ANIME

Râu Đen và 2 lần chạm mặt Luffy, cuộc đụng độ lần thứ ba hứa hứa sẽ rất thu hút

Là một tên hải tặc đầy nham hiểm và toan tính, Râu Đen vẫn đang trên đường săn trái ác hiểm quỷ cho băng của mình. Trong khi đó Luffy với sức mạnh của trái ác hiểm quỷ Zoan Thần Thoại Nika Nika no Mi đã và đang dần trở thành một đối thủ cực lớn của Râu Đen và băng của Tứ Hoàng này. Tuy nhiên trong quá khứ của One Piece, đã có 2 lần Râu Đen chạm mặt Luffy.

One Piece: Râu Đen và 2 lần chạm mặt Luffy, cuộc đụng độ lần thứ ba hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn - Ảnh 1.

Luffy và Teach gặp nhau lần đầu ở Jaya

Luffy và Teach gặp nhau lần đầu ở Jaya và họ nhường như có thị hiếu khác nhau, cũng như khó có thể hòa hợp. Lúc vào quán rượu, hắn trông rất trẻ con, cợt nhả và hơn thua với Luffy từng chút. Lúc ra khỏi quán rượu, hắn lại tỏ ra rất sõi đời và khá là tử tế với nhóm Luffy. Lúc rời khỏi Jaya, hắn hạ gục Sarquiss 1 cách thô bạo và tính cách cũng trở thành hung tợn hơn.

One Piece: Râu Đen và 2 lần chạm mặt Luffy, cuộc đụng độ lần thứ ba hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn - Ảnh 2.

thời khắc này, xét về sức mạnh thì rõ ràng Râu Đen sẽ không mấy khó khăn để có thể tiến công bại được Luffy. Chúng ta nên nhớ rằng trước khi ăn trái ác hiểm quỷ trước tiên của mình, Râu Đen đã để lại sẹo cho Shanks Tóc Đỏ. Oda đã rất tài tình khi sắp xếp cho 2 nhân vật này gặp nhau lần trước tiên tại đảo Jaya để rồi sau đó Râu Đen có liên tục 2 trái ác hiểm quỷ nhưng hắn mong muốn trong khi đó Luffy cũng nhanh chóng trở thành một hải tặc trẻ tuổi đầy tiềm năng.

Luffy và Teach gặp nhau ở nhà ngục Impel Down

Đây là thời khắc nhưng Luffy đang nỗ lực cứu Ace nhưng cậu nghĩ rằng đang bị giam giữ tại nhà ngục Impel Down. Tuy nhiên Ace đã được chuyển đi và còn bị xử tử trước thời hạn. Trong lúc thoát khỏi nhà ngục này, Luffy đã đụng độ Râu Đen, người trực tiếp bắt giữ Ace và giao cho hải quân.

One Piece: Râu Đen và 2 lần chạm mặt Luffy, cuộc đụng độ lần thứ ba hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn - Ảnh 3.

Với sức mạnh ở thời khắc đó, trái ác hiểm quỷ Yami Yami no Mi và năng lực đấu tranh của Râu Đen hoàn toàn vượt trội so với Luffy. Tuy nhiên với tính cách có phần chủ quan, Râu Đen đã bị Luffy tiến công. Sau đó hắn ta cũng không muốn tiếp tục giao chiến với Luffy cho dù sức mạnh của hắn là vượt trội hoàn toàn. thời khắc đấy Râu Đen tới Impel Down để tuyển thêm thành viên cho băng của mình, những hải tặc nguy hiểm ở tầng 6 nhà ngục này. Đây là lần thứ 2 nhưng Râu Đen có thời cơ tiến công bại Luffy nhưng hắn đã không thực hiện. 

Trận chiến thứ 3 hứa hứa rất thu hút

Sau khi trở thành Tứ Hoàng, Râu Đen vẫn tiếp tục kế hoạch săn trái ác hiểm quỷ quý hiếm cho các thành viên băng của mình và không ngừng hành động để mở rộng uy danh của mình trong trái đất hải tặc. Trong khi đó thì Luffy ngày nay đã kích hoạt được Gear 5 nhờ thức tỉnh trái ác hiểm quỷ Zoan Thần Thoại Nika Nika no Mi. Hãy thử tưởng tượng việc sau Wano, Luffy tiến công bại Kaido và tin tức về thuyền trưởng băng Mũ Rơm tới tai Râu Đen. Liệu hắn sẽ như thế nào?

One Piece: Râu Đen và 2 lần chạm mặt Luffy, cuộc đụng độ lần thứ ba hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn - Ảnh 4.

Với tính cách của mình, phiên bản thân Râu Đen sẽ xem Luffy là kẻ đe dọa tới kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc nhưng hắn theo đuổi. Việc tiến công bại Kaido và sở hữu trái ác hiểm quỷ được cho là có sức mạnh vô lý nhất trái đất thì Luffy sẽ là mục tiêu nhưng Râu Đen hướng tới.

Sẽ không còn gặp gỡ thuần tuý như 2 lần trước, trong cuộc chạm mặt thứ 3 này rất có thể sẽ quyết định tới ngôi vị Vua Hải Tặc đời tiếp theo. Và cũng khác với 2 lần trước, giờ đây Luffy đã mạnh lên rất nhiều và dù cho sở hữu 2 trái ác hiểm quỷ thuộc dạng bá đạo trong One Piece thì Râu Đen cũng không dễ gì có thể áp đảo được Luffy.

Các người chơi thấy sao về mối lương duyên giữa Râu Đen và Luffy Mũ Rơm. Cuộc chạm mặt thứ 3 của 2 nhân vật này sẽ diễn ra như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-rau-den-va-2-lan-cham-mat-luffy-cuoc-dung-do-lan-thu-ba-hua-hen-se-rat-hap-dan-20220413174355756.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.