ANIME

Xếp hạng các vị vua mùa 2 sẽ phát sóng vào năm 2023

Xuất bản vào ngày 8 tháng 8 năm 2022

Tài khoản Twitter chính thức của chuyển thể anime Ranking of Kings đã thông báo rằng bộ truyện sẽ có phần 2 với tựa đề “Xếp hạng các vị vua: Rương kho báu của lòng dũng cảm”. Ranking of Kings mùa 2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Một hình ảnh quan trọng mới đã được phát hành để kỷ niệm thông báo về mùa 2 có sự góp mặt của Hoàng tử Boji và bạn của anh ấy Kage.

Xếp hạng các vị vua mùa 2

Ranking of Kings kể về câu chuyện của Hoàng tử Boji, người được sinh ra đã không thể nghe thấy bất cứ điều gì và anh ấy yếu đến mức thậm chí không thể vung kiếm. Vì là người kế vị ngai vàng nên anh ấy có rất nhiều trách nhiệm trên vai. Vì là anh ấy, anh ấy bị những đứa trẻ khác cùng tuổi làm trò cười. Một ngày nọ, anh gặp Kage, thành viên cuối cùng của Shadow Clan. Kage cảm động trước sự chăm chỉ của Boji và không bao giờ từ bỏ thái độ và trở thành bạn của anh ấy. Bộ truyện kể về cuộc đời của Boji khi anh phải đối mặt với nhiều trở ngại để trở thành vị vua mạnh nhất.

Anime Ranking of Kings dựa trên manga cùng tên, được viết và vẽ bởi Sōsuke Tōka, người đã xuất bản loạt manga Ranking of Kings trên trang web Manga Hack từ tháng 5 năm 2017. Các chương manga đã được tập hợp thành 13 tập.

Wit Studio đã chọn manga để chuyển thể thành anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022. Xếp hạng các vị vua mùa 2 sẽ phát hành vào năm 2023, mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố. Tài khoản Twitter chính thức đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về Studio, Nhân viên và Diễn viên.

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

Quốc gia của bạn thịnh vượng đến mức nào, nó tự hào có bao nhiêu chiến binh mạnh mẽ, và vị vua anh hùng và mạnh mẽ như thế nào. Đây là những tiêu chí được đưa vào hệ thống được gọi là Bảng xếp hạng các vị vua. Nhân vật chính, Bojji, được sinh ra là hoàng tử đầu tiên của vương quốc do vua Bossu, người đứng thứ bảy, trị vì. Nhưng Bojji sinh ra đã không thể nghe và bất lực đến mức không thể vung kiếm. Do đó, các thuộc hạ và công chúng của ông ta, coi thường ông ta như một vị vua hoàn toàn không thích hợp. Sau đó, Bojji tìm thấy người bạn đầu tiên của mình, Kage, và cuộc đời của Boji có một bước ngoặt đầy kịch tính

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *