ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ sáu của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Booze and Girlfriend”, Kazuya sau rốt cũng biết được Chizuru có thích món vàng sinh nhật hay không. Khi anh ấy đi học đại học, đồng chí của anh ấy kể cho anh ấy về một bữa tiệc uống rượu với một số cô gái. Kazuya quyết định đi cùng họ nhưng bị sốc khi nhìn thấy một khuôn mặt thân thuộc ở đó. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 6 Tóm tắt

Buổi sáng sau khi tặng vàng cho Chizuru, Kazuya đứng trên ban công của mình với hy vọng bắt chuyện với cô ấy. Anh ấy lo ngại rằng Chizuru có thể không thích món vàng, vì vậy hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực ập tới trong đầu anh ấy. sau rốt khi Chizuru bước ra ban công, cô cảm ơn anh vì món vàng nhưng cũng chỉ ra rằng nó nhường nhịn như là một món vàng từ một người ông hơn là một người game thủ.

Kazuya tự nhiên thấy xấu hổ và nỗ lực bào chữa bằng cách lập luận rằng anh chỉ muốn lấy cho cô thứ gì đó có thể giúp cô thư giãn. May mắn thay, Chizuru không thất vọng chút nào và tỏ ra tiến công giá cao những nỗ lực của anh ấy. Tận dụng thời cơ, Kazuya nhắc tới Ruka một lần nữa mặc dù anh đã nói rõ trong ghi chú rằng họ không hề có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ngay cả trước khi anh có thể đưa ra bất kỳ lời giảng giải nào, Chizuru đã nói với anh rằng cô tin tưởng anh. Kazuya vui mừng và đề xuất đi chơi để tổ chức sinh nhật cho cô ấy vào thứ Tư sắp tới.

Thật rủi ro, Chizuru được đồng chí của cô ấy mời tới một bữa tiệc uống rượu nên cô ấy đã yêu cầu anh ấy đi chơi vào một ngày khác với cô ấy. Kazuya buồn buồn phiền bận rộn vào tất cả các ngày trong tuần nên họ tạm dừng kế hoạch. Sau đó, khi anh ấy tới thăm trường đại học của mình vào ngày hôm sau, đồng chí của anh ấy mở màn trêu chọc anh ấy về game thủ gái của mình. Họ thậm chí còn thẳng thắn hỏi anh ta rằng liệu cặp đôi đã có quan hệ tình dục từ trước tới nay hay chưa. Vì họ đã ở bên nhau gần một năm, họ nghi ngờ rằng họ tự nhiên phải làm điều đó tới bây giờ.

Kazuya cảm thấy xấu hổ khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ vì họ không biết sự thực về mối quan hệ của mình. Khoảng sau ngày hôm đó, họ nói với anh ấy về một bữa tiệc nhưng mà họ đã được mời, nơi một số cô gái cũng sẽ có mặt. Tất cả các chàng trai đều hồi hộp khi sau rốt có thời cơ gây tuyệt vời với một cô gái và họ cũng đưa Kazuya đi cùng. Họ đưa anh tới một căn phòng nơi nhưng mà bữa tiệc uống rượu được cho là sẽ tổ chức, nhưng ngay khi Kazuya bước vào, anh đã bị sốc khi nhìn thấy một khuôn mặt thân thuộc.

Chizuru đang ngồi ngay trước mặt anh. Phản ứng nhất thời của anh ấy thu hút sự xem xét của mọi người và họ hỏi liệu anh ấy có biết cô ấy không. May mắn thay, Chizuru đã có được vẻ ngoài hoàn toàn khác so với thông thường của mình bằng cách đeo một cặp kính và trang điểm rất nhiều. Do đó, đồng chí của Kazuya không nhận ra cô ấy. Khi mọi người ngồi xuống, Kazuya và Chizuru cảm thấy vô cùng khó chịu vì họ biết rằng sự thực về mối quan hệ của họ có thể được tiết lộ bất kỳ lúc nào.

Như đã định sẵn, các chàng trai cô gái trong bữa tiệc sẵn sàng ý thức cho bữa tiệc nhậu. Nhưng trước đó, họ có một đoạn giới thiệu ngắn gọn, trong đó game thủ của Chizuru đề cập rằng cô ấy có cả trăm người game thủ trai ám chỉ rằng cô ấy là game thủ gái cho thuê. Tại thời khắc này, Kazuya khá khổ đau vì đồng chí của anh ấy sẽ sớm phát sinh ra rằng anh ấy đã nói láo họ hơn một năm nay.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 6 Ending: Liệu những người game thủ thời đại học của Kazuya có biết sự thực về Chizuru? Anh ấy bảo vệ cô ấy như thế nào?

Khi bữa tiệc uống rượu mở màn, các cô gái và chàng trai ở đó thử thách nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để kiểm tra xem ai có thể uống nhiều nhất. Trong lúc đó, Kazuya và Chizuru đều vô cùng chu đáo để không mắc phải bất kỳ sai trái nào khi đang say rượu làm tiết lộ kín của họ. Tuy nhiên, sau khi uống một lúc khi Chizuru được yêu cầu uống hết một cốc rượu cùng một lúc, Kazuya lo sợ rằng cô ấy có thể không thể xử lý được. Nhưng thật ngạc nhiên, Chizuru không chỉ hoàn thành thử thách nhưng mà còn tỏ ra khá duyên dáng trong khi thực hiện nó.

Tuy nhiên, anh ấy biết rằng họ đã uống đủ rượu và việc một trong nhì người tiết lộ sự thực về mối quan hệ của họ chỉ còn là vấn đề thời kì. Vì vậy, Kazuya quyết định thực hiện tất cả các thử thách để Chizuru không phải uống thêm. Anh ta uống hết ly rượu này tới ly rượu khác. Mặc dù say rượu, anh ấy vẫn có thể tỉnh táo về hành động của mình – ít nhất là trước mặt đồng chí. Nhưng tại một thời khắc nào đó trong bữa tiệc, một trong những người game thủ của Chizuru tháo kính của cô ấy ra và tranh cãi rằng cô ấy sẽ trông xinh đẹp hơn nếu không có chúng.

Trong một khoảnh khắc, Chizuru và Kazuya cảm thấy rằng họ đã bị lộ. Trong khi Chizuru che mặt bằng tay và nhanh chóng đeo kính trở lại, bộ đôi kì vọng phản hồi. May mắn thay, tất cả mọi người đều say sưa bởi vì điểm này, họ đã xẻ sung cho Chizuru rằng cô ấy trông giống như một diễn viên. Ngay cả khi tên và ngày sinh của cô ấy được tiết lộ, đồng chí của Kazuya không kết nối được các dấu chấm rõ ràng và không nhận ra rằng họ đang ngồi với game thủ gái của game thủ mình hay sự thực rằng cô ấy là game thủ gái cho thuê. Tối hôm đó, Chizuru giúp một Kazuya đang vô cùng mỏi mệt tới được căn hộ của mình và chăm sóc anh ta.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.