ANIME

Keke Palmer có thai không? Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mang thai trên Twitter!

Keke Palmer đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Nữ diễn viên từng đoạt giải Primetime Emmy được biết đến với những vai diễn thuộc thể loại hài khi người hâm mộ yêu thích những trò hề hài hước của cô. Palmer có lần đầu tiên diễn xuất trong Barbershop 2: Back in Business. Nữ diễn viên cũng đã tham gia một số bộ phim truyền hình và tốt và người hâm mộ có thể đã nhìn thấy cô ấy trên Nickelodeon.

Keke Palmer nổi tiếng là người lên tiếng về các vấn đề như đại diện của Da đen và hơn thế nữa. Trước đó, cô ấy đã lên Twitter và nói về sự cần thiết của quyền riêng tư đối với những người nổi tiếng khi cô ấy tiết lộ việc một phụ nữ đã từ chối chấp nhận rằng cô ấy không muốn chụp ảnh với cô ấy nhiều lần như thế nào. Trong khi nữ diễn viên True Jackson nổi tiếng kín tiếng về cuộc sống của mình và có ý định giữ nó theo cách đó, gần đây cô đã gây xôn xao sau khi đăng tải một bức ảnh khiến người hâm mộ phỏng đoán về một thông báo lớn liên quan đến cuộc sống của cô. Cái này chủ yếu là gì? Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Keke Palmer có đang mang thai hay không.

Keke Palmer có thai không?

Trong khi Keke Palmer không mang thai, nữ diễn viên gần đây đã chọn một ngày cụ thể của Cá tháng Tư để chơi khăm! Trò đùa của Palmer mô tả chính cô ấy khi cô ấy chia sẻ một bức ảnh tự chụp trong gương mà chính cô ấy đang ôm lưng và hóp bụng lên mạng xã hội. Người hâm mộ đã sớm vào phần bình luận để chúc mừng người được cho là sẽ làm mẹ! Keke Palmer cũng đưa ra chú thích rằng cô ấy đã chính thức gia nhập câu lạc bộ Người mẹ mùa hè.

Keke Palmer mang thai

Keke Palmer có thai không?

Khi mọi người còn đang ngạc nhiên, Palmer đã sớm tiết lộ trò chơi khăm đồng thời nói thêm rằng mặc dù đây là một trò đùa, nhưng một ngày nào đó, một ngày nào đó cô ấy sẽ là một người mẹ và cô ấy và đứa bé đều sẽ ngớ ngẩn như h ** với nhau! Palmer trước đó đã tweet về việc cô ấy quyết định phá thai vì đây không phải là thời điểm tốt trong cuộc đời để nuôi con và thừa nhận rằng cô ấy lo lắng về trách nhiệm nghề nghiệp của mình và sợ rằng cô ấy không thể tồn tại với tư cách là một người phụ nữ và người mẹ trong sự nghiệp. .

Cũng đọc Keke Palmer’s Boyfriend: The Star’s Beautiful đã viết ra một bài đăng chân thành về sinh nhật!

Keke Palmer đối mặt với phản ứng dữ dội vì trò đùa khi mang thai!

Diễn viên 28 tuổi kiêm truyền thông cá tính đã nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và những người theo dõi cô khi cô đưa ra một trò đùa mang thai giả vào ngày Cá tháng Tư. Khi cô chia sẻ hình ảnh, người hâm mộ đã chúc mừng cô nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng giải thích rằng đó chỉ là một trò đùa đơn thuần và cô không hề mang thai! Mặc dù Palmer cố gắng tỏ ra hài hước nhưng trò đùa chắc chắn không được lòng người hâm mộ và họ đã sớm chỉ trích toàn bộ hành động này.

Nhiều người chỉ ra rằng nó không hề hài hước chút nào khi một người đã chỉ ra rằng “Những câu chuyện cười về việc mang thai không hề hài hước, đặc biệt là với hàng nghìn phụ nữ bị sảy thai / không thể tạo ra sự sống”. Trò đùa mang thai của Keke Palmer được đưa ra sau khi những người nổi tiếng khác như Justin Bieber và Tori Spelling cũng đưa ra những trò đùa tương tự và cũng đã bị đốt cháy! Vào năm 2021, Spelling – người có chung 5 đứa con với Dean McDermott – chuẩn bị mang thai em bé thứ 6 khi cô chia sẻ một bức ảnh về vết sưng của em bé tưởng tượng của mình trên Instagram. Bài đăng của Spelling đã vấp phải sự chỉ trích lớn từ người hâm mộ của cô.

Keke Palmer đang hẹn hò với ai?

Trong khi nữ diễn viên nổi tiếng kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình, có thông tin cho rằng Keke Palmer đang hẹn hò với anh trai của nam diễn viên Insecure Sarunas Jackson, Darius Daulton. lên Instagram chính thức chỉ vài tháng sau khi họ bắt đầu hẹn hò. Cả hai chính thức lên Instagram chỉ vài tháng sau khi họ bắt đầu hẹn hò. Sau đó, được tiết lộ rằng cả hai được cho là đã đi qua đường lần đầu tiên tại Bữa tiệc Ngày tưởng niệm của Diddy và Issa Rae vào tháng 5 năm 2021.

Keke Palmer mang thai

Keke Palmer đang hẹn hò với ai?

Tuy nhiên, người hâm mộ đã suy đoán một số rắc rối sau khi những người theo dõi đôi mắt đại bàng nhận thấy Palmer đã xóa Daulton khỏi Instagram của cô ấy như thế nào và Daulton cũng đã xóa hoàn toàn hồ sơ Instagram của mình, bao gồm các bài đăng ủy mị về True Jackson, ngôi sao VP, vì vậy tình trạng mối quan hệ của Keke là không rõ ràng cho đến bây giờ. Nữ diễn viên luôn lên tiếng về việc cô ấy có ý định giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn truyền thông hay không và cô ấy thích nó như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *