ANIME

One Punch Man sẽ có một thông báo lớn vào ngày 18 tháng 8

Xuất bản vào ngày 17 tháng 8 năm 2022

Người hâm mộ của anime One Punch Man vẫn đang chờ đợi phần 3 và có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng có thể nhận được thông báo về phần 3, theo gợi ý của nghệ sĩ OPM, Yusuke Murata.

one punch man mùa 3

Chương cuối cùng của ‘Hiệp hội quái vật’ được lên kế hoạch phát hành hôm nay vào ngày 17 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại đến ngày 18 tháng 8. Họa sĩ manga Yusuke Murata đã thông báo qua tài khoản Twitter chính thức của mình rằng chương cuối cùng của Hiệp hội quái vật có đã bị hoãn lại và sẽ được phát hành vào ngày mai. Tweet nói:

Cảm ơn bạn đã chờ đợi! Tập mới nhất của phiên bản One Punch Man của Tonajan sẽ được cập nhật vào 12h trưa nay. Làm ơn đợi xíu. Cảm ơn rất nhiều. Chúng tôi cũng có một thông báo lớn! Đó là một sự cân bằng tốt để cập nhật vào ban ngày.

Như đã thấy ở trên, chương One Punch Man mới nhất đã bị hoãn lại, vì vậy thông báo lớn có thể được đưa ra vào ban ngày khi hầu hết người hâm mộ đang trực tuyến. Xin hãy nhớ rằng điều này không nhất thiết có nghĩa là thông báo One Punch Man mùa 3. Murata có thể sẽ công bố thông tin mới về bộ phim live-action One Punch Man mà Hollywood đang sản xuất.

Chúng ta sẽ phải chờ xem thông báo lớn nói về điều gì. Hiện tại, đây là thời gian đếm ngược cho thông báo. Để biết các bản cập nhật, bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter của Yusuke Murata, nơi bản cập nhật lớn sẽ được đăng.

Đếm ngược

Bạn nghĩ thông báo khổng lồ về One Punch Man sẽ như thế nào? Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có được OPM mùa 3 được chờ đợi từ lâu chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tài khoản Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *