ANIME

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai?

Nữ diễn viên trẻ này nổi tiếng nhờ liên tục hợp tác với Thu Trang trong các phim hài.

Là cái tên “bảo chứng” cho nhiều dự án phim hài chất lượng, bộ đôi Thu Trang – Tiến Luật đã xây dựng cho mình cả một thế giới riêng, đồng thời tạo cơ hội cho không ít diễn viên trẻ tỏa sáng. Một trong số đó là cái tên Nguyên Thảo – cô gái từng được gọi là “bản sao Thu Trang” và nổi danh nhờ liên tục hợp tác với đàn chị.

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 1.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 2.

Nguyên Thảo – cái tên được Thu Trang “nâng đỡ”

Nguyên Thảo lần đầu “bén duyên” với phim ảnh khi đóng phim chiếu mạng Bộ Tứ Oan Gia cùng Thu Trang – Tiến Luật. Ngay sau đó, cô tiếp tục góp mặt trong dự án “trăm tỷ” Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có Thu Trang đóng chính. Trong phim, Nguyên Thảo vào vai “Chị Mười Ba pha-ke”, thế nên hay được khán giả gọi vui là “bản sao” của Thu Trang.

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 3.

Nguyên Thảo tham gia Chị Mười Ba phần 2 cùng Thu Trang

Nhờ diễn xuất duyên dáng cùng gương mặt thiện cảm, Nguyên Thảo tiếp tục được Thu Trang ưu ái, cho góp mặt trong một phim chiếu mạng khác là Chuyện Xóm Tui. Có thể nói, Thu Trang – Tiến Luật chính là người dẫn dắt Nguyên Thảo vào con đường diễn xuất, cho cô “bệ phóng” để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 4.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 5.

Nguyên Thảo liên tục đóng phim cùng Thu Trang

Thế nhưng phải đến khi đóng vai Ba Lùi trong loạt phim Gia Đình Cục Súc bên cạnh Võ Tấn Phát, Minh Dự,… Nguyên Thảo mới thực sự gây ấn tượng mạnh, thành công tách mình khỏi “thế giới” hài của Thu Trang. Thông qua bộ phim, nữ diễn viên trẻ có cơ hội gặp gỡ, thân thiết với nhiều cái tên đình đám khác trong làng hài như BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước,… Dần dà, Nguyên Thảo thường xuyên góp mặt, ủng hộ các sản phẩm của đồng nghiệp hay thậm chí diễn trên sân khấu hài kịch.

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 6.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 7.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 8.

Nguyên Thảo đóng Gia Đình Cục Súc

Vừa qua, Nguyên Thảo đã gây bất ngờ lớn khi xác nhận ghi danh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam). Dù thường xuyên thể hiện những vai “lầy lội”, kém sắc trên màn ảnh nhưng ngoài đời, Nguyên Thảo là một cô gái xinh đẹp, tự tin và duyên dáng. Chính vì vậy, quyết định của cô nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc phúc từ khán giả và đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, Nguyên Thảo cũng vừa trở lại màn ảnh rộng thông qua phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi do Tiến Luật đóng chính. Hi vọng trong thời gian tới “mỹ nhân làng hài” thế hệ mới sẽ sớm có vai chính đầu tay cho mình.

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 10.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 11.Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai? - Ảnh 12.

Nhan sắc ngoài đời của Nguyên Thảo

Nguồn ảnh: Thu Trang Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *