ANIME

Bạn gái của Foogiano là ai? Mối quan hệ vẫn còn?

Còn có thể trung thành bạn gái trung thành sao? Chà, bạn gái của Foogiano đã nói khá rõ ràng với thế giới. Nam ca sĩ đã bị đưa ra khỏi song sắt vào năm 2021 trong thời hạn 5 năm do án treo giò. Nhưng ngay cả trong tình huống này, bạn gái của Foogiano cũng không để anh yên. Trên thực tế, cô đã đồng ý kết hôn với nam ca sĩ cho dù có chuyện gì xảy ra. Trên thực tế, có hai điều gắn bó với Foogiano, một là những tranh cãi pháp lý của anh ta và một là bạn gái của anh ta.

Foogiano đã đính hôn với bạn gái của mình gần đây và họ đang lên kế hoạch cho một đám cưới ngay khi anh ta ra tù. Cặp rapper gặp nhau để hợp tác trong một bài hát nhưng hóa ra lại hợp tác với nhau. Bạn có bị hấp dẫn bởi bạn gái của ca sĩ Molly không? Vâng, chúng tôi đang, cuộn bài báo và đọc tất cả về mối quan hệ đẹp của họ. Và biết ai là Bạn gái của Foogiano.

Foogiano là ai?

Foogiano là ca sĩ của bản nhạc bán chạy nhất, Molly. Tên thật của rapper người Mỹ này là Kwame Brown. Anh ấy da nâu và lớn lên ở Georgia và là một nghệ sĩ đã ký hợp đồng với 1017 Records, thuộc sở hữu của Gucci Mane. Album phòng thu đầu tay của anh ấy, Gutta Baby, ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Album không phải là bất kỳ màn ra mắt bình thường nào, trên thực tế, bản hit đã nhảy lên vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard Heatseekers Albums. Ngoài những đoạn rap của mình, nam ca sĩ này còn dính nhiều vào những tranh cãi về mặt pháp lý.

Bạn gái của Foogiano

Ngoài ra, hãy đọc: Lịch sử hẹn hò của Maddie Ziegler: Mỗi người cô ấy đã từng đi cùng

Ca sĩ lần đầu vào tù vào năm 2013 khi bị cáo buộc ăn trộm và cướp tài sản. Ca sĩ lần này bị kết án ba năm tù. Sau đó, vào năm 2020, ca sĩ kiêm giám đốc điều hành Gucci Mane bị buộc tội về hai cái chết xảy ra trong quá trình quay phim của họ. Đây không phải là phần cuối của danh sách tội phạm của ca sĩ. Một lần nữa trong năm đó, nam ca sĩ đã bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí bởi một trọng tội. Sau đó, nam ca sĩ được thẩm phán cho tại ngoại với mức phí tại ngoại là 50.000 USD. Tuy nhiên, vào năm sau, rapper này đã đốt cháy màn hình mắt cá chân của mình và bị bắt lại lần nữa, và lần này là suốt 5 năm. Những cuộc tranh cãi vẫn chưa kết thúc sau khi ở trong tù. Trên thực tế, anh ấy đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói khác với ca sĩ Trey Songz sau khi anh ấy đăng hình ảnh của bạn gái Brown. Các ca sĩ vẫn đang vướng vào cuộc tranh luận và Brown tuyên bố đã tấn công Songz sau khi được thả.

Bạn gái của Foogiano

Bạn gái của Foogiano là ai?

Foogiano được biết là đang hẹn hò với rapper đồng nghiệp Renni Rucci. Các rapper có một mối liên hệ rất mật thiết và họ yêu nhau vượt qua song sắt của nhà tù. Trên thực tế, vào sinh nhật lần thứ 30 của Renni, Foogiano đã gửi một bất ngờ nho nhỏ cho cô ấy. Anh ấy, giữa lúc đang ngồi tù, đã làm cho sinh nhật của cô gái mình trở nên đặc biệt. Rapper đã gửi tặng một hộp dâu tây phủ sô cô la, một bó hoa và một chiếc nhẫn kim cương, sau đó cặp đôi mới nâng cấp lên mác hôn thê. Nghe có vẻ truyền cảm không, các bạn?

Mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2020, và trong một khoảng thời gian rất ngắn, họ có cảm giác rằng họ không chỉ là bạn bè, một lực lượng lớn hơn đã kéo họ lại với nhau.

Đây là câu chuyện lãng mạn và dễ thương của Renni và Foogiano. Bạn có muốn biết thêm về những cặp đôi hạnh phúc và thành đạt trong ngành? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart và tìm hiểu nội dung của tất cả những tin đồn xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *