ANIME

Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam để lộ hậu trường tiệc cưới của Trang

Đám cưới của cặp đôi Trang – Duy đang rất được ngóng chờ trong Thương ngày nắng về phần 2.

thế hệ đây, diễn viên Doãn Quốc Đam của Thương ngày nắng về đã san sớt hình ảnh hậu trường tiệc cưới của cặp đôi Trang – Duy (Phan Minh Huyền – Đình Tú) trong phim. Có thể thấy, tiệc cưới được tổ chức ngoài trời với phong cách giản dị, thanh lịch.

Phía xa xa trong bức ảnh của Doãn Quốc Đam, có thể nhìn thấy “chú rể” Đình Tú mặc vest bảnh bao. Về phần Doãn Quốc Đam, anh chàng cũng đóng bộ thanh lịch chẳng kém gì nhân vật chính. Nam diễn viên viết: “Em, em ơi ra nhưng xem người ta họ cưới nhau rồi”.

 Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam để lộ hậu trường tiệc cưới của Trang - Duy trong phim  - Ảnh 1.

Phong (Doãn Quốc Đam) trong hậu trường tiệc cưới. Phía xa là diễn viên Đình Tú trong bộ đồ chú rể bảnh bao

Trước đó, hậu trường đám cưới Trang – Duy cũng đã được tiết lộ trên mạng xã hội khi cặp đôi Phan Minh Huyền – Đình Tú cùng đóng bộ cô dâu – chú rể vô cùng đẹp đôi. Nhiều người dự đoán rất có thể đây sẽ là hình ảnh trong tập cuối phim.

 Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam để lộ hậu trường tiệc cưới của Trang - Duy trong phim  - Ảnh 2.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp Trang – Duy

Ngoài cặp Trang – Duy, người theo dõi cũng ngóng chờ đoạn kết đẹp cho cặp đôi Vân – Phong. Gần đây, bức ảnh Phong đứng ôm Vân từ phía sau hứa hứa hẹn là một cảnh tỏ tình “ngọt lịm” của cặp đôi trong phim.

 Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam để lộ hậu trường tiệc cưới của Trang - Duy trong phim  - Ảnh 3. Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam để lộ hậu trường tiệc cưới của Trang - Duy trong phim  - Ảnh 4.

Trang – Duy đã đám cưới rồi, còn Phong – Vân tính sao đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *