ANIME

Rent-a-Girlfriend Phần 2 có thể tò mò diễn biến của một nhân vật chính – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Một trong những cô gái của Kazuya không được xem xét như họ đáng lẽ phải có trong phần 1, nhưng có nhẽ phần 2 có thể giảng giải cặn kẽ về câu chuyện đằng sau.

Kodoani.com – Ruka Sarashina của Rent-A-Girlfriend đã thêm vào câu chuyện một yếu tố làm câu chuyện phức tạp hơn. Cô ấy không chỉ phát xuất hiện rằng Chizuru là game thủ gái cho thuê, nhưng mà còn đe dọa Kazuya với thông tin đó và đòi trở thành game thủ gái thực sự của anh ấy . Điều này khiến cô nàng tỏ ra hơi tự đề cao, nhưng cô ấy có lý do của mình.

Thật rủi ro, Phần 1 của Rent-A-Girlfriend không thực sự giảng giải rõ điều gì đã đẩy Ruka tới những thái cực như vậy. Có những gợi ý nhỏ được đưa ra trong suốt nửa sau của mùa giải, nhưng không có gợi ý nào trong số đó được giảng giải hoàn toản. Tuy nhiên, phần 2 có thể mang tới thời cơ mở rộng về Ruka và động cơ của cô nàng. Đây là những gì Phần 1 ngụ ý về Ruka và còn nhiều điều để nói về nó trong Phần 2 và hơn thế nữa.

Một trong những thói quen đáng xem xét nhất của Ruka là kiểm tra nhịp tim. bất kỳ khi nào có điều gì đó thú vị xảy ra, khác lạ là giữa cô ấy và Kazuya, cô ấy sẽ hỏi ý kiến ​​của máy đo tim của mình. Mục tiêu của cô là đạt ít nhất 90bpm (nhịp mỗi phút); khi cô ấy ở bên Kazuya, mục tiêu đó đã đạt được và thậm chí còn vượt qua. kĩ năng khiến trái tim Ruka đập loạn xị của Kazuya chính là điểm thu hút cô tới với anh.

Khi Ruka đương đầu về việc cô tiếp cận Kazuya bởi vì Chizuru, cô ấy nói rằng đó không phải là điều cô ấy sẽ hiểu. Điều này thật thú vị vì nó ám chỉ một lý do rất cá nhân để theo đuổi Kazuya, điều nhưng mà cô nàng không thoải mái khi san sớt. Một khi lý do của cô nàng được tiết lộ, anime có thể sẽ có thêm một sự kịch tính trong anime.

Nguyên nhân Ruka theo đuổi Kazuya thực sự đã được gợi ý rất nhiều trong đoạn của tập 7, “game thủ gái và game thủ gái tạm thời.” Có những cảnh trở lại cảnh một Ruka trẻ tuổi đang tư vấn cho một bác bỏ sĩ, tránh các hoạt động gắng sức, đi tàu lượn siêu tốc, làm game thủ gái cho thuê, kiểm tra nhịp tim của cô ấy với từng khách hàng và gặp Kazuya. Một số cảnh trong số này có lời thoại được viết ra, nhưng không có gì quá lộ liễu.

Hóa ra, hồ hết các cảnh trong tập này được sử dụng từ Chương 28 của manga, “The ‘Girlfriend’, Ruka Sarashina.” Khi còn nhỏ, Ruka được chẩn đoán mắc một chứng bệnh khiến nhịp tim của cô chậm rì rì hơn mức trung bình. Cô ấy đã tìm cách nâng cao nó bằng các hoạt động thú vị, sau rốt dẫn tới việc cô ấy tìm kiếm những người yêu tiềm năng trong số các khách hàng thuê cô nàng. Cô ấy đã khóc vì sung sướng cho Kazuya vì anh chàng là người duy nhất có được nhịp tim của cô ấy cao như anh ấy. hồ hết điều này có thể được suy ra từ phần kết của Tập 7, nhưng vẫn sẽ rất tuyệt nếu có hoàn toản các phân cảnh anime.

Như anime gợi ý, các sự kiện của chương 28 rơi vào khoảng giữa các tập 7 và 8. Vì đây chỉ là một mùa chiếu duy nhất (~ 12 tập), nên có thể chương này đã bị cắt xén nhiều để tiết kiệm thời kì chạy. Phần 2 có thể cung ứng thời cơ quan yếu để xây dựng cụ thể về các sự kiện của cô nàng Ruka.

diễn biến của Ruka kiên cố cần được kể cụ thể hơn. Đó là thông tin quan yếu để hiểu được động cơ và mong muốn của cô ấy. Việc giảng giải đúng đắn điều gì khiến cô ấy vì sao lại như vật tăng thêm kịch tính cho câu chuyện chính và thu hút được sự đồng cảm thích đáng từ người theo dõi vì những giải pháp cực đoan của cô nàng. Nếu Ruka được anime đưa vào đúng cách, cô ấy có thể trở thành cô gái được yêu thích hơn cả những gì cô ấy vốn có.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.