ANIME

Đắm mình vào trải nghiệm Kimi no Na Wa trong Anime Bus Cafe

Những người bạn còn lại vẫn bị quay cuồng bởi siêu yếu tố, những người đổi tình có thể làm đầy lãng mạn. Kimi no Na Wa (Tên của bạn) thì hãy nghe đây! Nhật Bản tuyệt vời hợp tác với Xe buýt Willer has been set up a tour du lich “server” Special staff to the breaked of this anime movie. Từ ngày 3/8, chiếc xe buýt này sẽ khởi động máy và bắt đầu chạy rong ruổi mang quạt và khách du lịch đến gần hơn với cuộc sống của Mitsuha và Taki của nó.

You will be get the live to live the colour of Tokyo under the pen of Makoto Shinkai – những trang web bình thường, những con đường cao tốc sống động hay những đại lộ tràn đầy hơi thở – không đâu xa mà ngay trong mắt bạn. Và hơn cả thế, chỉ cần ngồi trên ghế và thưởng thức những món tráng miệng ngọt ngào từ Khách hàng, group management house row nổi tiếng với những anime đó thuộc chủ đề, ví dụ như Tokyo Ghoul hay Pokemon. Bạn cũng có thể thử món ăn nhẹ Taki đã ăn ở trường, hay món bánh xèo Mitsuha đã ăn bất chấp hình ảnh lúc ở trong Taki cơ thể.

OnlyỪNG mong muốn HOÁN ĐỔI THÂN THỂ with ai that.

Xe bus kéo dài 90 phút, rời bến và cập bến tại Nhà ga Tokyo, và sẽ đưa khách đến Shinjuku và Yotsuya – cảnh đầu của phim – Taki đi làm và “hẹn hò” với Okudera. Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 trong 8 cái lót ly (bạn không được thiết kế kiểu dáng tùy chọn mà sẽ chọn ngẫu nhiên, được phép thay đổi với những người tham gia khác với điều kiện họ đồng ý).

Nhớ lại khi Taki cố gắng gọi điện cho “một người nào đó” để chuyển đổi lại thân thể

Hay cảnh hẹn hò của Taki với đồng nghiệp quyến rũ Miki Okudera

Cả 2 mặt của xe đều được trang trí hình anime. Bàn ăn được lắp ngay trong xe buýt và chú thích, mái nhà có thể thu lại để bạn có thể ngồi đón nắng và ngắm nhìn bầu trời mùa hè không có mây từ trên tầng 2 của xe buýt. Đúng vậy, một công việc.

Xe buýt Cafe Kimi no Na Wa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong suốt chuyến tham quan đến khi kết thúc tour (29/9). Key cho mỗi lượt tham gia là 5.800 yên. Bạn có thể đặt trước tại trang web của công ty http://willerexpress.com/en/cooljapan/kiminona/

Leave a Reply

Your email address will not be published.