ANIME

Rap Sh! T Ngày phát hành tập 8: Brewing More Fun Ryhmes

Rap Sh! T là chương trình hip-hop do nữ chính của HBO Max phát triển bởi Issa Rae, kể về câu chuyện của Mia Knight và Shawna Clark khi họ cố gắng đến Miami với tư cách là những ngôi sao nhạc rap. Khi câu chuyện tiến triển, chúng ta thấy hai cô gái chưa trưởng thành này có rất nhiều điều để học hỏi từ thế giới rap khắc nghiệt, danh tiếng, tài sản và tuổi tác. Loạt bài nói về những chủ đề này đồng thời giải quyết các vấn đề về bản sắc nhóm, sự đại diện, sự phát triển của thời đại và các vấn đề văn hóa.

Được phát triển bởi Issa Rae và có sự tham gia của Aida Osman, KaMillion, Jonica Booth, Devon Terrell và RJ Cyler, loạt phim này rất hiện đại, khiến bạn thấm nhuần văn hóa truyền thông xã hội và “điều hiện tại”, tất cả trong khi trình bày một tài khoản nửa hư cấu về sự hời hợt tầm thường của văn hóa rap và hip hop. Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem tóm tắt tập cuối cùng.

Rap Sh! T tập 8

Aida Osman và KaMillion

Rap Sh! T Tập 7 Tóm tắt

Khi chúng ta bắt đầu Rap Sh! T tập 7, Shawna và Mia cuối cùng đã có mặt trên Spotify. Nhà sản xuất đã bỏ Shawna khi cô mới bắt đầu, Francois Boom, rất ấn tượng với đĩa đơn thứ hai của nhóm nhạc rap mới vừa được phát hành. Shawna nhận được một tin nhắn từ anh ta yêu cầu đi uống nước. Cô ấy nói chuyện với Maurice về việc liệu cô ấy có nên đi hay không trong khi cô ấy đang bận tâm về thành công mới tìm thấy của mình. Cô ấy nên đi trút những bức xúc của mình lên Maurice, người đã tích cực khuyến khích cô ấy làm như vậy. Cô ấy biểu diễn tại bữa tiệc của James Harden, một nhân vật nổi tiếng được đề cập ở phần sau của tập phim.

Mia cũng đang rất hào hứng với màn trình diễn. Lamont vẫn đang bù đắp cho những năm vắng bóng của mình. Anh dành nhiều thời gian hơn cho Melissa để giành lại Mia và thậm chí còn rủ cô đi hẹn hò. Cô bày tỏ sự hoài nghi và hứa sẽ trả lời sau. Sau đó, Mia và Shawna luyện tập các bước nhảy của họ để chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào ngày hôm sau. Ngoài ra còn có một DJ sẽ chơi phía sau họ. Trước khi biểu diễn, các rapper sẽ giới thiệu ngắn gọn về bản thân mà họ đã chuẩn bị. Khi Chastity bước vào, cô ấy nhắc họ rằng không gian sẽ sớm có người và khuyên họ nên biểu diễn thật chắc chắn để để lại ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Miễn cưỡng

Mia đề cập đến đề nghị của Lamont với Shawna khi họ khởi hành. Cô ngay lập tức gạt bỏ anh, cho rằng anh chỉ quay lại với cô vì âm nhạc. Mia đưa cho Shawna một chiếc áo khoác Dior để mặc khi cô gặp Francois. Họ gặp nhau, và mọi thứ diễn ra tốt đẹp bất chấp sự miễn cưỡng của cô ấy. Sau một vài ly rượu, Shawna thảo luận về sự phản bội của Francois và bày tỏ sự tổn thương sâu sắc của cô về những gì anh ta đã làm. Mặc dù chân thành xin lỗi, anh ấy khuyên Shawna nên giữ sự chú ý của cô ấy ở đây và bây giờ. Shawna không biết chữ khi anh chân thành hỏi về kế hoạch kinh doanh của cô để phát hành đĩa đơn và xây dựng thương hiệu của nhóm.

Francois cũng thông báo với cô rằng cô không biết phải tiến hành như thế nào và Chastity không phải là ứng cử viên tốt nhất để lãnh đạo họ. Anh ấy đề nghị chính mình, nhưng Shawna từ chối vì những gì Francois đã làm với cô ấy trong quá khứ. Không biết anh đã nói gì với cô, cô lao ra ngoài. Nhóm và Chastity đến sự kiện một cách phong cách vào ngày biểu diễn của họ. Trong khi Chastity khởi hành để gặp Deja, Mia và Shawna chia nhau ra để trang điểm và chuẩn bị. Cô đưa các con gái của mình đến sự kiện nhưng không biết rằng chúng không được trả tiền cho các “dịch vụ” của mình.

