ANIME

vì sao Kabuto chữa cho Hinata trong kỳ thi Chunin?

Một trong những điều khó hiểu nhất nhưng Yakushi Kabuto từng làm tại kỳ thi Chunin ở Naruto là chữa lành cho Hinata. Đây là lý do vì sao kẻ phản diện này lại chọn tương trợ cô.

Trong trận đấu với Neji Hyuga trong kỳ thi Chunin, Hinata Hyuga đã bị thương nặng, khiến cô thua cả trận đấu. Mặc dù Hinata đã được điều trị nhưng vết thương lại tái phát lúc cô theo dõi trận chiến giữa Neji với Naruto. Thật bất thần là Hinata lại được cứu chữa do không ai khác ngoài Kabuto Yakushi, thuộc hạ của Orochimaru. Hắn không đưa ra lý do nào về sự tương trợ kịp thời của mình, và điều đó khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi rằng đúng mực vì sao nhân vật phản diện này lại chọn chữa cho Hinata.

Kabuto Hinata

Mặc dù Hinata đã được điều trị nhưng vết thương đã tái phát lúc cô theo dõi trận chiến giữa Neji với Naruto, thật bất thần là Hinata lại được cứu chữa do không ai khác ngoài Kabuto Yakushi, thuộc hạ của kẻ phản diện Orochimaru

Mặc dù Kabuto không giỏi bằng với Tsunade, nhưng hắn cũng là một ninja y thuật rất có kinh nghiệm. Trước khi làm việc cho Orochimaru, Kabuto đã được mẹ nuôi là Yakushi Nonou, một cựu thành viên của Anbu Root do Danzo lãnh đạo, huấn luyện về y thuật. Từ khi còn nhỏ, Kabuto đã dành thời kì để tương trợ mẹ nuôi của mình chữa lành vết thương cho nhiều nhẫn giả Làng Lá, đó là lý do nhưng tài năng của hắn lần trước tiên lọt vào mắt xanh của Orochimaru.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, mối quan hệ giữa Orochimaru với Kabuto không hoàn toàn là mối quan hệ giữa chủ nhân và người hầu. Kabuto đồng ý giúp Orochimaru tạo ra một ngôi làng không liên kết với bất kỳ quốc gia nào. Đó chính là nguồn gốc của Làng Âm Thanh. Trong thời kì cả nhì ở bên nhau, Orochimaru ngày càng coi trọng những lời khuyên tới từ Kabuto. Không có lúc nào nhưng Kabuto bị yêu cầu phải kìm nén tính cách thực sự của mình. Hắn được tự do hành động khi cảm thấy quan yếu, trừ khi nhận lệnh trực tiếp từ Orochimaru.

Kabuto Hinata Naruto

Kabuto chọn tương trợ cho Hinata Hyuga chỉ đơn giản là vì hắn muốn làm như vậy, và đấy cũng là phiên thực chất của ninja y thuật, khác lạ là các nhẫn giả đã hành nghề lâu năm như Kabuto, luôn thích chữa lành cho những người đang ốm yếu

Đối với lý do vì sao Kabuto chọn chữa lành cho Hinata, nó chỉ đơn giản là vì hắn muốn làm như vậy. Không lâu trước khi nhận thấy vết thương của Hinata tái phát, Kabuto tự nhận xét rằng trận đấu của Naruto với Neji chỉ là trò tiêu khiển trước khi hắn thực hiện một nhiệm vụ hoành tráng là phá hủy Làng Lá. Lý do thứ nhì, đấy là phiên thực chất của ninja y thuật, khác lạ là các nhẫn giả đã hành nghề lâu năm như Kabuto, luôn thích chữa lành cho những người đang ốm yếu. Vì hắn không có việc gì quan yếu phải làm ngay vào thời khắc đó, nên vẫn có thời kì để tương trợ Hinata.

Nhiều giả thuyết cho rằng Kabuto có thể có động cơ nham hiểm đằng sau việc chữa cho Công chúa Bạch Nhãn, ví dụ như tìm cách có được DNA của Hinata, sau đó tìm hiểu thêm được về con mắt Byakugan. Mặc dù điều đó nghe có vẻ rất hợp lý vì cả hắn cùng Orochimaru đều mong muốn biết được tất cả mọi thứ trên trái đất, nhưng nó nhường như không đúng, vì sau đó không hề có chuyện gì xảy ra cả. Xuyên suốt series Naruto và Naruto Shippuden, cả Kabuto với Orochimaru đều không ám chỉ rằng phiên bản thân thèm muốn Byakugan, hoặc thể hiện rằng mình có một thuật nào đó bắt nguồn từ con mắt này. Trên thực tế, Kabuto thậm chí có thể còn không biết rằng nhân vật nhưng hắn vừa tương trợ là tộc nhân Hyuga.

Naruto

Lúc nhưng Sakura vô tình bị Naruto tiến công trong trận chiến ở cầu Tenchi, Kabuto đã ngay ngay tức thì chữa lành vết thương cho cô, hắn giảng giải rằng sẽ có lợi cho cả phiên bản thân và Orochimaru nếu như đội 7 tiếp tục truy lùng tổ chức Akatsuki

Ngoài ra, đó không phải là trường hợp duy nhất nhưng Kabuto chọn tương trợ quân thù của mình nhưng không có lý do thực sự. Khi Sakura bị Naruto tiến công trong trận chiến ở cầu Tenchi, Kabuto đã ngay ngay tức thì chữa lành vết thương cho cô, hắn giảng giải rằng sẽ có lợi cho cả phiên bản thân và Orochimaru nếu như đội 7 tiếp tục truy lùng tổ chức Akatsuki. Rõ ràng là chỉ cần một người không có ý định chống lại mục tiêu của Kabuto hoặc Orochimaru, thì hắn hoàn toàn sẵn lòng tương trợ họ bất kỳ lúc nào nhờ vào y thuật của mình.

>>> Xem thêm: Naruto: Tội lỗi của Orochimaru khiến hắn khó được tha thứ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *