ANIME

Jailbreak Lovers là dựa trên một câu chuyện có thật? Mọi thứ chúng ta biết

Người hâm mộ rất tò mò muốn biết nếu Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật? Bộ phim kinh dị “Jailbreak Lovers” do Katie Boland đạo diễn, kể về một phụ nữ trẻ tuân thủ pháp luật tên là Toby, người luôn nỗ lực trợ giúp người khác và chưa bao giờ vi phạm bất kỳ luật lệ nào. Cô xây dựng một tổ chức phi lợi nhuận để tương trợ những người bị lạm dụng và cứu những chiếc răng nanh tại nhà tù gần đó sau khi nghỉ việc. Tuy nhiên, Toby ném tất cả sự thận trọng vào lề đường khi cô phải lòng John, một kẻ giết mổ người bị kết án, và nảy ra một kế hoạch giải thoát anh ta bằng cách sử dụng những chiếc thùng đựng chó, điều này làm dấy lên một cuộc truy lùng liên bang.

Câu chuyện của bộ phim lôi cuốn như người ta có thể hy vọng, và Catherine Bell và Tom Stevens là những diễn viên chính xuất sắc. Liệu những người yêu thích bẻ khóa có dựa trên một câu chuyện có thật? Nhiều người hâm mộ quan tâm tìm hiểu. Đây là tất cả các câu trả lời của người chơi.

Cũng nên đọc: Phim gia đình trên Netflix để xem ngay bây giờ

Jailbreak Lovers là dựa trên một câu chuyện có thật?

Đúng. Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật. Bộ phim là một phần của loạt phim “Ripped-from-the-Headlines” của Lifetime, kể về những câu chuyện dựa trên các sự kiện có thật. Vụ Toby Young và John Manard năm 2006 là chủ đề của bộ phim do Katie Boland đạo diễn, cũng được phát sóng trên “Dateline”. Toby sống phần lớn cuộc đời ở thành phố Kansas, Missouri, nơi xảy ra vụ việc. Cô cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống thường ngày vào năm 2005 sau 28 năm chung sống. Toby tin rằng đây sẽ là thời cơ lý tưởng cho cô khi đề xuất dẫn đầu một chương trình cải tạo chó tại nhà tù địa phương của cô được đưa ra. Do đó, người chơi đã đoán đúng.

Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật

Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật

Toby được cho là mở màn cảm thấy mình có mục tiêu một lần nữa khi quan sát thấy những chiếc răng nanh bị thương và bị bỏ rơi hòa nhập với những người đàn ông trong viện. Tuy nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu của những gì sau cuối sẽ phát triển thành một sự việc đáng tin. Cô thông tin rằng cuộc gặp gỡ trước tiên của cô với John Manard không giống với bất kỳ cuộc gặp gỡ nào khác nhưng cô từng bị giam giữ tại Cơ sở Cải huấn Lansing. Anh ta bị giam giữ vì một vụ cướp xe năm 1996 ở Công viên Overland, Kansas, dẫn tới cái chết của một người đàn ông. Người đàn ông tới gặp cô khi cô lần trước tiên phát sinh ra anh ta và yêu cầu liệu anh ta có thể là người xử lý con chó tiếp theo hay không.

Trong năm sau, Toby và John trở thành thân thiết hơn khi họ ngày càng dành nhiều thời kì cho nhau. Cô tự nguyện viên trong tù nhận ra mình ngày càng yêu mến anh ta và bị thu hút do ngoại hình và tính cách của anh ta. Cô cũng cảm thấy ngưỡng mộ sự táo tợn và tính cách khác lạ của John, điều này giúp phân biệt anh ta với những tù nhân khác tại cơ sở. John được đặt trong một hộp các tông bên trong thùng chó và cẩu lên trên xe của Toby như một phần trong kế hoạch của cặp đôi để giúp anh ta thoát khỏi nhà tù.

Chuyện gì đã xảy ra sau khi Toby rời khỏi nhà tù?

Vì người bảo vệ tin tưởng Toby, xe của cô đã không được kiểm tra khi cô rời khỏi khu nhà tù. Cô và John đã có thể chạy trốn nhưng không bị xem xét vì điều này. Trước khi bị nhà chức trách dẫn ra, cả nhì đã trốn tránh sự phát hiện trong khoảng nhì tuần. Toby bị cáo buộc đã sử dụng một cái tên hư cấu để mua một chiếc xe bán tải ở Missouri và liệt kê địa chỉ cabin Alpine, Tennessee của mình trên biên lai. Thông tin nhanh chóng được điều tra, và cảnh sát mở màn trinh sát khu vực.

Phó thống đốc Hoa Kỳ, Ray Stewart, nói với NBC News rằng “họ đã có một khởi đầu khá tốt, nhưng họ đã để lại một số mảnh vụn trên đường đi.” người chơi có thể nói rằng chúng tôi đói, tôi cho là vậy. Chiếc xe nghi vấn được phát hiện cách Chattanooga, Tennessee khoảng 100 dặm. Vào ngày 24 tháng 2 năm 2006, tên tù nhân vượt ngục và một người người chơi đồng hành rời khỏi một hiệu sách Barnes & Noble và bị cảnh sát chìm đi ngang qua để điều tra vụ án. Điều này dẫn tới một cuộc rượt đuổi ngắn giữa Chattanooga và Knoxville, Tennessee, trên Xa lộ Liên tiểu bang 75.

Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật

Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật

Toby và John đã thay đổi dung mạo của họ trước khi bị phát hiện. Cả nhì sở hữu nhì khẩu súng sáu, nhì guitar, một bộ khuếch đại, một máy tính xách tay và 10.000 USD tiền mặt cùng với những món đồ này. Theo các nhà điều tra, cả nhì người đã dành rất nhiều thời kì để mua sắm, bằng cớ là một số lượng lớn hóa đơn và 25.000 USD được thu hồi trong một tủ khóa. Các biên lai mâu thuẫn với khẳng định của John rằng Toby là một người không muốn tham gia, bất chấp những nỗ lực của anh ấy để tương trợ họ. Vì vậy, Jailbreak Lovers dựa trên một câu chuyện có thật.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Baby Driver vào năm 2022? Phim kinh dị nóng bỏng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *