ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 8: Mini-Test của Suzune! Ngày phát hành

Quảng cáo

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 8 được sắp xếp để có một ngày phát hành thích hợp mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Người hâm mộ đang chuẩn bị cho một chuyến đi chơi tuyệt vời để theo kịp nhiệm vụ mới. Tên của nhiệm vụ tiếp theo là “Paper Shuffle.” Tuy nhiên, Suzune nghĩ rằng hãy thử trò chơi trước khi bước vào kỳ thi. Vì vậy, bây giờ, trước khi nhiệm vụ tiếp theo bắt đầu, những người này sẽ tham gia bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kỹ năng của họ. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập mới nhất của anime.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết các học sinh có khả năng chơi đến mức nào trong bài kiểm tra. Bài kiểm tra nhỏ này sẽ mở ra cách những học sinh này đối phó với những phức tạp của nhiệm vụ sắp bắt đầu.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 8

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 8: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập sau vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Nhưng từ khi tập cuối cùng kết thúc, tập tiếp theo sẽ bắt đầu với phần đầu của bài kiểm tra nhỏ. Người ta thấy rằng Suzune đang cố gắng thuyết phục tất cả học sinh rằng họ cần phải hoàn thành một bài kiểm tra nhỏ. Tuy nhiên, vẫn sẽ có người không thích kế hoạch này.

Tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục trò chơi. Nhưng mọi thứ sẽ bắt đầu tốt hơn khi câu chuyện tiến triển. Chắc chắn sẽ có những cú đâm sau lưng trong trò chơi. Tuy nhiên, Suzune và Ayanokoji sẽ đủ thông minh để giải quyết tình hình của riêng họ. Và chẳng bao lâu nữa, Paper Shuffle cũng sẽ sớm bắt đầu.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 8

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 7 là “Nghi ngờ mọi thứ hoặc tin rằng mọi thứ đều là hai giải pháp thuận tiện như nhau; Cả hai phân phối với sự cần thiết của sự suy ngẫm. ” Tập phim bắt đầu với Manabu Horikita đến lớp và nói với mọi người rằng anh ấy sẽ từ chức khỏi hội học sinh. Và bây giờ, thay cho vị trí của mình, Miyabi Nagumo sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo.

Và như vậy, cuộc kiểm tra cuối cùng bắt đầu ở đó. Tên của kỳ thi là Paper Shuffle. Ngay sau khi trò chơi bắt đầu, sự hỗn loạn tiếp tục ngay tại đó. Lần này người ta thấy rằng Suzune đang theo đuổi Kikyo. Sau những gì cô đã làm hồi đó, cô muốn để mắt đến quý cô. Tập phim kết thúc khi Suzune thuyết phục mọi người tham gia một bài kiểm tra nhỏ trong khi mọi người chuẩn bị cho Paper Shuffle.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 8

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 8: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ thú vị như tập mà chúng ta đã xem cho đến nay. Nhưng sự nghi ngờ tiềm ẩn sẽ là yếu tố chính của tập phim. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 8 sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 22 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *