ANIME

Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn

Chỉ còn vài ngày nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 này, sẽ chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home, dự án điện ảnh tiếp theo của MCU sẽ đưa người theo dõi theo chân Stephen Strange và Wanda Maximoff bước vào 1 cuộc phiêu lưu đa vũ trụ đầy hỗn loạn.

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Marvel Studios đã liên tục đăng tải những đoạn teaser ngắn, hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị trong bom tấn sắp tới của mình.

[Vietsub] Tất tần tật những teaser của Doctor Strange in the Multiverse of Madness nhưng Marvel đã hé lộ trong thời kì qua.

Sẽ có nhiều hơn 1 phiên game thủ dạng của Doctor Strange và Scarlet Witch

Thông tin này thực chất đã được hé lộ khi những trailer, teaser trước tiên được tung ra. Tuy nhiên thế hệ đây, Marvel Studios đã đăng tải thêm 1 poster nữa, cho thấy sẽ có ít nhất 5 phiên game thủ dạng của Strange góp mặt trong bộ phim này, bao gồm cả Evil Strange và Defender Strange ( game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây ).

Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn - Ảnh 2.

Poster thế hệ nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Trong khi đó, Scarlet Witch cũng có dịp đối đầu với những game thủ dạng thể tới từ vũ trụ khác, dù không chắc con số cụ thể là bao nhiêu. Tấm poster trên đây có tới 7 phiên game thủ dạng của Wanda, nhưng có nhẽ vài người trong số đó chỉ là thay đổi y phục và kiểu tóc nhưng thôi.

Ngoài ra, 2 nhân vật khác là Wong và Mordo cũng được xây dừng với những yếu tố tương tự. Về cơ game thủ dạng, với khái niệm đa vũ trụ, Marvel Studios có thể đưa bất kỳ nhân vật nào tới với vũ trụ chính của mình cũng được, với số lượng là vô hạn. Điều quan yếu là họ cần phải thăng bằng những yếu tố đó để tạo nên 1 kịch game thủ dạng liền mạch, tránh lan man, và quan yếu nhất là có thể gói gọn trong thời lượng chỉ hơn 2 tiếng 1 chút.

Hàng loạt siêu hero thế hệ sẽ đổ bộ vào MCU

Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn - Ảnh 3.

Captain Carter và 1 biến thể khác của Captain Marvel sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Như đã nêu trên, Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thể đưa bất kỳ nhân vật nào tới với dòng thời kì chính của MCU. Trong đó, bên cạnh Strange, Scarlet Witch và Wong, cuộc du hành đa vũ trụ còn có sự góp mặt của America Chavez, siêu hero với kỹ năng “nhảy” giữa các thực tế 1 cách đơn giản, do Xochitl Gomez thủ vai. Theo những đoạn teaser và trailer cho thấy, nhân vật này sẽ trở thành đồng minh của Strange, với vai trò và tầm quan yếu chưa được hé lộ.

Ngoài ra, đoạn teaser thế hệ nhất (nằm ở khoảng 16 giây cuối video trên đây) cho thấy chúng ta sẽ được gặp lại Peggy Carter trong vai trò Captain Carter – người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers trong 1 dòng thời kì khác của series hoạt hình What If…? Mặc dù chỉ để lộ chiếc khiên vibranium với lá cờ Anh quốc nhưng thôi, nhưng nhiều kỹ năng Hayley Atwell vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này, tương tự như trong các bộ phim solo của Captain America. nhường như, đoạn teaser này còn mang tới 1 phiên game thủ dạng khác của Maria Rambeau, trong vai trò của Captain Marvel.

Professor X và hội Illuminati chính thức lộ diện

Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn - Ảnh 4.

Dù nhân vật này không lộ mặt nhưng người hâm mộ đều biết đây là ai!

Nhắc tới những siêu hero thế hệ sẽ đổ bộ vào dòng thời kì chính của MCU thì không thể không đề cập tới hội Illuminati. Không còn dừng lại ở mức độ đồn đoán hay thuyết thủ đoạn nữ, trong 1 đoạn teaser gần đây, Marvel Studios đã chính thức xác nhận tổ chức này sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới để chất vấn Strange vì đã gây náo loạn đa vũ trụ.

Trong truyện tranh, Illuminati là 1 nhóm siêu hero cấp cao, hoạt động kín và định hướng cho rất nhiều sự kiện quan yếu của Marvel. Trong 1 thời kì dài, các biệt đội lớn như Avengers hay X-Men đều không hề biết về sự tồn tại của Illuminati, bất chấp việc 1 số thành viên của họ cũng thuộc hội này. Trong đó có thể kể tới: Tony Stark (Iron Man), Reed Richards (Mr. Fantastic), Blackagar Boltagon (Black Bolt), Charles Xavier (Professor X), Namor McKenzie, Stephen Strange, và 1 số thành viên khác gia nhập sau này.

Đoạn teaser sau hết trong video trên đây cung ứng cho chúng ta 2 cụ thể vô cùng quan yếu. trước tiên, nhường như Mordo đã trở thành thành viên của Illuminati, hoặc là người phục tùng cho tổ chức này, phụ trách áp giải Strange tới gặp họ. Thứ nhị, mặc dù không để lộ mặt, nhưng từ giọng nói và khác lạ là hình ảnh chiếc xe lăn thân thuộc, có thể khẳng định người theo dõi sắp được gặp lại Professor X, do Patrick Stewart thủ vai, trên màn ảnh lớn.

Ngoài ra, 1 số tin đồn cho biết hội Illuminati cũng sẽ đưa Iron Man Superior lên màn ảnh lớn, do Tom Cruise thủ vai, người từng lỡ duyên với vai Người Sắt từ gần 15 năm trước. nhường như, rất có thể Mr. Fantastic cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này, vì Marvel Studios đã xác nhận sẽ reboot lại Fantastic Four từ khoảng 2 năm trước .

Scarlet Witch càn quét đa vũ trụ?

Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn - Ảnh 5.

1 phiên game thủ dạng của Scarlet Witch sẽ đối đầu với rất nhiều siêu hero tới từ các dòng thời kì khác nhau.

cụ thể đáng để ý sau hết chính những trận chiến giữa 1 biến thể của Scarlet Witch với hàng loạt các siêu hero khác, bao gồm Captain Carter, Captain Marvel (Rambeau) và thậm chí là chính Wanda trong dòng thời kì chính của MCU. Đã có 1 số giả thuyết cho rằng nữ phù thủy sẽ là 1 trong những phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và những đoạn teaser thế hệ nhường như đã củng cố thêm cho giả thuyết này.

Sau những thảm kịch xảy ra tại Westview, Wanda gần như đã trắng tay hoàn toàn, không gia đình, không người thân, không được sự tín nhiệm của người khác bất chấp cô từng là thành viên của Avengers. Sở hữu 1 nguồn sức mạnh lớn từ Chaos Magic, cộng với việc Strange đã mở cánh cửa kết nối các vũ trụ, không loại trừ kỹ năng Wanda sẽ lợi dụng điều đó để giải cứu cho 2 đứa con sinh đôi của mình.

Tất cả những uẩn khúc của người hâm mộ sẽ chính thức được trả lời khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt vào ngày 6/5 tới đây, với những suất chiếu sớm vào ngày 4/5.

https://genk.vn/soi-loat-teaser-moi-cua-doctor-strange-2-professor-x-chinh-thuc-tro-lai-cung-hoi-illuminati-captain-carter-buoc-len-man-anh-lon-20220429151102084.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.