ANIME

Powerwash Simulator Devs Cảnh báo những người chơi Xbox để Tránh Sungazing

Cựu Tổng thống Donald Trump nhìn chằm chằm vào mặt trời trong khi chỉ tay vào nó.

Ảnh: Kotaku / Nicholas Kamm (Getty Images)

Trò chơi điện tử rất khó để tạo ra. Những ứng dụng tương tác phức tạp, kỳ lạ này mất nhiều năm để tạo ra và nhiều lúc có thể bị phá vỡ theo những cách rất kỳ lạ. Ví dụ: người chơi Powerwash Simulator trên Xbox nhận thấy trò chơi mở đầu gặp sự cố rất nhiều khi họ trực tuyến với những người khác. Và trong khi một người chơi dạng vá đang tới để sửa lỗi khó chịu này, giải pháp tạm thời từ các nhà phát triển tại FuturLab là hơi ngớ ngẩn. Theo họ, để ngăn chặn sự cố, tất cả những gì người chơi Xbox cần làm là tránh nhìn vào mặt trời.

Powerwash Simulator là một trò chơi rất hay, thư giãn về… tốt, sử dụng máy giặt điện để làm tinh khiết mọi thứ. (Chắc hẳn người chơi đã đoán được điều đó ngay từ cái tên.) Nó đã ra mắt một tẹo trên PC thông qua Steam Early Access, nhưng chỉ thế hệ được phát triển trọn vẹn vào ngày hôm qua, khi nó cũng tạo ra bước nhảy vọt cho hệ máy chơi game thông qua Xbox Game Pass.

Nhưng có một vấn đề là trò chơi bị treo khi người chơi nỗ lực làm tinh khiết trái đất cùng nhau. Nó có thể là gì? có nhẽ máy chủ không hoạt động? Có thể mã mạng của trò chơi bị hỏng? Hoặc thậm chí có thể đó là một vấn đề với cách trò chơi xử lý dữ liệu qua kết nối mạng?

Không! Theo tài khoản Twitter chính thức của Powerwash Simulator, thủ phạm thực sự đằng sau tất cả sự cố trên Xbox là việc trò chơi sử dụng ống kính pháo sáng, xuất hiện khi người chơi nhìn lên mặt trời kỹ thuật số. Như tôi đã nói, trò chơi điện tử là những thứ kỳ lạ và phức tạp. Thậm chí còn ồn ào và kỳ quặc hơn là giải pháp của nhà phát triển cho vấn đề này: Đừng nhìn vào mặt trời quá nhiều, đồ lập dị.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

FuturLab thừa nhận đây “không phải là một giải pháp tuyệt vời” và xin lỗi người chơi vì bất kỳ sự phiền toái nào nhưng mà lỗi này đã gây ra. Các nhà phát triển cho biết vấn đề với pháo sáng ống kính đã được ghi nhận ở “giây sau cuối”, có nhẽ là trước khi trò chơi được vận hành. May mắn thay, trong một tweet tiếp theo từ đầu ngày hôm nay, các nhà phát triển đã xác nhận một hotfix cho trục trặc năng lượng mặt trời này đang hoạt động. Nó sẽ tới hạn vào tuần tới.

Kotaku đã liên hệ với FuturLab về tình hình và nhận được thông tin sau:

Chúng tôi biết nó là gì, đang làm việc nhanh nhất có thể để đưa nó tới tay người chơi và có một người chơi dạng sửa lỗi nhưng mà chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt vào cuối tuần tới.

Trong thời kì kì vọng, rất may, người chơi vẫn có thể chơi Powerwash Simulator solo để tận hưởng mô phỏng thu vén thư giãn của nó trong sự hài hòa tuyệt vời với quả cầu rực lửa trên bầu trời đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *