ANIME

Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam

Nếu bạn là fan cứng của dòng phim anime Nhật Bản, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Jujutsu Kaisen 0: Chú thuật hồi chiến. Bộ phim từng gây sốt tại xứ sở trời mọc vào cuối năm 2021. Mới đây nhất, bộ phim đã tung ra trailer chính thức và ấn định ngày ra mắt giả Việt Nam là 15/04/2022.

Trailer chính thức của Jujutsu Kaisen 0: Chú thuật hồi chiến

Đoạn trailer mới hé lộ nhiều chi tiết hơn về bộ phim sắp ra mắt, xoay quanh câu chuyện tình bạn, sự việc bỏ rơi. Open the first trailer is the image of the light up, the ngọt ngào của đôi bạn thân Yuta và Rika. Các thiết bị ghép đôi từ bé và thậm chí từng hứa hẹn sẽ kết hợp với nhau khi lớn lên. Tuy nhiên, ác quỷ đã được tạo ra cho Rika qua đời trong một vụ tai nạn và trở thành một đặc ân. Yuta thì được đề cử tại Trung học Chú thuật.

Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2.
Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cặp đôi bạn thân Yuta và Rika

Dưới sự dẫn dắt của Gojo Satoru cùng sự đồng hành của nhóm Maki, Panda và Inumaki, Yuta đã kiểm tra dần dần sức mạnh của mình và đủ khả năng để tự đánh giá đầu tiên với phản hồi chính là Getou Suguru. Các trận đấu mãn nhãn, dàn nhân vật cực hấp dẫn, mang đến cho người xem cảm giác kinh dị với câu chuyện ngọt ngào đầy mê hoặc.

Ngoài sự hấp dẫn đến từ nội dung và hình ảnh, Jujutsu Kaisen 0: Chú thuật hồi chiến trường giả Việt phấn khởi bởi thông tin sẽ có người hâm mộ chiếu tại Việt Nam. Thật là một cơ hội quá tuyệt vời dành cho người hâm mộ anime muốn được đến gần hơn với tác phẩm.

Sức hút không dừng lại của anime hot bậc nhất điện ảnh Nhật Bản

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Jujutsu Kaisen 0 là một trong nhiều manga gây tiếng vang lớn trong những năm gần đây. Phim được đánh giá cao cũng như mong đợi sẽ kết nối với những người nhận tiền đã quá thành công trong làng manga, anime Nhật Bản. Không quá lời khi nói rằng đây chính là một trong những bộ manga có thể chuyển thành anime được mong đợi nhất trong năm 2022. Trước đó, phim cũng từng tạo nên cơn sốt không hồi kết tại nhà quê Nhật Bản. Phim rộng màn hình trị giá, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại quốc gia này với phần nhập tổng 91 triệu USD (hơn 2 tỷ VNĐ). Không khó để hiểu vì sao anime này lại được giả tưởng Việt Nam chờ đợi vậy.

Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 4.

Jujutsu Kaisen 0 hẹn hò với fan Việt từ ngày 15/04/2022

Jujutsu Kaisen 0 vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Ban đầu bộ truyện có tiêu đề Trường Kỹ thuật Lời nguyền Tokyo Metropolitan, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA từ tháng 4 đến tháng 7/2017. Tới tháng 3/2021, truyện có 16 truyện được xuất bản.

Show Jujutsu Kaisen 0 đã trở thành một trong những anime / manga được quan tâm nhất hiện tại. Phim được dự đoán sẽ trở thành món ăn hấp dẫn với những bạn trẻ yêu thích anime Nhật Bản. Please set the rạp chiếu ngày 15/04/2022 để cùng theo dõi cuộc phiêu lưu kịch tính của chàng Yuta nhé!

Some other image from trailer:

Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 5.
Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 6.
Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 7.
Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 8.
Fan Việt phấn khích khi anime Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới, hé lộ thông tin sẽ có fan chiếu tại Việt Nam - Ảnh 9.

https://kenh14.vn/fan-viet-phan-khich-khi-anime-jujutsu-kaisen-0-tung-trailer-moi-he-lo-thong-tin-se-co-fan-screening-tai- viet-nam-20220321220122953.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *