ANIME

Red must be ‘canon’ của anime bộ không?

Bộ phim Red sắp tới đây của One Piece hiện đang được giả mạo rất nhiều người chờ đợi. Câu hỏi đặt ra là bộ phim này có phải là ‘canon’ của bộ anime không?

Trước hết, phải hiểu là ‘canon’ là thuật ngữ mọi người sử dụng khi một số sự kiện nhất định xảy ra trong câu chuyện được người sáng tạo và hoặc người hâm mộ gắn nhãn ‘chính thức’.

One Piece Film: Red chắc chắn là một trong những bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất, với người hâm mộ được chờ đợi bởi hơi thở hổn hển. Bộ phim, tập trung vào Shanks và con gái của ông, Uta, cuối cùng đã lên màn hình rộng ở Nhật Bản. Phần còn lại của thế giới háo hức chờ đợi bộ phim đến với quốc gia của họ.

uta

Phải nói điều đó, câu hỏi chính mà mọi người hâm mộ đặt ra là bộ phim này phải là hệ thống chính hay không. Nhiều người hâm mộ anime có câu hỏi này bởi vì nhiều bộ phim làm cho phim trở thành một phần của câu chuyện đang diễn ra, khi phần lớn trong số chúng biến nó thành một phần phụ hoặc khám phá quá của một nhân vật hiện có.

>> XEM THÊM: One Piece: Top 5 Waifu được fan ‘simp’ nhất bộ truyện

Bộ phim sẽ không phải là canon, giống như 14 bộ phim trước đó mà One Piece đã phát hành cho đến nay. Tuy nhiên, mọi thứ đều không đơn giản như vậy vì người hâm mộ được đề xuất xem bộ phim này vì Eiichiro Oda là người chuyên đi báo trước. Rất có thể mới nhất phần phim thuộc loạt phim này có thể chứa chính thức thông tin. Shanks is a kernel is not being Discovery deep, and this movie will be the full in the he he.

ống chân

Vì đó là trường hợp, có thể One Piece Film: Red sẽ chứa thông tin không nhất thiết phải theo cốt truyện đang diễn ra nhưng có thể đóng vai trò kết nối các dấu chấm với một số bí ẩn. Từ quan điểm cốt truyện, Shanks là một nhân vật rất quan trọng, và điều đó quan trọng là phải xem phim. This thing is if the movie will not Duplicated with the current time line that manga is the track. Tuy nhiên, nó sẽ khám phá bí mật của Shanks. Nhà sản xuất, Shimizu, tin rằng phim của Eiichiro Oda cũng quan trọng như bản thân manga.

Tóm lại, bộ phim không phải là câu chuyện liên quan đến câu chuyện đang diễn ra, nhưng nó chắc chắn sẽ khám phá những phần tử có liên quan đến cốt truyện. Đặc biệt hơn, bộ phim sẽ khám phá Shanks và làm sáng một số bí ẩn xung quanh nhân vật.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Một miếng sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *