ANIME

Tiến sĩ Phil Phần 20 Tập 159: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tại Mỹ, nhiều chương trình tọa đàm thảo luận về các chủ đề liên quan và đưa ra quan điểm trung lập về các sự kiện hiện tại. Tiến sĩ Phil là một trong những chương trình đề cập đến những tranh cãi trong thế giới thực. Tiến sĩ Phil. cung cấp “gợi ý cuộc sống” dựa trên kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một nhà tâm lý học pháp y trong chương trình. Trên CBS, đôi khi, có các chương trình đặc biệt vào giờ vàng. Kể từ năm 2004, chương trình được đề cử giải Daytime Emmy hàng năm. Oprah Winfrey và Phil McGraw là nhà sản xuất điều hành.

Chương trình được ghi hình tại Studio 29 trên lô đất Paramount Pictures ở Hollywood, California, trước sự chứng kiến ​​của khán giả trường quay trực tiếp. Theo thông báo được đưa ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, chương trình đã được gia hạn thêm bốn mùa nữa. Và bây giờ, nó sẽ phát sóng đến năm 2023. Người dẫn chương trình Tiến sĩ Phil đã nói về một vụ thảm sát kinh hoàng khác ở Mỹ trong tập 158 của mùa 20. Hai giáo viên hướng dẫn và 19 học sinh đã thiệt mạng trong vụ việc này tại một trường tiểu học ở Uvalde, Texas.

Tập này của Tiến sĩ Phil dành cho việc lên tiếng chống lại những vụ giết người vô nghĩa này. Mỗi khi những cái chết khủng khiếp xảy ra trong mười năm qua, Phil đều nói chuyện với các nạn nhân, cha mẹ và những người bênh vực. Tiến sĩ Phil tương tác với các bậc cha mẹ đau buồn sau vụ bắn Sandy Hook ở Newtown. Trong khi một số thanh niên bị thương hoặc sang chấn, những bậc cha mẹ này đã mất con. Tiến sĩ Phil khá rõ ràng về những gì phải thay đổi. Anh ấy nói rằng đã đến lúc tập trung vào việc chuyển đổi.

Ngày phát hành Dr. Phil Season 20 ep 159

Astill từ Tiến sĩ Phil Season 20 / Cr: CBS

Người hâm mộ rất mong chờ những tập phim sắp tới của Tiến sĩ Phil. Họ cố gắng theo kịp các sự kiện toàn cầu và các trò gian lận ở Hoa Kỳ. Và chương trình trò chuyện này đứng đầu danh sách của họ. Khi nào thì “Dr. Phil season 20 tập 159 ”được phát hành? Hãy ở lại với chúng tôi vì chúng tôi sẽ tiết lộ “Dr. Ngày phát hành tập 159 của Phil mùa 20 ”và nơi bạn có thể phát trực tiếp“ Dr. Phil mùa 20 tập 159 ”. Hãy để chúng tôi đi thẳng vào nó.

Cũng đọc: Shetland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Xem trước và những kẻ phá hoại

“Dr. Phil Season 20 Episode 159 ”sẽ đến với câu chuyện về một bà mẹ chồng. Tiffany sắp xuất hiện cùng mẹ chồng. Mẹ chồng cô tên là Nellie. Cô tiết lộ mẹ chồng cần sự trợ giúp tinh thần như thế nào. Cô ấy biết điều này bởi vì cô ấy đã cho phép Nellie sống với gia đình mình nhiều lần, nhưng mọi việc không như ý. Chris, chồng của Tiffany, nói rằng anh ấy lo lắng về sức khỏe của mẹ mình, đặc biệt là khi cha anh ấy đã qua đời gần đây.

Hãy xem đoạn giới thiệu cho một trong những bộ phim nổi tiếng “Dr. Các tập của Phil ”.

Bây giờ cả hai sẽ tranh luận về việc có nên đưa Nellie về nhà sống với hai cậu con trai tuổi teen của họ hay không. Nellie thừa nhận rằng những năm tháng cố gắng quên đi nỗi đau khổ từ một thời thơ ấu tàn bạo trong việc chăm sóc nuôi dưỡng đã khiến cô quen với những bộ phim truyền hình và tình trạng lộn xộn. Bác sĩ Phil giúp gia đình vượt qua nỗi đau buồn và cho Nellie cơ hội đến trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần tại chỗ để cô có thể bắt đầu hàn gắn những vết sẹo cũ.

“Dr. Phil ”Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Trước khi xem cùng con, người xem có thể muốn làm quen với các chứng chỉ của Tiến sĩ Phil. Vì vậy, nó đây. Chương trình đã được xếp hạng M / 12 / TV-14 cho Hoa Kỳ, Úc và Na Uy, tương ứng. Các tập phim liên quan đến các cuộc thảo luận không thường xuyên về cưỡng hiếp, lạm dụng và các chủ đề khác. Tuy nhiên, không có hình ảnh khỏa thân nào được hiển thị. Thông thường, các khách mời sẽ có hành động thiếu tôn trọng và các cuộc tranh cãi sẽ thường xuyên xảy ra trong hầu hết các tập. Ngôn từ tục tĩu nhẹ không tồn tại trong chương trình này.

Ngày phát hành Dr. Phil Season 20

Tiến sĩ Phil và các khách mời trong một cuộc tranh cãi.

Bất kỳ điều gì khó chịu hơn điều đó đều bị tắt tiếng. Một số khách xuất hiện trong chương trình đấu tranh với chứng nghiện rượu hoặc ma túy. Chủ đề của chương trình đóng góp đáng kể vào cường độ tổng thể của nó. Các khách mời thường xuyên xảy ra tranh cãi và đối đầu nảy lửa trong suốt chương trình. Vì vậy, chương trình thích hợp nhất cho người lớn và thanh thiếu niên lớn hơn vì nó liên quan đến các môn học quan trọng.

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Ngày phát hành

Vậy khi nào chúng ta có thể xem “Dr. Phil mùa 20 tập 159 ”? “Dr. Phil season 20 tập 159 ”sẽ khởi chiếu tại Mỹ lúc 3:00 chiều. Nó sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 9.

Tiến sĩ Phil Phần 20, Tập 159: Chi tiết phát trực tuyến

Tuy nhiên, chương trình là một chương trình tổng hợp, có nghĩa là nó đã được cấp phép để phát sóng trên một số kênh. Chúng bao gồm KTVK, CFCN, KYES-TV và KHON-TV, trong số những người khác. Mọi người từ các quốc gia khác có thể truy cập chương trình trên FUBO TV và PLUTO TV. Mỗi tháng FUBO TV có thể có giá $ 79,99. Với $ 4,99 hàng tháng, PLUTO TV cung cấp tin tức trực tiếp, phim và phim truyền hình dài tập. Với $ 9,99 mỗi tháng, nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung không có quảng cáo của dịch vụ.

Cũng đọc: Tales Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *