ANIME

Carl Weber’s The Family Business Season 4 Episode 1 Ngày phát hành: Mang lại cơ bắp

Carl Weber’s The Family Business Season 4 Episode 1 sắp ra mắt! Loạt phim xuất sắc của Ernie Hudson trên BET đã trở lại một lần nữa để có thêm nhiều bộ phim tội phạm hơn cho chúng ta thưởng thức. Liệu anh ta và gia đình có thể tiếp tục đứng đầu đế chế tội phạm của họ khi đối thủ cạnh tranh của họ, sự cạnh tranh trong vòng trong, ngoại cảnh và cảnh sát vây quanh họ không? Hay họ phải chịu đựng một lần và mãi mãi? Loạt phim này là sản phẩm kinh phí cao do Carl Weber phát triển cho mạng BET cùng với Connie Orlando và Maureen Guthman.

Với dàn diễn viên đáng kinh ngạc và từng đoạt giải thưởng, loạt phim này kể câu chuyện về gia đình Duncan, một gia tộc sở hữu một đại lý xe hơi ở New York. Đến từ Jamaica, Queens, New York, họ coi đó là bình phong cho hoạt động rửa tiền và các mối dây khác với mafia. Khi người cha của gia đình bắt đầu tính đến chuyện nghỉ hưu, mọi thứ trở nên phức tạp. Và như vậy, cốt truyện mở ra.

Carl Weber's The Family Business Season 4 Episode 1

Một mùa giải nữa sắp bắt đầu!

Cơ sở kinh doanh gia đình của Carl Weber

Duncans là một gia đình đáng kính điều hành một đại lý xe hơi thành công ở Queens vào ban ngày. Vào ban đêm, họ sống một cuộc sống kép đầy nguy hiểm! Carl Weber và Eric Pete tạo nên một bộ phim truyền hình thú vị về thế giới ngầm trong The Family Business. Gia trưởng của gia đình, LC Duncan, sắp đến tuổi nghỉ hưu và đang cân nhắc dành những năm tháng vàng son của mình ở Florida. Tuy nhiên, suy thoái kinh tế đang ảnh hưởng đến công ty, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ông phải chọn đứa con của mình sẽ tiếp quản.

Các anh chị em của Orlando, bao gồm cậu con trai yêu thích Vegas, cô con gái láu cá London, cô gái tiệc tùng hào nhoáng Paris, và chủ hộp đêm hào hoa Rio, rất buồn khi cậu con trai tham công tiếc việc Orlando nhận được vinh dự này. Tuy nhiên, Zunigas, một gia đình đối thủ, và mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài của họ với Duncans có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Khi Vegas đột ngột tách khỏi gia đình, Harris, chồng luật sư của London, đi theo công việc kinh doanh, và hỗn loạn xảy ra. Hóa ra, công việc kinh doanh của gia đình Duncan không chỉ đơn thuần là bán xe hơi. Mọi thành viên trong gia đình đều sẵn sàng chia sẻ một kỹ năng đặc biệt. Và giờ đây, những người Duncans đang bị Mafia, các băng đảng ma túy Mexico và Zunigas tấn công, họ phải gắn bó với nhau hoặc diệt vong riêng biệt.

Carl Weber's The Family Business Season 4 Episode 1

Ernie Hudson trong vai LC Duncan

Dàn diễn viên

Ernie Hudson (từ Oz và The Ghostbusters) đóng vai LC Duncan, ông chủ gia đình và người đứng đầu tại Duncan Family Motors. Valerie Pettiford (trong sitcom Half & Half) vào vai Charlotte Duncan, vợ của LC, người cố gắng giữ gia đình với nhau bằng mọi giá. Armand Assante (từ Gotti và Judge Dredd) vào vai Sal Dash, một trùm tội phạm Mafia liên kết với LC Duncan. Darrin Henson (từ Lincoln Heights) đóng vai Orlando Duncan, Giám đốc điều hành mới của Duncan Family Motors, anh ấy thông minh, có học thức và tinh ranh.

Emilio Rivera (trong Sons of Anarchy) vào vai Alejandro Zuniga, kẻ phản diện trùm băng đảng tàn nhẫn người Mexico muốn tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình Duncan. Clifton Powell (trong vai Ray) đóng vai chú Lou. Anh ấy là cơ bắp cho ngành kinh doanh xe hơi và đường phố, cung cấp cánh tay mạnh mẽ mà tổ chức cần khi đến thời điểm để bàn tay của họ bị vấy bẩn. Làm tròn dàn diễn viên chúng tôi có KJ Smith, Michael Jai White, Dylan Wber, Arrington Foster, Sean Ringgold, Tami Roman, Miguel A, Nuñez Jr. Javicia Leslie và Yadi Rivera.

Đoạn giới thiệu phim The Family Business Season 4 của Carl Weber

Carl Weber’s The Family Business Chi tiết về truyền phát

Carl Weber’s The Family Business phát sóng trên BET. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ Bet +, Amazon Prime Video, The Roku Channel, Spectrum theo yêu cầu, truyền trực tuyến DirecTV, Fubo TV và Sling TV. Bạn cũng có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Vudu Fandango và Google Play.

Carl Weber’s The Family Business Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

Carl Weber’s The Family Business Season 4 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 trên BET +. Tập đầu tiên của mùa mới này là “Crazy As Duncans”, do Carl Weber viết kịch bản và Trey Haley đạo diễn. Mỗi tập kéo dài sáu mươi phút. Bạn nghĩ gì về chương trình này? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận và theo dõi chúng tôi trên Facebook. Hãy tiếp tục quay lại Otakukart để đọc thêm về tất cả các bộ, phim và chương trình thực tế yêu thích của bạn! Cho đến lần sau

Cũng nên đọc: Mike Tập 3 & 4 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo cho Mike Tyson?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *