ANIME

Reborn As A Vending Machine Chuyển thể anime được công bố

Xuất người chơi dạng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Loạt light novel hài – giả tưởng của Hiru Kuma, “Tái sinh như một cỗ máy bán hàng tự động, bây giờ tôi tự hỏi ngục tối” đang được chuyển thể thành anime. Một video quảng cáo đã được sinh sản, nhưng ngày sinh sản, viên chức và cụ thể sinh sản vẫn chưa được công bố.

“Tái sinh như một máy bán hàng tự động, bây giờ tôi tự hỏi ngục tối” kể về câu chuyện của một nhân vật chính (không rõ tên), người yêu máy bán hàng tự động hơn bất kỳ thứ gì. Do một sự cố rủi ro, anh ta bị đè dưới máy bán hàng tự động và tử vong.

Nhân vật chính sau đó được tái sinh thành thứ nhưng mà anh ấy yêu thích nhất trong kiếp trước, một chiếc máy bán hàng tự động. Là một máy bán hàng tự động, anh ta không thể đi bộ và chỉ nói những cụm từ máy bán hàng tự động bằng tiếng Nhật, chẳng hạn như “Chào mừng” hoặc “Xin lỗi”. Anh ta phát xuất hiện rằng anh ta có thể phân phối bất kỳ món đồ nào nhưng mà anh ta đã mang từ máy bán hàng tự động ở kiếp trước.

tái sinh như một loạt phim hoạt hình về máy bán hàng tự động

Bị mắc kẹt trong ngục tối, anh gặp một cô gái tên là Lammis, người mạnh tới mức kỳ lạ nhờ một kỹ năng có tên là Blessing of the Might. nhì người họ trở thành bè người chơi sau khi anh ta đưa một số thức ăn cho Lammis đang đói. Cô ấy mở màn mang máy bán hàng tự động trên lưng, gọi anh ta là “Boxxo”. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của họ khi họ tiếp tục tìm hiểu ngục tối và gặp gỡ những người thế hệ.

Bộ anime dựa trên light novel cùng tên, được viết do Hiru Kuma và minh họa do Itsuwa Katou. Họ mở màn xuất người chơi dạng light novel vào tháng 8 năm 2016 thông qua nhà xuất người chơi dạng Kadokawa, trong khi người chơi dạng chuyển thể từ manga của Kunieda đã được xuất người chơi dạng trên tập san Monthly Comic Dengeki Daioh từ tháng 8 năm 2021.

người chơi có hào hứng khi thấy một thứ gì đó rất dị khi nhân vật chính sẽ là một chiếc máy bán hàng tự động? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *