phải vậy. Trong khi ngồi tù, anh ta giao lại quyền quản lý công việc kinh doanh của gia đình cho Cristal.

Khi đi qua đồ đoàn của phụ thân cô, Kirby tìm thấy một ổ đĩa flash nhưng mà Anders yêu cầu cô xem sau khi anh ta rời đi. Cô ấy do dự khi nhìn vào nó vì cô ấy cho rằng đây sẽ là một bài giảng khác. sau hết cô ấy cũng xem nó, và mặc dù đó là một bài giảng, anh ấy cũng cung ứng một số thông tin quan yếu. Anh ta nói với cô rằng việc gửi địa chỉ cho một người phụ nữ tên là Victoria sẽ thay đổi cuộc đời cô ấy mãi mãi.

Khi Kirby gặp Victoria lần trước tiên, anh biết rằng cô là trạng sư di sản của anh chứ không phải họ hàng. Cô đưa cho Kirby một phong suy bì với một ổ đĩa flash khác bên trong. Một tuần trước khi qua đời, ông đã thực hiện các thay đổi đối với tài sản nhưng mà ông muốn phải trả sau khi qua đời. Anders đã đưa cho Kirby số tiền tiết kiệm được và một tài liệu chứa những kín đáo của gia đình Carrington nhưng mà anh đã thề sẽ giấu kín cho tới khi qua đời. Bây giờ anh ấy đang trao chúng cho cô ấy như một sự bảo vệ và bảo hiểm. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 19 của Dynasty Season 5 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Triều đại mùa 5 tập 19

Triều đại mùa 5 Tập 18 – Grant Show

Dynasty Season 5 Episode 19 Ngày phát triển & Xem trước

Dynasty Season 5 Episode 18 sẽ phát triển vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 trên The CW. Tập phim này có tựa đề “Nhưng một vụ bê bối ma túy?”. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Liam nghe mẹ mình nói điều gì đó ít mang tính khích lệ khi anh đấu tranh với lương tâm của mình. Fallon lên kế hoạch gây quỹ để tương trợ sự tồn tại của tổ chức từ thiện ngựa của cô. Adam yêu cầu Blake tương trợ. Dex nỗ lực giải quyết mọi việc một mình, điều này không thích hợp với Alexis. Trước sự kinh tởm của Dom, FSN giao cho Dominique một vệ sĩ, người này thực hiện nhiệm vụ của anh ấy rất nghiêm túc ”.

Dynasty Season 5 Tập 19 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 19 của Dynasty Season 5 sẽ phát sóng lúc 5 giờ chiều theo giờ PDT. Các tập thế hệ của Dynasty được phát triển vào thứ sáu hàng tuần. Nếu game thủ có CW trên TV, thì game tiên chỉ có thể xem tập 19 vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 19 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Streaming Dynasty, thì có một số tùy chọn phát trực tuyến.

game thủ có thể xem trực tiếp Dynasty S5 E19 nếu hiện có đăng ký Hulu + Live TV, YouTube TV hoặc DIRECTV STREAM. Tất cả các dịch vụ nói trên đều có CW trong gói kênh truyền hình của họ. Một ngày sau khi công chiếu trên truyền hình, các tập của Dynasty Season 5 sẽ được truy cập miễn phí trên CW App và CW.com. Sau khi Phần thứ bảy ban sơ của chương trình đã hoàn thành, Dynasty S5 E19 có thể có trên Netflix ở Úc, Vương quốc Anh, Canada và Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Chihayafuru Phần 4 Ngày phát triển: Chúng ta sẽ có được phần thế hệ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *