ANIME

Rising of the Shield Hero: vì sao Công chúa Malty lại phản bội Naofumi? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Sự phản bội của Công chúa Malty là một sự kiện gây tranh cãi và bị ghét bỏ. Tuy nhiên, nó làm dấy lên câu hỏi vì sao cô ấy lại tiến công vào Người hùng Khiên nổi tiếng.

Rising of the Shield Hero theo câu chuyện của Naofumi Iwatani, một người đã được triệu hồi tới một trái đất khác với tư cách là hero Khiên nổi tiếng. Cùng với các hero thương, kiếm và cung, Naofumi được giao nhiệm vụ chống lại Sóng tai họa. Anh chàng khởi đầu là một hero có lý tưởng như ba người còn lại, nhưng nhân vật của anh ấy đã có một bước ngoặt quyết liệt sau khi bị phản bội vì Công chúa Malty, đột nhiên trở thành một kẻ thất thường và ích kỷ .

Bị hồ hết dân số của vương quốc Melromarc ghét bỏ, Naofumi buộc phải lưu vong lang thang nhưng mà không có bất kỳ sự tương trợ nào. Sự thiếu tin tưởng và thờ ơ chung với ý kiến ​​của người khác phần lớn đã giúp anh sống sót. May mắn thay, anh đã gặp được á nhân Raphtalia và Filo , cả nhì đều tương trợ trong việc trấn áp những suy nghĩ đen tối nhất của anh chàng. Nhưng trước khi Naofumi gặp được những phụ tá đáng tin cậy của mình, anh chàng đã có Công chúa Malty làm người chơi đồng hành duy nhất của mình.

Khi không ai chọn làm người chơi đồng hành của mình, Malty tự nguyện gia nhập hàng ngũ của anh ta. Công chúa phản bội đã che giấu thân phận thật của mình và giả vờ đứng về phía Naofumi. Cô ấy hành động như thể đang hướng dẫn hero Khiên thơ ngây, chỉ để lừa tiền và trang bị của anh ấy sau này. Công chúa Malty mời Naofumi uống rượu với cô ấy – một thủ đoạn có thể là nhằm vào người hero – nhưng khi Naofumi từ chối, cô ấy đã thực hiện kế hoạch của mình theo một cách khác. Cô tới gặp Motoyasu, hero thương, và rơi lệ tố cáo Naofumi đã tiến công tình dục cô.

Sáng hôm sau, Naofumi phát sinh ra tiền và áo giáp của mình bị mất tích. Trong khi chạy khắp nơi để tìm Malty, anh đã gặp một nhóm hiệp sĩ và tìm kiếm sự giúp sức của họ, nhưng thay vào đó lại bị bắt. Công chúa Malty đã tiết lộ sự phản bội của cô ấy trong một mũi nhọn về việc Người hùng Khiên đã tiến công cô ấy như thế nào, và chứng cứ đóng đinh quan tài của Naofumi là một bộ nội y. Sau đó, anh ta bị trục xuất và tên tuổi của anh ta bị hoen ố, biến anh ta thành một tên phản hero đen tối và gian hiểm độc hiện nay  Rising of the Shield Hero nhưng mà người xem thân thuộc nhất.

diễn biến gây tranh cãi của Malty đặt ra câu hỏi về động cơ của cô. Điều trước tiên nghĩ tới là sự cám dỗ của tiền nong khi cô ấy đơn giản thèm muốn số tiền ban sơ cao hơn một tí của Naofumi, mặc dù lý do này bị mờ nhạt vì thực tế rằng Malty là một công chúa. Một suy đoán khác là công chúa tự nhiên bị ghét. Mặc dù điều đó đúng ở một mức độ nhất định, nhưng có những yếu tố chính khác trong cuộc chơi.

The Rising of the Shield Hero sau đó tiết lộ rằng mặc dù là công chúa trước tiên, Malty chỉ là người đứng thứ nhì cho ngai rồng vàng do là một đứa trẻ có vấn đề, điều này càng làm tăng thêm tính cách đáng ghét của cô. Sự ghen tuông của cô thậm chí tới mức muốn giết thịt chết chính em gái của mình. Malty cũng là một tín đồ vững chắc của Giáo hội Tam hero, người đã coi Naofumi là một con quỷ, và có quan hệ mật thiết với thủ lĩnh của giáo hội, người nuôi dưỡng người chơi dạng vấp ngã của cô bằng những thông tin sai lệch về hero Khiên. Hành vi xấu xa của Malty pha trộn với liên quan của nhà thờ và sự ghen tuông phẫn nộ của cô ấy khiến cô ấy liên tục cản trở cuộc hành trình của Naofumi và nỗ lực trở thành mạnh mẽ hơn theo những cách xấu nhất nhưng mà không một tí hối hận.

Công chúa Malty đã thực hiện một trong những vụ phản bội tồi tệ nhất trong trái đất anime. Mặc dù hành vi cay nghiệt của cô ấy đóng một phần chính trong mong muốn ngày càng tăng của cô ấy để xoá sổ hero Khiên, địa vị xã hội và niềm tin tôn giáo của cô ấy cũng đáng trách. Có liên quan để giật dây và xác thực đạo đức cho những hành động xấu xa của cô nàng đã biến cô ấy thành nhân vật phản diện không thể thay thế trong Rising of the Shield Hero.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.