Hãy giả vờ cho đến khi bạn thực sự làm được

Chastity lúng túng đặt ra khi biết Timbaland, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và thành công, và yêu cầu chụp ảnh với Shawna & Mia. Timbaland có hành vi xúc phạm khi cô ấy đề cập đến “Big Gator” như một người quen và chỉ trích người tổ chức sự kiện vì đã mời những người ngoài cuộc. Anh ấy cầu xin Chastity hãy từ tốn, quan tâm rõ ràng. Âm nhạc sôi động, không khí lễ hội và bữa tiệc mới bắt đầu. Shawna bị RJ Daniels phát hiện đang uống rượu một mình và thông báo với Mia rằng anh ta là một đặc vụ nổi tiếng. Anh ấy là viết tắt của “Những rapper thực thụ”, những người hoạt bát.

Họ đến gần và chào. Tuy nhiên, Shawna tự cho mình là nhà văn của nhóm trong khi Mia phụ trách thiết kế và thẩm mỹ để gây ấn tượng với anh ta, khiến Mia hơi khó chịu. Đáp lại lời khuyên của Boom, Shawna tuyên bố rằng Chastity sẽ không phù hợp với họ. Đã đến lúc Shawna và Mia biểu diễn. Đây là khởi đầu cho tương lai mới của họ, một tương lai thịnh vượng mà cuối cùng họ sẽ thành công. Khán giả yêu mến họ khi họ biểu diễn “Nann Badder”, đĩa đơn mới nhất của họ. Ngay cả hai người trong số họ cũng hài lòng về việc nó đã diễn ra tốt đẹp như thế nào.

Mingling

Shawna đột nhiên nhận ra Daniels trong đám đông, trông không mấy ấn tượng. Cô trở nên sợ hãi và đột ngột đi chệch khỏi lộ trình đã định trước của họ. Cô ấy đọc rap một trong những bài hát mà cô ấy đã viết trước khi chọn một con đường khác và yêu cầu DJ tắt nhạc. Ca từ của bài hát rất chính trị và xã hội, và đám đông im lặng. Mia thất vọng và bối rối nhưng bất lực để thay đổi tình hình. Daniels bỏ đi, nhưng cảm xúc của anh ấy không được thể hiện rõ ràng. DJ ra hiệu cho bộ đôi rời khỏi sân khấu khi nhận ra mình đang mất hút trước đám đông. Họ đã bỏ lỡ cơ hội giành được lượng khán giả lớn hơn.

Ở hành lang, Shawna và Chastity tranh cãi xem ai là người có lỗi khi không thông báo cho nhóm biết rằng màn trình diễn của họ bị giới hạn thời gian. Khi Deja bước vào phòng, cô đối mặt với Chastity về khoản lương chưa được trả của các cô gái. Shawna rời khỏi cuộc trò chuyện sau khi biết rằng Chastity đang “làm việc cho bữa tiệc.” Khi Chastity cuối cùng cũng mất bình tĩnh, cô ấy mắng Deja và bảo cô ấy quay trở lại công việc mà cô ấy phải làm. Mia cũng tức giận với Shawna và trở về nhà, nghi ngờ mối quan hệ của họ. Lamont đợi cô ở nhà và thông báo rằng cô đã đưa Melissa đi ngủ.

Rap Sh! T tập 8

Loạt phát trực tuyến hài hước này sẽ mang đến cho bạn những tràng cười sảng khoái!

Tôi muốn trở thành một rapper nổi tiếng

Mia nhượng bộ và cầu xin anh ta ở lại khi anh ta chuẩn bị rời đi. Mia cuối cùng cũng đối mặt với anh ta về những lo lắng của cô sau khi làm tình. Lamont tuyên bố đã trải qua một sự thay đổi, và thành công của Mia với tư cách là một nhạc sĩ chỉ là một yếu tố khiến anh ấy quyết định ở lại. Shawna ở nhà một mình vì Maurice không gọi lại cho cô ấy. Cô ấy mong đợi nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực hơn cho video Instagram về đoạn rap của cô ấy trong khi bị mất, nhưng cả hai đều không nhận được. Cô ấy hoảng sợ và gỡ video xuống, vì sợ mình sẽ mất cơ hội trở thành một rapper nổi tiếng.

Chi tiết phát trực tuyến của Rap Sh! T

Rap Sh! T phát trực tuyến độc quyền trên HBO Max. Nền tảng phát trực tuyến OTT này chi phí cho bạn 15 đô la Mỹ một tháng đối với gói không có quảng cáo hoặc 10 đô la Mỹ một tháng cho gói có quảng cáo. Bạn có thể tiết kiệm 16% khi đăng ký một trong hai gói đó.

Đoạn giới thiệu Rap Sh! T

Rap Sh! T Ngày phát hành tập 8

Rap Sh! T Tập 8 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, trên HBO Max lúc 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Secrets Of The Lost Liners Tập 6 Ngày phát hành: A Dive Into SS American

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *