ANIME

Randy Pitchford của Gearbox muốn bạn mua những chiếc áo sơ mi đã qua sử dụng của anh ấy

Một dãy áo sơ mi đã qua sử dụng của Randy Pitchford được treo trên một thanh ray.

Ảnh: Hộp số

Bạn biết ảo thuật gia nghiệp dư và Giám đốc điều hành Hộp số một thời gian Randy Pitchford mặc những chiếc áo kinh khủng như thế nào không? Vâng, ông chủ của Borderlands đã nảy ra ý tưởng này để bán đấu giá bộ quần áo cũ đã qua sử dụng của mình để hỗ trợ một tổ chức từ thiện. Từ thiện nào? Không có manh mối. Vì đây là mốc thời gian mà chúng ta đáng được hưởng.

Cuộc đấu giá (và thậm chí cả URL bị nguyền rủa) liệt kê mỗi bộ quần áo cũ, không mong muốn của Pitchford với giá trị đề xuất là 400 đô la. 47 người trong số họ. Mỗi cái gớm ghiếc hơn Randy-Pitchford cũ kỹ hơn cái cuối cùng.

Bây giờ, có một phiên bản của câu chuyện này, nơi Pitchford đang làm điều này như một diễn viên đóng thế để giành được sự chú ý vì một mục đích xứng đáng sâu sắc, có lẽ là một tổ chức từ thiện cứu người đã thực sự chạm đến trái tim của anh ấy (giống như tất cả những chiếc áo này gần như vậy). Chúng tôi không trải nghiệm phiên bản đó. Tweet của cuộc đấu giá gợi ý rằng nó sẽ dành cho “học bổng của nhà phát triển”, nhưng không có nơi nào trong tweet, cũng như trên trang của cuộc đấu giá, nó không nói là học bổng nào. Có lẽ là một trong những thực sự tuyệt vời. Nhưng chúng tôi không biết.

GamesRadar, người phát hiện ra sự điên rồ này đầu tiên, đã tìm hiểu trên trang web của Gearbox và phát hiện ra rằng công ty điều hành chương trình học bổng của riêng mình, với các khoản trợ cấp từ 500 đến 1.500 đô la, cùng với các ưu đãi về thời gian trực tiếp cho các lớp học. Đây thực sự là một tổ chức từ thiện đã đăng ký, được thành lập vào năm 2019 bởi các nhà giáo dục Isabel Mendiola và Peter Haydock, và được gọi là Gearbox Labs. Nhưng chúng ta nên nhấn mạnh rằng tổ chức từ thiện cụ thể này không được Gearbox nêu tên ở bất kỳ đâu trong việc quảng bá cuộc đấu giá này. Phần “Giới thiệu về phiên đấu giá này” trên trang web Báo giá thầu chỉ đơn giản là để trống.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Chúng tôi đã liên hệ với Gearbox để hỏi xem liệu họ có thể làm sáng tỏ bí ẩn này không và sẽ cập nhật câu chuyện nếu họ trả lời.

Thật đáng lo ngại, trang web Bid Beacon báo cáo rằng một số áo sơ mi đã nhận được nhiều giá thầu, mặc dù mọi thứ đã được liệt kê là “giá thầu mù”, do đó chúng tôi không thể biết được ai đó đã chào giá gần 400 đô la như thế nào. Tôi không thể xác nhận liệu trang web có chấp nhận số âm hay không.

Nếu bạn cần mô tả văn bản này, thì bạn đã được cứu khỏi việc nhìn thấy dãy áo sơ mi sờn rách khủng khiếp này.

Ảnh chụp màn hình: Báo giá thầu

Tất nhiên, nếu điều này thực sự được thực hiện để hỗ trợ một tổ chức từ thiện mang tên chính công ty, bạn có thể muốn đặt câu hỏi về lý do tại sao một nhà phát triển — bản thân đã kiếm được khoảng 180.000.000 đô la trong năm ngoái — cần bán quần áo cũ để cung cấp các quỹ. Hãy để một mình một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Embracer.

Trong khi đó, không có lời cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *