ANIME

All Girls Garage Season 11 Episode 10 Ngày phát hành: Chiếc SUV tùy chỉnh

All Girl Garage là một chương trình truyền hình thực tế về đua xe thể thao, trong đó những người phụ nữ thợ máy điều hành một cửa hàng sửa chữa ô tô. Những cô gái này thực hiện các dự án sửa chữa và cải tạo phức tạp cho ô tô với sự chú ý và chi tiết đáng kinh ngạc. Và trong All Girls Garage Season 11 Episode 10, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về hành động ném cờ lê đó trong một chiếc SUV cỡ lớn. Mỗi thợ máy —Bogi và Faye— sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của họ.

Bogi là công nghệ được BMW và ASE Master cấp chứng chỉ chuyên chế tạo những chiếc ô tô tùy chỉnh. Cô điều hành một cửa hàng sửa xe trong hơn một thập kỷ — Garage Girl Gang—, làm việc trong Đội để xe MotorTrend TV và có podcast có tên là Giờ hạnh phúc cho quý bà buôn bán. Faye Hadley là một kỹ sư có Chứng chỉ Thạc sĩ, cô sở hữu Pistons & PixieDist và có một kênh YouTube lớn hướng dẫn các chủ sở hữu ô tô cách khắc phục các sự cố ô tô của họ. Cô đồng tổ chức Motor MythBusters và các chương trình khác.

All Girls Garage Season 11 Episode 10

Faye Hudson, một trong những người dẫn chương trình từ All Girl Garage

All Girls Garage Season 11 Episode 9 Tóm tắt

Trong tập này, chúng ta sẽ thấy cách một trong những cô gái từ All Girls Garage, Faye, mang Tacoma của cô ấy đi đại tu. Chiếc SUV sẽ có một số khả năng off-roading. Điều đó có nghĩa là hệ thống treo, giảm xóc, vành mới và nhiều chi tiết khác sẽ giúp chiếc xe thể thao đa dụng đó sẵn sàng cho một số cuộc Vượt cạn lớn như không có chiếc nào khác. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về điều gì tạo nên một cuộc đại tu tốt cho các loại xe này và xem những thách thức đối với mẫu xe cụ thể này là gì.

All Girls Garage Season 11 Episode 10

Bogi từ All Girls Garage

Chi tiết phát trực tuyến của All Girls Garage

Tất cả các kênh Girls Garage đều phát trực tuyến trên Motor Trend, Spectrum theo yêu cầu, Fubo TV và Amazon Prime Video. Nếu bạn muốn mua các tập, bạn có thể thực hiện việc này từ Apple iTunes, Vudu Fandango, Google Play và Amazon Prime Video.

All Girls Garage Season 11 Episode 10 Ngày phát hành

Tập 10 của All Girls Garage Season 11 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022. Tựa đề của tập là “Clean Monte”, trong tập này, các cô gái sẽ sửa chữa một chiếc Monte Carlo và đưa nó trở lại vinh quang. Chiếc xe cổ điển sẽ được đại tu hệ thống treo, thiết lập tay điều khiển dạng ống và tay đòn ở phía sau. Còn bạn? Bạn có phải là một người hâm mộ động cơ? Bạn có đang xem chương trình thể thao mô tô này không? Hãy cho chúng tôi biết bằng một bình luận bên dưới, và vui lòng theo dõi chúng tôi trên Facebook. Đó là tất cả thời gian chúng tôi có cho thời điểm này về chủ đề này. Cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm!

Cũng nên đọc: Người nổi tiếng vô điểm Phần 5 Tập 11: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.