ANIME

Mappa Studio được cho là đang làm việc trên Anime Isekai trước tiên của mình

Xuất phiên bản vào ngày 5 tháng 8 năm 2022

Khi nghĩ tới studio anime tốt nhất, game thủ nghĩ tới studio nào? vững chắc rằng Mappa là một trong những studio nhưng game thủ sẽ nghĩ tới vì studio Mappa đang nhận được thiện cảm của các fan anime với bộ phim hoạt hình Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Một trong những anime sắp tới được mong đợi nhất, Chainsaw Man, cũng sẽ được sinh sản bởi vì Mappa.

anime isekai mới của mappa

Theo một rò rỉ gần đây từ @sugoilite (một người rò rỉ đáng tin cậy), studio Mappa hiện đang thực hiện một dự án anime isekai dựa trên bộ light novel “nấu bếp trong Lửa trại ở trái đất Khác với Kỹ năng Phi lý của Tôi.” Hãy nhớ rằng vẫn chưa có xác nhận chính thức, nhưng nếu thông tin rò rỉ là sự thực thì đây sẽ là dự án isekai trước tiên và chuyển thể từ light novel trước tiên của studio Mappa.

Ren Eguchi và Masa mở đầu xuất phiên bản light novel “Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill” vào tháng 11 năm 2016. Bộ truyện kể về câu chuyện của một Mukouda Tsuyoshi, 27 tuổi, người được đưa vào một trái đất phép thuật cùng với ba nhân vật khác để giải cứu vương quốc khỏi các mối đe dọa khác nhau. Tuy nhiên, sau đó rõ ràng rằng Tsuyoshi đã vô tình bị triệu hồi tới trái đất khác và không có bất kỳ kĩ năng hữu ích nào.

Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Kỹ năng duy nhất của Tsuyoshi là “Thực đơn thức ăn”, nơi anh ta có thể mở một cổng thông tin để mua các mặt hàng liên quan tới thực phẩm từ Nhật phiên bản văn minh. Anh ấy mở đầu một mình để tò mò trái đất thế hệ. Chẳng bao lâu, kĩ năng tạo ra những món ăn ngon của anh ấy trở thành rất hữu ích khi con sói huyền thoại Fenrir trở thành thân thuộc của anh ấy sau khi ăn thức ăn ngon mồm.

Mappa hiện đang thực hiện bao nhiêu dự án anime?

Giờ đây, một bộ anime thế hệ đã được thêm vào danh sách anime sắp tới của Mappa, đây là những bộ anime sắp tới nhưng Mappa hiện đang thực hiện:

game thủ có mong chờ được xem một bộ anime isekai do Mappa làm hoạt hình không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của game thủ trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của game thủ ở đây về Anime Senpai.

Nguồn: Sugoi Lite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *