ANIME

Phim thế giới ngầm theo thứ tự: Hướng dẫn bạn cần

Bạn yêu thích phim Underworld? Nếu vậy, thì bạn sẽ muốn đọc bài viết này! Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn toàn diện về các bộ phim Underworld theo thứ tự, từ bộ phim đầu tiên đến bộ phim gần đây nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về các nhân vật và cốt truyện của họ cũng như hiểu rõ hơn về cốt truyện tổng thể. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và thưởng thức hướng dẫn này trên Underworld Movies In Order!

Underworld là một loạt phim kinh dị hành động của Mỹ do Len Wiseman, Patrick Tatopoulos, Måns Mårlind và Björn Stein làm đạo diễn. Bộ phim đầu tiên, Underworld, được phát hành vào năm 2003. Đó là câu chuyện về Selene (do Kate Beckinsale thủ vai), một kẻ giết người theo hợp đồng ma cà rồng được biết đến với cái tên Death Dealer, giết người sói. Cô phải lòng Michael Corvin (do Scott Speedman thủ vai), một người bị biến thành người sói. Và đóng vai trò như tấm nền cho nhượng quyền thương mại có nhiều người theo dõi này trên toàn cầu!

Phim về thế giới ngầm theo thứ tự

Chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách sau đây bao gồm thứ tự thời gian của các bộ phim mà bạn nên theo dõi để có được cảm nhận toàn diện về loạt phim Underworld. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút về bộ phim và nơi để xem nó.

Underworld: Rise Of The Lycans

Phim này diễn ra vào năm 1402, được đạo diễn bởi Patrick Tatoupoulos. Trong đó, Lucian – do Michael Sheen thủ vai – là người sói đầu tiên có hình dạng con người, anh ta có tên là Lycan. Bộ phim này cung cấp cho chúng ta thông tin cơ bản về các sự kiện của “Underworld”, bộ phim đầu tiên. Nếu bạn muốn xem phần này, bạn có thể thực hiện điều đó từ HBO Max.

Phim về thế giới ngầm theo thứ tự

Kate Beckinsale, trong vai Selene mang tính biểu tượng

Underworld: Endless War Part One (2011)

Được phát triển bởi người đồng sáng tạo của Underworld là Len Wiseman và đạo diễn bởi Juno John Lee, đây là một trong ba phim anime ngắn lấy Selene Death Dealing in the City of Lights, Paris, Pháp, vào năm 1890. Nếu bạn muốn xem loạt phim ngắn anime này , bạn có thể làm điều đó trên YouTube và cũng có trên phiên bản đặc biệt Blu-Ray “Underworld: Trilogy: The Essential Collection”.

Underworld: Endless War Part Two (2011)

Phần này đưa Selene trở lại Paris vào cuối những năm 1960 để săn lùng những người anh em Lycan còn lại đang khủng bố Thành phố Ánh sáng.

Thế giới ngầm (2003)

Đây là bộ phim đầu tiên của loạt phim này, được công chiếu vào năm 2003, với sự tham gia của Kate Beckinsale trong vai Selene, và đóng vai trò là phương tiện ban đầu cho câu chuyện Underworld ghi lại sự lai tạp của một số ma cà rồng từ con cả của họ và mối thù mà Ma cà rồng Michael Corvin bắt đầu. hành động của mình. Underworld diễn ra ở London, phim cũng có sự tham gia của Scott Speedman trong vai Michael.

Underworld: Evolution (2006)

Một số phần của Underworld: Evolution diễn ra vào năm 1202. Dù vậy, hầu hết các sự kiện của Evolution đều diễn ra ngay sau mốc thời gian của bộ phim đầu tay Underworld. Trong bộ phim này, chúng ta thấy Selene và Michael ở ngã ba đường như thế nào khi họ phải lựa chọn giữa nhau và gia tộc tương ứng của họ. Nếu bạn muốn xem phim này, bạn có thể làm điều đó từ TubiTV và aha.

Underworld: Endless War Phần ba (2011)

Phim ngắn thứ ba do Len Wiseman và Juno John Lee phát triển, diễn ra ở Paris vào năm 2012 và là phần mở đầu cho các sự kiện của “Awakening”. Selene ra ngoài để xử tử Krandrill, người anh em cuối cùng của Lycan, và cô ấy sẽ có Michael Corvin ở bên cạnh để giúp đỡ cô ấy.

Phim về thế giới ngầm theo thứ tự

Kate Beckinsale trong Underworld

Underworld: Awakening (2012)

Björn Stein và Måns Mårlind đạo diễn bộ phim này đặt chúng ta vài năm sau các sự kiện của “Evolution”, rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó, và nhân loại giờ đây đã biết rằng những ma cà rồng và quái vật người sói này lang thang giữa chúng ta. Và tất nhiên, các trận chiến xảy ra vì con người tò mò muốn tìm hiểu về những sinh vật này, khai thác sức mạnh và tìm hiểu về chúng, nhưng họ bắt đầu săn lùng chúng. Vì vậy, Selene bị bắt và cô ấy bị đưa vào buồng đông lạnh trong hơn một thập kỷ. Sau đó, chúng ta chuyển sang năm 2015, thời điểm cô ấy tỉnh dậy, Ma cà rồng và người sói đang trên bờ vực tuyệt chủng, và cô ấy ra ngoài để tìm Michael. Nếu bạn muốn xem phim này, bạn có thể làm điều đó từ HBO Max

Underworld: Blood Wars (2017)

Blood Wars đánh dấu phần phim cuối cùng của nhượng quyền thương mại, bộ phim không tiết lộ khi nào câu chuyện được xây dựng. Chúng ta sẽ thấy Selene bị truy đuổi bởi Lycans và ma cà rồng và cố gắng mang lại hòa bình giữa các phe phái cùng một lúc. Nếu bạn muốn xem phim này, bạn có thể thuê nó từ Apple iTunes.

Phim thế giới ngầm được phát hành theo thứ tự

Sự phát triển của thế giới ngầm trỗi dậy của cuộc chiến bất tận Lycans Phần 1, 2 và 3 Cuộc chiến đẫm máu thức tỉnh

Cũng đọc: Ngày phát hành phần 3 của Criminal Justice: Nhân vật của Pankaj Tripathi bảo vệ anh trai của Starkid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *