ANIME

Jiraiya thực sự xứng đáng trở thành Hokage

Jiraiya thực sự có thể là một Hokage tốt hơn cả Tsunade trong bộ truyện tranh Naruto.

Nếu chúng ta nói về các nhân vật Naruto sở hữu sức mạnh như Hokage, nhưng chưa bao giờ đảm nhận vị trí này, thì chắc chắn phải kể tới Jiraiya. Ông thực sự được coi là xứng đáng trở thành Hokage. Nhưng Tiên nhân háo sắc lại nhiều lần từ chối vị trí này.

Trên thực tế, ông cực kỳ xứng đáng làm Hokage. Đây là lý do!

1. Về sức mạnh, Jiraiya có thể được coi là ngang ngửa với Tsunade và Orochimaru

Hokage Naruto Jiraiya

Cả ba nhân vật bên trên đều có vẻ mạnh tương đương nhau, đây là một trong những lý do khiến cho Jiraiya xứng đáng được trở thành Hokage, vì sức mạnh của Tiên nhân háo sắc, thông thường một Kage sẽ sở hữu sức mạnh khá to lớn

Ai là người mạnh nhất trong Sannin huyền thoại của Làng Lá? Câu hỏi này hơi khó trả lời, vì thực ra cả ba đều có vẻ tương đương nhau.

Đây là một trong những lý do Jiraiya xứng đáng trở thành Hokage. Vì sức mạnh của ông, thông thường một Kage sẽ sở hữu sức mạnh to lớn.

Tsunade đã trở thành Hokage đệ ngũ rồi, trong khi Orochimaru từng là ứng cử viên nặng ký cho vị trí Hokage đệ tứ, vậy thì Tiên nhân háo sắc cũng có thể giống họ!

2. Một nhẫn giả giàu kinh nghiệm và đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ

Jiraiya Hokage

Jiraiya giàu kinh nghiệm nên hoàn toàn có thể làm Hokage, ông đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, Tiên nhân háo sắc làm tất cả 1839 nhiệm vụ, bao gồm 58 hạng D, 345 hạng C, 684 hạng B, 614 hạng A, 138 hạng S, nhiều hơn cả Tsunade

Sannin huyền thoại đều đã tham gia vào Đại chiến ninja lần thứ hai. Vì vậy, về mặt kinh nghiệm, chúng ta không thể phủ nhận họ được!

Ngoài ra, Jiraiya cũng đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ. Ông làm tất cả 1839 nhiệm vụ, bao gồm 58 hạng D, 345 hạng C, 684 hạng B, 614 hạng A, 138 hạng S.

Mọi người có biết rằng nó còn nhiều hơn tổng số nhiệm vụ mà Tsunade đã làm hay không? Bà hoàn thành được 1256. Con số này còn ít hơn cả Orochimaru, hắn đã làm 1468 nhiệm vụ trước khi rời khỏi Làng Lá.

3. Về danh tiếng, Jiraiya có thể khiến kẻ thù khiếp sợ

Jiraiya

Ngoài việc chắc chắn Jiraiya được lãnh chúa Hỏa Quốc biết đến, thì Tiên nhân háo sắc cũng sẽ được biết tới bởi các ngôi làng khác, tên tuổi của Hokage như này chắc chắn sẽ đe dọa những kẻ xấu đang nhắm mục tiêu vào Làng Lá

Không phải ai cũng có thể trở thành Hokage. Ít nhất họ phải có danh tiếng, được lãnh chúa biết tới.

Nói về danh tiếng, thì Jiraiya, một người đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn cả Orochimaru và Tsunade, rõ ràng là không thể phủ nhận rồi! Ngoài việc chắc chắn ông được lãnh chúa Hỏa Quốc biết đến, thì Tiên nhân háo sắc cũng sẽ được biết tới bởi các ngôi làng khác. Tên tuổi của Jiraiya chắc chắn sẽ đe dọa những kẻ xấu đang nhắm mục tiêu vào Làng Lá.

4. Tiên nhân háo sắc có hỏa chí của Làng Lá

Naruto

Tiên nhân háo sắc có hỏa chí của Làng Lá, ông coi cả ngôi làng là một gia đình, chúng ta chỉ cần theo dõi những hành động của Jiraiya cho đến tận cuối đời là có thể thấy ông đã thực sự thực hiện được tinh thần quyết tâm đó rồi

Rõ ràng Jiraiya cũng có hỏa chí của Làng Lá. Ông coi cả ngôi làng là một gia đình. Và các nhẫn giả có hỏa chí đều yêu thương, bảo vệ và chiến đấu vì làng của mình.

Chúng ta chỉ cần theo dõi những hành động của Tiên nhân háo sắc cho đến tận cuối đời là có thể thấy Jiraiya thực sự thực hiện được tinh thần quyết tâm đó!

5. Tốt bụng và luôn là chỗ dựa đáng tin cậy

Hokage

Jiraiya không ngần ngại việc hy sinh hoặc đưa ra những quyết định khó khăn lúc cần thiết, y như một Hokage, thậm chí ông còn đe dọa Tsunade, người mà mình yêu, rằng Jiraiya sẽ giết bà nếu Tsunade có làm điều gì đó phản bội lại Làng Lá

Cho đến nay, mọi Hokage của Làng Lá đều có đặc điểm này. Họ bình thường rất tốt bụng, vui vẻ, nhưng lại luôn có thể quyết đoán khi cần thiết.

Bản chất của Jiraiya đã được chứng minh. Ông không ngần ngại việc hy sinh hoặc đưa ra những quyết định khó khăn lúc cần thiết.

Thậm chí Tiên nhân háo sắc còn từng đe dọa Tsunade, người mà mình thực sự yêu, rằng ông sẽ giết bà nếu Tsunade có làm điều gì đó phản bội lại Làng Lá.

6. Với mạng lưới gián điệp của mình, Jiraiya có thể đối phó với những nguy hiểm từ cả bên ngoài và trong ngôi làng

Naruto

Jiraiya rất thông minh, trong Boruto, ông có thể nhanh chóng nhận ra nhân vật lạ xuất hiện giúp mình và Naruto là Uchiha Sasuke tới từ tương lai, Tiên nhân háo sắc cũng suy luận ra được bí mật của Pain ngay trong trận chiến với kẻ thù

Mọi người còn nhớ rằng Jiraiya có một mạng lưới gián điệp ở khắp năm quốc gia hay không? Với “tài sản” này, ông có thể sẽ không lặp lại những sai lầm giống như Hiruzen, Hokage đệ tam dường như không biết gì về các hành động tàn ác của Orochimaru và Danzo.

Bên cạnh đó, Tiên nhân háo sắc cũng rất thông minh. Trong Boruto, ông có thể nhanh chóng nhận ra nhân vật lạ xuất hiện giúp mình và Naruto là Uchiha Sasuke tới từ tương lai.

Jiraiya cũng suy luận ra được bí mật của Pain. Giá như ông trở thành Hokage đệ tứ, thì Làng Lá đã có thể tránh được nhiều cuộc tấn công rồi, tất cả đều nhờ vào sự hiểu biết cùng mạng lưới gián điệp của Jiraiya.

Và đó là những lý do Tiên nhân háo sắc thực sự xứng đáng trở thành Hokage của Làng Lá trong bộ truyện Naruto. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu như Kushina được hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *