ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Ngày phát triển: Mikazuki ở đâu?

Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 sẽ tiếp tục trình chiếu các phần phụ của sự kiện nhiều tập, và đây có thể là chúng ta sẽ tìm kiếm một con mèo. Theo tin đồn, anime sẽ tạm dừng hoạt động trừ khi manga có thêm nội dung để chuyển thể câu chuyện chính thống. Có tin đồn rằng tập thứ 260 của Boruto: Naruto Next Generations có thể là tập sau hết dành cho Boruto trước khi nó tạm nghỉ và cho tới lúc đó, chúng ta có thể mong đợi được thấy các tập tiếp theo trong anime. Vâng, đó là một cuộc thảo luận cho sau. Hãy nói về tập sắp tới của Boruto: Naruto Next Generations, là tập 259.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 259? Chà, chúng ta có những lý thuyết về Boruto: Naruto Next Generations Episode 259. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 259, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Boruto : Naruto Next Generations Episode 259. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Boruto: Naruto Next Generations Episode 258 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Boruto: Naruto Next Generations.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 “Kỳ nghỉ của gia đình Uzumaki” – Tóm tắt

Gia đình Uzumaki, bao gồm cả Kawaki đi nghỉ mát ở suối nước nóng tại một quán trọ. Boruto nói đùa rằng có thể có ma ở đây. Họ mở đầu kỳ nghỉ tại quán trọ với món bánh hấp và trà. Boruto gợi ý rằng vì họ đang ở nhà trọ, họ phải chơi bóng bàn. Kawaki và Boruto hợp sức chống lại Hinata và Naruto. Boruto dạy Kawaki cách cầm mái chèo. Trò chơi kết thúc với việc Kawaki và Boruto thua trận với tỷ số 4-0.

Boruto Naruto Next Generations Tập 258 Tóm tắt

Chân dung gia đình Uzumaki

Sau đó, họ dành một ít ở suối nước nóng, nơi Boruto và Kawaki tham gia một cuộc thi xem ai sẽ ra ngoài trước. Boruto tìm thấy một trò chơi tại quán trọ nơi họ phải tích lũy ba con tem. Trong bóng tối, Kawaki và Boruto tìm thấy cả ba con tem trong khi một hồn ma samurai đi theo họ. Đối với món tiến thưởng của họ, một bức ảnh gia đình được chụp do các viên chức tại quán trọ, trong đó, hồn ma samurai cũng có mặt.

Điều gì sẽ xảy ra ở Boruto: Naruto Next Generations Episode 259?

Như đã đề cập trước đó, các phần phụ của các tập cũng sẽ được tiếp tục trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 259. Một tình tiết sẽ mở đầu ở đầu tập và kết thúc ở cuối tập. Ý tưởng khá chung chung rằng loạt phim đã theo sau hoặc là studio đang làm việc gì đó lớn hoặc nó có thể dẫn tới sự gián đoạn. Chà, tiêu đề của Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 là “Vết thương không bao giờ lành”. Trong phần xem trước, Mitsuki thể hiện sự lo lắng của mình về con mèo hoang Mitsuki, người nhưng mà anh ta không thể tìm thấy kể từ nhiệm vụ của họ từ xứ sở sương mù.

Trong khi đó, Boruto nói với anh rằng nó là một con mèo trước sau gì cũng sẽ quay lại. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 là đội bảy đi tìm con mèo cùng Kawaki. Chúng tôi cũng có trong phiên bản xem trước rằng cảnh sát cũng có liên quan tới tập phim. Có thể có một bí mật lớn đằng sau sự biến mất của một con mèo? Chà, điều đó chúng ta sẽ tìm hiểu trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 259.

Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Ngày và giờ phát triển

Boruto: Naruto Next Generations Episode 259 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 259 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật phiên bản hãy đón xem Tập 259 lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 01:30 giờ thái hoà Dương / 03:30 giờ miền Trung / 04:30 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 259 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt vào lúc 14:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày phát triển tập 3: ngày nay Sakuya vẫn ổn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *