ANIME

Mang danh là loại bỏ Thất Vũ Hải nhưng Seraphim lại lấy năng lực của họ

Quyết định loại bỏ Thất Vũ Hải được thông qua sau khi vũ khí mới của tiến sĩ Vegapunk được hoàn thiện, tuy nhiên vẻ ngoài cùng sức mạnh của chúng lại tương đồng với các Shichibukai.

Mang danh là loại bỏ Thất Vũ Hải nhưng Vũ Khí mới của Hải Quân lại lấy năng lực của họ

Mang danh là loại bỏ Thất Vũ Hải nhưng Vũ Khí mới của Hải Quân lại lấy năng lực của họ

Tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu chuyên chế tạo những công nghệ mới để phục vụ cho Hải Quân cùng với Chính Quyền Thế Giới. Công việc của ông bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng Hải Lâu Thạch, tìm hiểu về cách thức hoạt động của sức mạnh Trái Ác Quỷ, đồng thời ông còn là nhà khoa học thiên tài về chế tạo Vũ khí cùng với đó là có nghiên cứu chuyên sâu về di chuyền học và gen của con người. Các phát minh của Vegapunk được cho là đi trước thời đại tận 500 năm.

Sau khi vũ khí thử nghiệm mang tên Pacifista vẫn chưa đạt được hiệu quả như Chính Phủ mong đợi thì Tiến sĩ Vegapunk đã tiếp tục tìm tòi và nghiên cứu, cuối cùng ông đã cho ra mắt những “vũ khí” đặc biệt được cho là có thể thay thế cả hệ thống Thất Vũ Hải. Ngay lập tức Chính Phủ Thế Giới đã bãi bỏ đi toàn bộ chức vụ của các Shichibukai cùng với đó là đưa nghiên cứu mới vào sử dụng. Theo những diễn bới của manga One Piece thì có vẻ như Vegapunk đã kết hợp các đặc tính của tộc Lunarians với sức mạnh của các Thất Vũ Hải, cùng với công nghệ từ các Pacifista để tạo ra các chiến binh Seraphim, loại vũ khí bí mật có thể thay thế hệ thống Thất Vũ Hải.

Vũ khí mới mang tên Seraphim của Hải Quân có hình dạng giống hệt Thất Vũ Hải thưở nhỏ (hình ảnh do chính tác giả Oda minh họa)

Điều này đã được khẳng định khi các Seraphim mang hình dáng giống y hệt các Thất Vũ Hải khi còn nhỏ, chỉ có điều khác biệt là họ sở hữu làn da nâu, mái tóc xám cùng với đó là đôi cánh đen. Có thể những đặc điểm trên đã được Vegapunk nghiên cứu trong thời gian King bị bắt giữ và sau đó ông ta sử dụng nó để tạo nên các vũ khí đặc biệt.

Nếu tận dụng được những ưu điểm trên thì Seraphim sẽ có khả năng thích nghi trong mọi môi trường như tộc Lunarians, kỹ năng chiến đấu của các Thất Vũ Hải và bắn lazer như Pacifista. Và quan trọng nhất chính là những Seraphim này sẽ tuyệt đối tuân thủ các mệnh lệnh, thay vì những Thất Vũ Hải mạnh mẽ nhưng vô cùng khó kiểm soát. Ngoài ra chúng ta vẫn chưa rõ số lượng cụ thể mà Chính Phủ sở hữu là bao nhiêu, tuy nhiên nếu thật sự tồn tại một đội quân Seraphim thì đây sẽ là một lực lượng vô cùng đáng sợ. Sức mạnh của các chiến binh này thì khỏi phải bàn khi chỉ cần một con thôi cũng có thể làm cho Râu Đen phải tái mặt.

Hiện tại vẫn còn nhiều bí ẩn về sức mạnh thật sự của Seraphim chưa được hé lộ, tuy nhiên chúng ta có thể khẳng định được rằng thứ vũ khí mới này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các trận chiến sắp tới ở Tân Thế Giới và là lực lượng đáng tin cậy nhất của Hải Quân (hay nói chính xác hơn là Chính Quyền Thế Giới).

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1059

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *