ANIME

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho “ngọc nữ” Phương Anh Đào trong “Vô diện sát nhân” khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

Tác phẩm kinh dị – giật gân Vô diện sát nhân ra rạp vào cuối tháng 8 này tiếp tục hé lộ nhiều thông tin gây kích thích với “mọt phim” Việt. Trong đó, nhân vật Thái (Quách Ngọc Tuyên thủ vai) và Thiên Minh (Hiếu Nguyễn) cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn thông qua diện mạo cũng như tính cách.

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình? - Ảnh 1.

Vai diễn của Hiếu Nguyễn trong Vô diện sát nhân được mô tả là soái ca, ấm áp với loạt hành động chăm sóc nữ chính do Phương Anh Đào thủ vai

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình? - Ảnh 2.

Tạo hình với gương mặt vô hồn, ánh mắt phức tạp của Quách Ngọc Tuyên làm nhiều người nghĩ nam diễn viên sẽ vào vai phản diện

Riêng Thái, anh chàng đã ôm mối tình đơn phương suốt nhiều năm với Phương Anh (Phương Anh Đào thủ vai). Thái luôn nghĩ rồi sẽ có ngày Phương Anh đến với mình. Nhưng làm sao bây giờ khi Phương Anh đang sống bên người chồng hoàn hảo Thiên Minh?

Liệu rằng Thái có vì yêu mà sinh hận hay không? Nhân vật này đóng vai trò như thế nào trong mối quan hệ lằng nhằng, rối rắm xoay quanh nữ chính Phương Anh?

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Steven Nguyễn trong trailer phim cũng dấy lên nghi ngờ, khi nhân vật phản diện vẫn chưa chịu lộ mặt

Đặc biệt, trong một số hình ảnh được hé lộ, nhân vật Thái có ánh mắt rất “khác thường”. Ở tuyến phản diện, phải chăng Thái chính là sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay hay anh chính là nhân vật nắm giữ bí mật của sát thủ vô diện.

Ngoài ra, nhân vật Thiên Minh cũng không thoát khỏi diện tình nghi dù bên ngoài, Thiên Minh luôn chứng tỏ anh là một người chồng mẫu mực, yêu chiều vợ vô đối.

Tuy nhiên, với bộ phim kinh dị giật gân nhiều tình tiết bí ẩn như Vô diện sát nhân, bất cứ nhân vật “thuộc tuyến chính diện” nào cũng có thể lật mặt để trở thành phản diện. Đây cũng chính là đặc trưng của thể loại phim kinh dị – giật gân hiện đang rất được lòng khán giả.

Ảnh: Điền Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *