ANIME

giảng giải về Goodfellas Ending: Chuyện gì đã xảy ra trong phim 1990?

Kết thúc của Goodfellas mang hơi hướng cổ điển và chúng tôi ở đây để gỡ rối toàn bộ tình tiết cho người chơi. Bộ phim được sinh sản vào năm 1990 và đưa chúng ta đi qua các yếu tố tội phạm và kịch tính. Martin Scorsese đạo diễn câu chuyện. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn sách phi hư cấu tên là Wiseguy. Cuốn sách được viết do tác giả Pileggi và được xuất người chơi dạng vào năm 1985. Phim có một dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Robert De Niro trong vai chính Jimmy Conway. Sau đó, chúng ta có Ray Liotta đảm nhận vai Henry Hill. Joe Pesci đảm nhận vai Tomny DeVito.

Bộ phim có thể được gọi là một thành công khiêm tốn. Goodfellas được thực hiện với kinh phí 25 triệu đô la. Sau đó nó thu về 47,1 triệu đô la tại phòng vé. Mặc dù vậy, thành công quan yếu nhưng mà Martin Scorsese có được nhờ kỹ năng đạo diễn của mình là rất nhiều. Sau khi sinh sản, mọi người mở đầu tiến công giá cao câu chuyện, và nó thậm chí đã được đề cử cho sáu giải thưởng, trong đó nó đã giành được năm giải thưởng. Nó được coi là một trong những tác phẩm hay nhất của Martin cùng với một di sản. Nó cho chúng ta một liều thuốc về thể loại xã hội đen, nơi Cơ quan đăng ký phim quốc gia thậm chí đã bảo tồn nó.

Phim lấy bối cảnh năm 1955. Chúng ta thấy rằng Henry Hill là một thanh niên khá ảo tưởng về cuộc sống của một tên tội phạm. Anh ấy đã trưởng thành và nhìn thấy sự xa hoa của một mafia sống trong khu phố của anh ấy ở Brooklyn. Jimmy là một trong những tên xã hội đen và cướp xe tải. Henry mở đầu làm việc cho anh ta và dần dần dính vào những tội ác hiểm nghiêm trọng hơn nhiều so với chỉ cướp. Ba người đàn ông mở đầu dành thời kì của họ cùng nhau trong một câu lạc bộ. Tại đây, Henry mở đầu mối quan hệ với một người phụ nữ tên là Karen Friedman. Cô là một phụ nữ Do Thái ban sơ không thích các hoạt động tội phạm của Henry.

Giải thích về Goodfellas Ending

Goodfellas Ending: A vẫn từ Goodfellas

giảng giải về Goodfellas Ending

Mặc dù bố mẹ cô không muốn nhị người kết hôn, Karen vẫn bị lối sống xa hoa nhưng mà Henry đang dẫn dắt và kết hôn với anh ta quyến rũ. Henry sở hữu một hộp đêm nơi Billy Batts, một người đàn ông thuộc gia đình tội phạm Gambino. Ở đây, chúng ta thấy rằng Jimmy và Tommy đều tiến công bại Billy và giết thịt anh ta sau đó vì anh ta luôn giễu họ. Vụ giết thịt người này sẽ kéo theo hậu quả của bộ ba.

Trong cơn điên cuồng, cả ba chôn xác anh ở ngoại thành New York. Sau sáu tháng, nơi chôn cất tử thi vẫn chưa phát triển. Điều này có tức thị họ phải đào cái xác đang phân hủy và chuyển nó đi nơi khác.

Sau đó vào năm 1974, mọi thứ đều tiện nghi cho gia đình. Chúng ta thấy rằng Jimmy và Henry bị bắt sau khi em gái của con bạc tiết lộ tính danh của họ cho FBI. Về phần Henry, trước khi bị bắt, anh ta đã để Karen tới với cô ý trung nhân thế hệ của mình, Janice. Karen đe dọa Henry bằng súng, và Janice đã sợ hãi cô ấy. người chơi hữu của anh ấy khuyên anh ấy nên quay lại với Karen, và Henry đã làm như vậy. Sau khi bị bắt, Henry yêu cầu Karen tương trợ gia đình mình bằng cách buôn lậu và bán ma túy.

Goodfellas Ending: Chuyện gì đã xảy ra với Henry sau khi FBI truy đuổi anh ta?

Sau tư năm, chúng ta thấy Henry được đặc xá. Anh ta mở đầu mở rộng kinh doanh cocaine của mình cùng với Jimmy và Tommy. Paulie đã nghiêm khắc ra lệnh cho họ không được làm như vậy, nhưng những người đàn ông không nghe theo. Tommy bị sát hại sau khi thực hiện hành vi cướp tàu bay và lấy trộm 6 triệu đô la đi về phía nam một tẹo.

sau cuối, chúng ta biết rằng Henry đã trở thành gầy guộc trong lối sống tội phạm, điều này đã hoàn toàn tiêu hao loài người anh ta. Anh ta bị bắt sau đó vào năm 1987 vì thủ đoạn ma tuý. Anh và Karen tan vỡ hôn nhân vào năm 1989. Paulie qua đời vào năm trước đó do các vấn đề về hô hấp trong tù. Về phần Jimmy, anh ta bị kết án tù 20 năm. Anh ta được đặc xá vào năm 2004.

Henry được tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng khi anh đồng ý làm chứng chống lại những tên tuổi lớn trong lĩnh vực ma tuý. Sau đó anh ta bị tống vào tù và từ đó tới nay trong trắng.

Cũng đọc: Phần cuối của Charmed 4 được giảng giải: Điều gì thực sự đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *