ANIME

The Voice Season 22 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 5 của The Voice mùa 22 sẽ ra mắt trong tuần này. Đúng vậy, mùa giải mới của The Voice sắp bắt đầu và nó sẽ có một số thay đổi về công thức thông thường cũng như giám khảo mới. Với những thay đổi gần đây nhất, chương trình giờ đây sẽ hoạt động như một chuỗi sự kiện vào mỗi mùa Thu, thay vì bản phát hành mùa Xuân thông thường. Buổi thử giọng dành cho người mù của The Voice mùa 22 đã bắt đầu vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, với một tiếng nổ lớn. Loạt phim trở lại sau chín tháng gián đoạn với những màn trình diễn giật gân và một huấn luyện viên mới.

Sau thông tin về việc Kelly Clarkson rời chương trình, cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng đã tiết lộ rằng Camila Cabello sẽ tham gia với tư cách là huấn luyện viên mới. Camila sẽ có sự tham gia của các huấn luyện viên trở lại Gwen Stefani, John Legend và Blake Shelton. Có những màn xoay người bốn ghế khiến các huấn luyện viên và khán giả trường quay phải trầm trồ.

The Voice mùa 22 tập 5

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập The Voice Season 22?

The Voice Season 22 Tập 5 Ngày phát hành

The Voice mùa 22 tập 5 sẽ phát sóng trên NBC vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10. Khi Blind Auditions tiếp tục, tập phim sẽ dài hai giờ. Các thí sinh thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau sẽ thử giọng trong loạt cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng trong Mùa 22. Các huấn luyện viên đang rất chọn lọc trong việc chuyển ghế cho một thí sinh vì họ có số lượng hạn chế trong đội của mình. Loạt phim đã phát hành một cái nhìn trước về màn trình diễn nhận được sự thay đổi của bốn người trước khi phát hành tập phim.

Bodie biểu diễn phiên bản You Found Me của anh ấy trong đoạn giới thiệu. Blake Shelton là người đầu tiên bấm nút, theo sau là John Legend. Gwen Stefani xoay ghế cho thí sinh không lâu sau khi cả hai huấn luyện viên làm, với Camila Cabello sau khi kết thúc phần trình diễn của Bodie.

The Voice mùa 22 tập 5

Huấn luyện viên Blake không thể vượt qua việc ông ấy muốn Bodie gia nhập đội của mình. Trong khi đó, Gwen nói rằng cô ấy thích giọng điệu của anh ấy và nghĩ rằng cô ấy có thể giúp anh ấy cải thiện trong cuộc thi. Đoạn teaser kết thúc trước khi Bodie có thể tiết lộ người anh ấy chọn làm huấn luyện viên của mình. Khi chương trình trở lại vào tối thứ Hai, người xem sẽ tìm ra người anh ấy chọn.

Cũng nên đọc: Ai đã gửi cho Camila Cabello Ghi chú ẩn danh trong The Voice mùa 22

Xem The Voice Season 22 tập 5 như thế nào?

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9, The Voice sẽ phát sóng trên NBC lúc 8 giờ tối theo ET / PT vào Thứ Hai và Thứ Ba. NBC có sẵn thông qua các gói truyền hình cáp và vệ tinh cơ bản, cũng như qua ăng-ten TV. Nếu không còn cáp, bạn có thể xem NBC trên một dịch vụ truyền hình trực tiếp như Sling TV, Fubo TV, Hulu với Live TV hoặc YouTube TV.

Với đăng ký Peacock, bạn cũng có thể xem chương trình vào ngày hôm sau. Peacock có một phiên bản miễn phí với các tập cũ hơn của các chương trình NBC. Để xem các tập của các chương trình NBC hiện tại, bạn sẽ cần đăng ký Peacock.

Cũng nên đọc: The Voice Season 22 Episode 4: Ngày phát hành và các màn biểu diễn mới

Dưới đây là danh sách các thí sinh và đội được chọn của The Voice Season 22 ở Tuần 2.

Đội Camila:

Camila là người có số lượng thí sinh bốn ghế nhận nhiều nhất trong đội của mình. Cô có Morgan Myles, Orlando Mendez, Chello, Devix, Reina Ley và Andrew Igbokidi, tất cả đều 18 tuổi. Ava Lynn Thuresson, Sasha Hurtado, Sydney Kronmiller (25 tuổi) và Eric Who

Huyền thoại đội:

Omar Jose Cardona, Peyton Alridge, David Andrew, Emma Brooke, Morgan Taylor, Parijita và Valarie Harding tạo nên đội của John Legend.

The Voice mùa 22

Đội Gwen:

Nhóm Rich Girl bao gồm Jay Allen, Ian Harrison, Alyssa Witrado, Cara Brindisi, Sadie Bass, Julia Aslani và Tanner Howe.

Đội Blake:

Bryce Leatherwood, Kevin Hawkins, Kate Kalvach, Brayden Lape, The Dryes, Madison Hughes, Tanner Fussel, và Eva Ullman là một trong những thành viên trong nhóm của ca sĩ nhạc đồng quê.

Cũng nên đọc: 22 chương trình Like ‘And Just Like That’ Season 2

Giám khảo The Voice mùa 22 là ai?

The Voice có sự luân phiên của dàn giám khảo / huấn luyện viên tài năng. Với phong cách huấn luyện cá nhân của riêng mình, các giám khảo của mỗi mùa đều mang đến những điều mới mẻ cho chương trình. Blake Shelton, ca sĩ nhạc đồng quê, là huấn luyện viên duy nhất đã tham gia chương trình kể từ đầu – và anh ấy đã cho mọi người biết điều đó.

The Voice mùa 22-Giám khảo

John Legend trở lại The Voice mùa thứ bảy của anh ấy trong mùa 22. Legend ra mắt vào mùa 16 và là một đối trọng tuyệt vời với năng lượng điên cuồng của Shelton. Trò đùa của họ rất thú vị khi xem. Gwen Stefani sẽ trở lại chương trình trong mùa giải này sau khi tạm nghỉ vì cư trú tại Las Vegas. Stefani là giám khảo của chương trình trong sáu mùa giải liên tiếp.

Camilla Cabello đã thay thế Kelly Clarkson trong mùa giải này. Chàng ca sĩ đa tài không còn xa lạ với The Voice; cô ấy là huấn luyện viên khách mời cho Team Legend trong mùa 21. Carson Daly sẽ trở lại để giữ các huấn luyện viên trong hàng ngũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *