ANIME

Volcanic Age Chương 218 Ngày phát hành: Cheon’s Blacksmith Quest

Volcanic Age tiết lộ câu chuyện về một người đàn ông bình thường sống sót sau cuộc đại chiến nhờ may mắn và trở thành trưởng lão của phe Hwasan, nhưng cuộc đời của anh ta đầy hối tiếc và nghi ngờ. Joo Seo Cheon đã gặp cứu cánh và trở về một thế giới khác, nơi anh được tái sinh trong cơ thể của một chàng trai trẻ. Chúng ta sẽ thảo luận về Volcanic Age Chương 218 và các cập nhật manga mới nhất khác. Câu chuyện bắt đầu sau khi cố vấn gặp gỡ với khách du lịch và nói về Seung Gye. Người cố vấn và khách du lịch đã trò chuyện về quá khứ và bảo anh ấy gửi lời hỏi thăm đến Seung Gye.

Người lữ hành nhận ra rằng Gye đang làm tốt trong Hiệp hội Thương gia, và họ không thể lo lắng cho anh ta. Vào ban đêm, những người dân đi dạo trên đường phố và tự hỏi tại sao nó luôn ồn ào. Một trong những người dân tin rằng đó là Merchant King cắn vàng của mình. Cheon nhận ra điều gì đó, và con thiếc đã từng đi du lịch một mình. Chu Ryeon để ý đến đội trưởng Joo Seo Cheon và tự hỏi liệu anh ấy có ổn không. Họ nói về các thầy thuốc danh tiếng của Hwa trong Phòng thuốc. Chu Ryeon yêu cầu Cheon nói chuyện với anh ấy khi họ đi bộ.

Họ đến ngôi nhà, và Cheon nhận thấy rằng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh ta đi. Ryeon chọn một cuốn sách mở ra lối đi bí mật, dẫn họ đến một căn phòng bí ẩn. Khi họ đến căn phòng đó, Cheon tự hỏi tại sao trời lại tối, và Ryeon lấy ra một viên gạch đưa họ đến phòng làm việc. Họ tìm thấy những chiến binh đang làm những việc khác nhau, và một người cho họ xem thông báo tuyển dụng rằng Cheon đã trở lại. Cheon nhận ra họ đang ở bên trong Phòng chứa Đá, và cậu bé rất vui khi được đoàn tụ với anh ta.

Trước đó trên Volcanic Age Chap 217

Cheon nhìn quanh Căn phòng Đá và nhận ra nó nằm trong Ngầm của Chi nhánh Thương gia Bóng tối. Trong khi đoàn tụ với cậu bé, anh ấy nghĩ về và phân tích Phòng chứa đá. Cheon cho rằng Phòng chứa Ston là một bộ máy và mọi thứ đều là một phần của cái bẫy. Anh ấy rất vui vì họ đã chuẩn bị để chống lại Dark Heaven Faction. Cheon đi quanh Phòng đá và nhận ra rằng Chi nhánh Sơn Đông là một pháo đài chứa đầy các bộ máy với quy mô khổng lồ.

Volcanic Age - Chương 218: Nhiệm vụ Thợ rèn của Cheon

Cheon

Anh ấy vui mừng về những cải tiến và mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ; ngay cả khi kẻ thù tấn công, họ sẽ không chiến thắng do họ đã chuẩn bị như thế nào. Cheon nghĩ rằng không có vấn đề gì, nhưng cậu bé đã khiến anh bất ngờ khi tiết lộ vấn đề duy nhất.

Chàng trai tiết lộ rằng họ cần tạo ra một cánh cửa từ thép lạnh, nhưng anh ấy là người duy nhất có thể thiết kế nó. Cheon đề nghị sử dụng Sắt cường lực thay vì thép nguội. Cậu bé nhận ra rằng Cheon không phải là một chuyên gia trong việc nung nóng thép và nhận ra rằng nếu họ sử dụng ý tưởng của mình, họ cần phải làm cho nó trở nên hoàn hảo. Cheon nhận ra rằng anh ta chỉ biết làm mọi thứ, nhưng chúng sẽ không tồn tại nếu họ chọn con đường dễ dàng.

Cậu bé nhận ra Cheon đã hết ý tưởng và nghĩ đến việc kiếm một thợ rèn lành nghề. Cheon nghĩ về quá khứ của mình và nhận ra rằng anh không thể nhớ bất kỳ thợ rèn nào từ thời đại của mình. Một công nhân buồn ngủ mũm mĩm nghe thấy từ thợ rèn và nhận ra anh ta biết ai đó. Anh ta nói với Cheon và cậu bé rằng anh ta biết về những người thợ rèn có thể làm việc với thép lạnh.

Cậu bé hỏi liệu người đó có đủ kỹ năng để làm việc với họ không. Anh chàng mũm mĩm nhận ra mình biết bốn người thợ rèn nhưng cảm thấy khó khăn khi chọn một người. Anh ta nói với Cheon về hai thợ rèn ở Cung điện Hoàng gia.

Volcanic Age - Chương 218: Nhiệm vụ Thợ rèn của Cheon

Chương thời đại núi lửa

Volcanic Age Chap 218 Ngày phát hành

Volcanic Age Chương 218 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Cheon và cậu bé quyết định tìm kiếm những thợ rèn có tay nghề cao. Họ quyết định đến đảo Hải Nam sau khi biết mình sẽ gặp một thợ rèn lành nghề. Bạn cũng có thể xem Volcanic Age Chapter 218 được cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc Volcanic Age Chương 218 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Volcanic Age Chương 218 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy các trang web chính thức cho Volcanic Age Manga, nhưng manga vẫn chưa tiết lộ trang web của mình cho độc giả. Chương tiếp theo của Volcanic Age tiết lộ cuộc gặp gỡ của Cheon với người thợ rèn. Hãy gặp nhau sau khi Volcanic Age Chapter 218 được phát hành.

Cũng nên đọc: Chương 144 Ngày phát hành: Damian The Goddess Proxy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *